ANIME

Tại sao Brock lại rời khỏi anime?

Là một trong những nhân vật chính của anime Pokémon, fan đã đặt câu hỏi là tại sao Brock lại rời khỏi chương trình, chia tay Ash với Pikachu.

Là một trong những nhân vật chính của anime Pokémon, nhiều khán giả đã phải đặt ra câu hỏi là tại sao Brock lại rời khỏi chương trình, chia tay Ash với Pikachu.

TIN LIÊN QUAN

Là một trong những nhân vật chính đầu tiên của anime Pokémon, và là nhân vật cực kỳ nổi tiếng, điều này khiến cho nhiều khán giả tự hỏi tại sao cuối cùng Brock lại phải rời khỏi chương trình. Series này là một trong những bộ anime dài nhất, diễn ra liên tục hơn 1.100 tập, tận 23 movie và nhiều spin-off. Xuyên suốt Pokémon, nhân vật chính Ash Ketchum với đồng đội Pikachu của mình đã đi cùng vô số bạn đồng hành. Và Brock trở thành người bạn đồng hành đầu tiên, đi cùng main lâu nhất chương trình, anh chỉ “chịu thua” Team Rocket thôi, còn Ash và Pikachu thì có số lượng tập xuất hiện nhiều nhất cả chương trình.

Brock rời anime

Mặc dù đã rời anime lâu lắm rồi nhưng Brock vẫn là người bạn đồng hành đầu tiên, đi cùng main lâu nhất chương trình, anh chỉ “chịu thua” Team Rocket thôi, còn Ash và Pikachu thì có số lượng tập xuất hiện nhiều nhất cả chương trình

Trước khi vĩnh viễn rời khỏi vai trò người bạn đồng hành chính ở cuối Pokémon the Series: Diamond and Pearl, Brock trước đó đã từng ra đi trong một khoảng thời gian ngắn. Lần đầu tiên điều này xảy ra là ở Pokémon: Adventures in the Orange Islands, sau các sự kiện của Pokémon: Indigo League. Vào thời điểm này, Brock đã chọn ở lại để làm việc cùng với giáo sư Ivy trên đảo Valencia, để tiếp tục mục tiêu trở thành một nhà tạo giống Pokémon. Sau sự biến mất của anh, series đã tạo ra một người bạn đồng hành mới thay thế Brock, tên là Tracey Sketchit. Thay đổi này được đạo diễn Pokémon, Masamitsu Hidaka, giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng chương trình lo ngại đôi mắt của Brock sẽ bị coi là phân biệt chủng tộc! Tuy nhiên, sự thay thế của Sketchit không được người xem đón nhận tích cực, và vì vậy ở cuối Pokémon: Adventures in the Orange Islands, Sketchit ở lại làm việc cùng giáo sư Oak, còn Brock trở về từ đảo Valencia để đi đến vùng Johto với Ash và Misty, lý do anh quay lại chưa bao giờ được giải thích chi tiết trong anime.

Brock rời anime Pokémon

Brock chính là người bạn đồng hành lâu nhất của Ash, không hề rời đi quá lâu, kể từ Pokémon Season: 3 – The Johto Journeys cho đến Pokémon: Diamond and Pearl: Sinnoh League Victors, sau này mới rời nhóm để thực hiện ước mơ

Khi Brock đi khắp thế giới cùng Ash và Pikachu, niềm đam mê chăm sóc sinh vật của anh dần phát triển thành ước mơ muốn trở thành bác sĩ Pokémon, điều đó cuối cùng lại là lý do khiến nhân vật này rời khỏi anime. Brock chính là người bạn đồng hành lâu nhất của Ash, không hề rời đi quá một vài tập, kể từ Pokémon Season: 3 – The Johto Journeys cho đến Pokémon: Diamond and Pearl: Sinnoh League Victors, sau này Brock quyết định rời nhóm để thực hiện ước mơ của mình.

Mặc dù anh đã không còn xuất hiện thường xuyên nữa, nhưng Brock vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất cả series. Anh xuất hiện ngắn ngủi ở Pokémon the Series: Black & White và Pokémon the Series: Sun & Moon cùng với những người bạn đồng hành nổi tiếng khác trước đó, ví dụ như Misty. Cho đến ngày nay, Pokémon the Series: XY vẫn là season duy nhất trong lịch sử của chương trình không chiếu hoặc đề cập đến Brock lần nào, dù chỉ một tập.

Pokémon

Tuy đã rời anime, nhưng ở các lần xuất hiện ngắn ngủi sau này, Brock đều hoàn thành tốt vai trò của mình, chứng kiến nhân vật được mọi người yêu mến phát triển theo hướng tích cực như vậy quả thực là một điều cực kỳ tuyệt vời

Việc anh quyết định rời khỏi Ash để trở thành bác sĩ Pokémon có thể tạo nên sự thất vọng trong lòng người xem. Tuy nhiên, từ tập đầu tiên của Pokémon, đây đã là một series tập trung nhiều vào chủ đề về lòng quyết tâm, tình bạn và ước mơ của con người. Hầu hết những bạn đồng hành khác của Ash trong suốt lịch sử của anime đều rời đi để tiếp tục khát vọng sống của riêng họ. Brock là một người tốt bụng, ở các lần xuất hiện ngắn ngủi sau này, anh đều hoàn thành tốt vai trò của mình. Chứng kiến nhân vật được mọi người yêu mến phát triển theo hướng tích cực như vậy quả thực là một điều cực kỳ tuyệt vời!

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *