ANIME

Làm thế nào để xem Mad Men trực tuyến? Tất cả các tập

Với việc chương trình chính thức kết thúc, người hâm mộ đang tìm kiếm nơi để xem Mad Men trực tuyến và chúng tôi ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi. Matthew Weiner đã tạo ra loạt phim này với sự tương trợ của Lionsgate Television. Nó được phát sóng trên AMC trong thời kì chạy và hiện đã kết thúc. Kênh đã cung ứng cho chúng tôi bảy mùa phim truyền hình. diễn biến của loạt phim này lấy bối cảnh trong những năm 60 và kéo dài hơn 10 năm khi nó kết thúc vào tháng 11 năm 1970.

Nó ném ánh sáng vào tổ chức Sherlin Cooper. Họ là một tổ chức quảng cáo nằm trên Đại lộ Madison ở New York. Mad Men thực sự chỉ một tiếng lóng được đặt ra từ những năm 1950. Nó đề cập tới tất cả những người làm việc trên Đại lộ Madison. Mad là viết tắt của Madison và không liên quan tới việc những người đàn ông bị điên. Chúng ta thấy Don Draper trong vai chính là người điều hành quảng cáo rất tài năng tại Sterling Cooper. Anh ấy là cựu giám đốc sáng tạo tại cơ quan.

Trên khắp thị trường quảng cáo, anh ta được biết tới là người trầm lặng và bí mật. Mặc dù vậy, người đàn ông không bao giờ trốn tránh việc tiến công giá kỹ năng của mình cho trái đất. Sau đó trong loạt bài này, chúng ta thấy anh ấy vươn lên vị trí Đối tác sáng lập tại tổ chức. Mặc dù vậy, chúng ta thấy tăm tiếng của anh ấy đi xuống sau khi anh ấy được thăng chức lớn. Bộ truyện không chỉ có kịch tính về cuộc đời của các nhân vật. Nó cũng cho thấy sự bất đồng đẳng xã hội ngày càng tăng trong thời kì đó và cách văn hóa của Mỹ đã nhập khẩu các tổ chức khác nhau.

Chúng tôi đã thấy Mad Men được tiến công giá cao như thế nào về cách nó miêu tả từng câu chuyện. Mỗi tập phim đều được tạo ra với niềm ham và đặt ra một thử thách thế hệ để vượt qua. Nó thậm chí còn nhận được giải Emmy cho Phim chính kịch xuất sắc. Mad Men là một trong những phim truyền hình đầu Thế kỷ 21 Hoàng kim.

Nơi để xem Mad Men trực tuyến tất cả các tập

A vẫn từ Mad Men

Mặc dù tập trung duy nhất vào Don Draper, chúng tôi có một dàn diễn viên trong bộ phim. Người ta thấy rằng Elizabeth Moss sẽ vào vai Peggy Olson. Cô mở màn công việc với tư cách là một thư ký nhưng nhanh chóng được nâng lên vị trí copywriter và thậm chí còn có văn phòng riêng. Một trường hợp mang thai kỳ lạ đã xảy ra với cô, cô thậm chí không nhận ra mình đang mang thai cho tới khi chuyển dạ. Đây là con của Campbell. Cô đã cho đứa tí xíu xíu đi làm con nuôi vì Peggy chưa sẵn sàng làm mẹ.

Sau đó, chúng ta có Vincent Kartheiser, người vào vai Pete Campbell. Anh và Peggy có chung một đứa con nhưng chưa bao giờ nuôi nó. Pete có quan hệ tốt và xuất thân từ một gia đình Old Money thuộc từng lớp thượng lưu của New York. Anh ấy rất đặc ân và do đó, thiếu kinh nghiệm. Chà, sau khoảng thời kì này, các người chơi có thể muốn biết những cách chúng ta có thể xem Mad Men trực tuyến.

Xem Mad Men trực tuyến ở đâu

Netflix

Không, Mad Man hiện không có trên Netflix. Chúng tôi không thể vững chắc về tương lai của phim truyền hình trên nền tảng này.

AMC Thêm

AMC Plus đang phát trực tuyến tất cả các tập của Mad Men trên nền tảng của nó ngay bây giờ. Một đăng ký vào nền tảng này sẽ khiến người chơi mất trung bình khoảng 8,99 đô la một tháng. Nó có thể thấp tới 7 đô la hoặc lên tới 9 đô la dựa trên gói người chơi chọn để xem bộ phim.

AMC Plus có thể được mua theo gói với Amazon Prime Video. Nó thực sự sẽ không tốn kém gì bằng cách làm như vậy nhưng chỉ trong nhì tháng. Sau khi hết thời kì, nền tảng sẽ tính phí người chơi 8,99 đô la. Chà, người chơi sẽ chỉ cần một tháng để xem và hoàn thành Mad Men. Cùng với đó, mọi người sẽ có quyền truy cập vào tất cả các nội dung khác có sẵn trên cả nhì nền tảng, điều này rất có lợi. Vì vậy, nó là hình thức tốt nhất để xem Mad Men trong suốt mùa giải.

Amazon Prime Video

Amazon Prime Video cung ứng quyền truy cập vào Mad Men theo nhì cách. trước tiên là theo yêu cầu. người chơi có thể mua bất kỳ tập nào và nó sẽ có giá 2,99 đô la. Trong cả một mùa, Amazon sẽ tính phí 4,98 đô la. Một cách khác để xem là mua một gói AMC Plus. Nó sẽ có giá 0,99 đô la với đăng ký thuở đầu trong nhì tháng và có thể bị hủy bất kỳ lúc nào.

Cũng nên đọc: Mad Men Ending Explained: What Happened To Don Draper?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *