ANIME

Tokyo Mew Mew Ngày phát triển tập 5 thế hệ: Smile, Mint! A Fancy Lady, Forlorn!

Tokyo Mew Mew New Episode 5 sẽ được phát triển trong tuần này. Kodansha đã xuất phiên bản Tokyo Mew Mew trên tập san shoujo manga Nakayoshi của họ từ tháng 9 năm 2000 tới tháng 2 năm 2003, được tích lũy thành bảy tập tankōbon. Manga được tạo ra và viết vì Reiko Yoshida và minh họa vì Mia Ikumi. Năm cô gái được dẫn dắt vì Ichigo Momomiya trong trận chiến chống lại sức ngoài hành tinh, truyền DNA của họ với những loài động vật có nguy cơ tuyệt diệt và biến họ thành “Mew Mew” để giành lại Trái đất.

Dựa trên DNA lấy từ các loài có nguy cơ tuyệt diệt, các nhà khoa học của Dự án μ (Mew) tạo ra một đội gồm các nữ nhân vật với kĩ năng siêu phàm đáng ngạc nhiên. Khi tỉnh dậy sau một giấc mơ, Ichigo Momomiya phát xuất hiện cô là một con mèo Iriomote với những kỹ năng của mình. Cùng với những cô gái Mew Mew khác, Ichigo phải tranh đấu với những kẻ xâm lược ngoài hành tinh trong khi che giấu cuộc sống nhì mặt của mình với bè game thủ và gia đình. Tính tới thời khắc ngày nay, Tokyo Mew Mew New thế hệ chỉ có 5 tập được phát sóng và người hâm mộ đang rất nô nức hy vọng phần ba.

Cũng nên đọc: FUUTO PI Season 1 Episode 1 Ngày phát triển: Sự khởi đầu

tiến công giá tập 4 thế hệ của Tokyo Mew Mew

Không quá cho rằng Mew Zakuro là một người xấu (mặc dù Mint đã đúng khi nói rằng cô ấy như vậy), nhưng lối sống của cô ấy không có tức là tham gia vào một nghề khác. Zakuro không chỉ là một sinh viên chung hay thậm chí là tiêu khiển bán thời kì. Ngoài ca hát và diễn xuất, cô ấy còn làm người mẫu và có thể làm những việc khác nhưng mà chúng ta không thấy trong tập. có nhẽ cô ấy cũng đang là học trò trung học, vậy làm sao cô ấy có thể vừa dạy học vừa làm viên chức phục vụ quán cà phê?

Ngày phát hành tập 5 mới của Tokyo Mew Mew

Tokyo Mew Mew thế hệ

Cô ấy có thể chỉ đơn giản trả lời, “Không, cảm ơn, tôi không có thời kì và cảm xúc,” và tiếp tục đi nếu cô ấy không hỏi Zakuro liệu cô ấy có muốn được phối hợp với một con sói và tranh đấu với người ngoài hành tinh như một cô gái phép thuật hay không. trước khi được truyền DNA của các loài có nguy cơ tuyệt diệt. Trong khi đó, cô ấy có thể đã thay đổi cuộc sống của mình để phục vụ công việc thế hệ, điều nhưng mà cô ấy rất có thể hoàn thành ngày hôm nay, mặc dù bây giờ nó sẽ yên cầu phải vận động nhiều hơn khi toàn bộ việc Mew Zakuro đã dồn vào cô ấy. Trong khi tất cả mọi người đều ổn với tình trạng thế hệ của tư cô gái còn lại, Zakuro đã có một cuộc sống riêng, và nhường như không ai có thể thảo luận về điều đó.

Mặc dù việc bảo vệ trái đất khỏi những kẻ ngoài hành tinh gian ác độc có thể quan yếu hơn là xuất hiện trong một vở nhạc kịch, nhưng có vẻ như Zakuro luôn sẵn sàng sử dụng các kỹ năng của mình bất kỳ khi nào họ cần – cô ấy chỉ đơn giản là lao vào, chuyển đổi và giải quyết tình huống. Vấn đề của cô ấy có thể nhiều hơn với đội, và điều đó dễ hiểu. Là một người nổi tiếng, Mint có kĩ năng nhận được sự để ý từ mọi người, vì vậy Zakuro có thể bị lép vế hơn khi cô ấy tự té. Vụ tai nạn trong buổi thử giọng của Bu-Ling cũng không gây tuyệt vời tốt nhất ban sơ, tức là Zakuro phải bước lên sân khấu để nỗ lực cứu vãn tình hình; Thêm vào đó là thực tế là Mew Pudding và Mew Mint đã không thể ngăn cản Kish, và tất nhiên, Zakuro không có ý định tham gia vào nhóm vô cùng rối loạn tác dụng này. Nhưng điều đó không có tức là cô ấy không muốn tranh đấu.

Như phần giới thiệu về Zakuro, đây là một tập thú vị vì nó tập trung nhiều hơn vào Mint. Các dịch giả đã sử dụng “nữ vương” thay vì “onee-san” để mô tả cô ấy; Tôi hiểu những gì họ đang nỗ lực truyền đạt, nhưng tôi không nghĩ rằng nó hoàn toàn hiệu quả. Có vẻ như phiên thực chất hơi bí hiểm của Zakuro khiến cô ấy giống như Kish ở trái đất khác, mặc dù về cơ phiên bản ít ác độc hơn, nhưng vẫn khó để các cô gái khác hoàn toàn hiểu được cô ấy. có nhẽ đó là vì cô ấy có ba tập phim cho riêng mình. (Tuy nhiên, rau diếp đóng đinh hiệu suất đá.

Ngày phát hành tập 5 mới của Tokyo Mew Mew

Tokyo Mew Mew thế hệ

Ngày phát triển tập 5 thế hệ của Tokyo Mew Mew

Tokyo Mew Mew New Episode 5 sẽ được phát triển vào 3 tháng 8 năm 2022, Thứ Tư lúc 12:00 AM (JST). Tokyo Mew Mew New Episode 5 tại Hoa Kỳ lúc 08:00 PM / Giờ yên bình Dương (PT). 10:00 AM / Giờ Miền Trung (CT). 11:00 sáng / Giờ miền Đông (ET). Người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Tokyo Mew Mew New Episode 5 lúc 8:30 tối theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST). Tập phim có tiêu đề “Cười lên, Mint! A Fancy Lady, Forlorn! ”

Xem Tokyo Mew Mew New Episode 5 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Tokyo Mew New New Tập 5 trên HiDive khi nó được phát triển; trong khi đó, game thủ cũng có thể xem các tập trước đó.

Cũng đọc: Prima Doll Tập 5: Ngày phát triển, nơi xem và hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *