ANIME

Đồ họa The Last Of Us Part I tiết lộ trong màn hình bị rò rỉ, Vid

Tess nhìn Joel trong khi nhấp một ngụm từ ly trong những hình ảnh rò rỉ của The Last Of Us Part I.

Chết tiệt, chúng ta lại mở màn.
Hình ảnh: Naughty Dog / Naughty Dog Central

Sau khi thông tin dự kiến ​​của nó tại Liên hoan trò chơi mùa hè năm nay bị hỏng, The Last Of Us Part I đang tiếp tục bị rò rỉ khắp nơi. lần này với ảnh chụp màn hình thế hệ và một đoạn clip từ người chơi dạng làm lại sắp tới của người chơi dạng hit năm 2013 của nhà phát triển Naughty Dog trên PlayStation 3. Những rò rỉ này xuất hiện ngay sau khi người chơi dạng làm lại sắp tới đã trở thành vàng và ngay trước ngày tạo ra PlayStation 5 vào ngày 2 tháng 9.

The Last Of Us Phần I không phải là lần trước tiên Naughty Dog và Sony xem lại siêu phẩm PlayStation 3. Như người chơi có thể biết, thể loại kinh dị sống sót dành riêng cho PlayStation nhịn nhường như đang cạnh tranh với Resident Evil 4 và Skyrim cho danh hiệu “trò chơi nhưng mà chúng ta sẽ không bao giờ ngừng xem”. Vào năm 2014, nó đã nhận được người chơi dạng làm lại trước tiên của mình dưới dạng The Last Of Us Remastered cho PlayStation 4. Phiên người chơi dạng “thế hệ” này, theo ít nhất một đoạn giới thiệu, “được xây dựng lại từ đầu cho PlayStation 5” và có một số tính năng thế hệ điều chỉnh lối chơi để đưa nó ngang bằng với phần tiếp theo phổ thông nhưng gây tranh cãi của năm 2020. Nó cũng có đồ họa đẹp hơn, nếu điều đó làm nổi con thuyền của người chơi.

Nhờ những rò rỉ mở màn xuất hiện trên Twitter và YouTube ngày hôm qua, chúng tôi sẽ nhận được một người chơi dạng xem trước khác về những thay đổi trực quan. Trong một video có tiêu đề “The Last of Us Part I – Leaked First PS5 Gameplay Clip”, một khoảnh khắc quan yếu, hư hỏng trong phần mở đầu của người chơi dạng làm lại có sẵn cho tất cả trái đất xem, đồ họa thế hệ và mọi thứ.

Con chó tinh nghịch / Life28SK

Tài khoản Twitter Naughty Dog Central cũng san sẻ một số ảnh chụp màn hình của người chơi dạng làm lại, với những so sánh trực tiếp với người chơi dạng gốc. Và trong khi không ai phủ nhận những thứ này trông đẹp hơn, nhưng nhìn lướt qua các bình luận của tweet cho thấy giọng điệu của một số cảm xúc xung quanh dự án làm lại thế hệ nhất này.

“Ừ, không, cái này NGOÀI DÒNG !! khác lạ là đối với con chó tinh nghịch. Tôi KHÔNG phải trả 70 đô la cho một cải tiến đồ họa đơn giản nhưng mà KHÔNG CÓ NHIỀU NGƯỜI CHƠI ”đọc một câu trả lời. “Nâng cao đồ họa đơn giản” vững chắc là một sự đơn giản hóa quá mức về sức lao động thực sự trong dự án này, nhưng người chơi dạng làm lại thực sự là một sự làm thế hệ của một trò chơi chín năm tuổi nhưng mà không có nhiều người chơi ban sơ và Sony đang tính phí toàn vẹn 70 đô la cho nó. Đã có sự phản đối từ Naughty Dog chống lại việc mô tả nó như là một “trò lấy tiền”, nhưng thật dễ hiểu để mọi người cảm thấy choáng ngợp về dự án.

Mọi người chưa bao giờ ngừng ám ảnh về những thay đổi nhưng mà George Lucas thực hiện đối với các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao gốc, nếu không vì lý do gì khác ngoài việc nó phá hỏng “khoảnh khắc thời kì” nhưng mà những bộ phim đó sinh sống trong những năm 70 và 80. Tôi cũng cảm thấy như vậy về The Last Of Us. Đó là một cuộc phiêu lưu đủ thú vị trên PS3 và là một cách hay để kết thúc thế hệ đó. Phần tiếp theo cảm thấy có phần thích hợp, nhưng giờ tôi cảm thấy như “khoảnh khắc trong thời kì” của người chơi dạng gốc giờ đã bị hư hỏng một tẹo nhờ người chơi dạng làm lại có cảm giác không quan yếu này đang nỗ lực làm cho người chơi dạng thân thích hợp.

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *