ANIME

Đây là The Shooter Tiến sĩ không tôn trọng nói Blows Away Call Of Duty

Đó chỉ là hình ảnh biểu trưng cho Deadrop, game FPS battle royale mới của Midnight Society được dán nhãn "máy bắn súng khai thác dọc."

Yeah, tiêu đề của Deadrop thiếu chữ D.

Vì vậy, cảnh quay gameplay của dự án đầu tay đang được phát triển vì studio gây tranh cãi thế hệ xây dựng gần đây của streamer Tiến sĩ Dispect đang nổi trên mạng. Được mệnh danh là một “game bắn súng khai thác thẳng đứng” nhưng mà Doc đã tuyên bố sẽ thổi bay động cơ của Call of Duty lên khỏi mặt nước, trò chơi NFT, có tên Deadrop, có một tiền đề thú vị nhưng ngày nay trông khá thô ráp xung quanh các cạnh.

Midnight Society là ngôi nhà phát triển được xây dựng vì Guy “Dr. Dispecthammer Games ”Beahm, người trước đây đã từng làm việc với tư cách là nhà xây dừng level tại studio Call of Duty Sledgehammer Games, và một số nhà sinh sản game AAA kỳ cựu khác. Studio đã làm việc trên Deadrop, trước đây được gọi là “Project Moon”, bây giờ được một thời kì ngắn. Tuy nhiên, vào ngày 29 tháng 7, các video về trò chơi mở đầu lan truyền trên Twitter và YouTube khi những người ủng hộ trò chơi sớm được cấp quyền truy cập vào phiên bản thử nghiệm thử nghiệm công nghệ mở đầu san sẻ kinh nghiệm của họ. Các video của phiên phiên bản beta, được chính thức gọi là “ảnh chụp nhanh” vì Midnight Society, không có nhiều điều đối với chúng. Chơi ở tầm nhìn thứ nhất, chúng chủ yếu cho thấy một người lính đang bắn theo cách của họ qua một vài trường bắn thiếu sáng bằng một khẩu súng trường tiến công kiểu M16 trong khi leo lên những gì có vẻ như là một số loại nhà chọc trời.

Nhưng câu hỏi vẫn còn: Trò chơi này thậm chí là gì? Theo trang web của Midnight Society, Deadrop sẽ là “trải nghiệm nhiều người chơi PVP trực tuyến, tập trung vào số đông nhất nhưng mà trái đất từng thấy.” Những gì nó được quảng cáo là đơn giản hơn: một battle royale tăng dần thay vì một sắc màu rực rỡ. Hãy nghĩ Escape From Tarkov phối hợp với PUBG và game thủ sẽ có ý tưởng. Tiền đề nhường nhịn như là game thủ sẽ bắn theo cách của mình qua những quân địch do AI và người chơi điều khiển để trở thành người trước tiên lên tới đỉnh tháp để khai thác ngay ngay tức thì. Điều này làm tôi tò mò. Mặc dù tôi không phải là người chơi FPS giỏi nhất ở đó – ý tôi là, tôi bị mù – tôi thích những cuộc đọ súng điên cuồng trong không gian đầy khói lửa. Những chuyển động nhanh chóng, ra quyết định trong tích tắc, nhịp tim đập nhanh, cái chết. Đó là một khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng phấn khích, và nếu Deadrop có thể nắm bắt được sự điên cuồng đó, thì đây có thể là một battle royale vững chắc.

Tuy nhiên, những gì chúng ta đang xem ngày nay là khá trung bình. Tất nhiên, Deadrop hiện đang trong quá trình phát triển, vì vậy có rất nhiều thời kì để Midnight Society hoàn thiện nó. Tuy nhiên, các hình ảnh động cứng nhắc, môi trường nhạt nhẽo và chuyển động lử thử chạp của người chơi không gây khó chịu. vững chắc không có gì ở đây có thể thổi bay động cơ của Call of Duty, vì Tiến sĩ Dispect đã nói rằng trò chơi sẽ xuất hiện trong một buổi phát trực tiếp vài tháng sau khi Modern Warfare 2 được tiết lộ, và tôi thậm chí không thích CoD cho lắm.

game thủ cũng không thể quên các NFT gắn liền với Deadrop. Trên thực tế, đó là cách duy nhất để chơi trò chơi ở thời khắc ngày nay: Mua một NFT chết tiệt. Mặc dù điều đó làm mất đi sự quan tâm của tôi đối với những gì Hiệp hội nửa đêm đang xây dựng, nhưng ý tưởng cốt lõi đủ thuyết phục để tôi theo dõi nó một cách ngặt nghèo. Chúng ta sẽ xem Deadrop sẽ trở thành gì khi quá trình phát triển tiến triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *