ANIME

người chơi gái cũ của Zach Wilson là ai? Cựu ngọn lửa có tiết lộ gây sốc về tiền vệ!

Hậu vệ cánh người Mỹ Zach Wilson đã tạo dựng được tên tuổi khi chơi cho New York Jets. Wilson đã mở màn sự nghiệp của mình với tư cách là một sinh viên năm nhất thực sự tại BYU vào năm 2018, khi anh chơi trong chín trận và có bảy lần xuất phát. Huấn luyện viên trưởng Robert Saleh của Jets gần đây đã tuyên bố rằng vấn đề của Wilson với sự thiếu đúng đắn và chấp nhận rủi ro không quan yếu sẽ ít hơn khi anh ấy đã trải qua một mùa giải để học hành vi phạm tội của Jets.

Zach Wilson sớm mở màn trận đấu trước tiên trong sự nghiệp với Hawaii và tạo dựng được tên tuổi khi trở thành hậu vệ cánh trẻ nhất mở màn trận đấu cho BYU. Vận động viên trẻ gần đây đã gây ra tin tức sau khi cựu ngọn lửa của anh ta gần đây đã tiết lộ gây sốc về anh ta. Tiết lộ thế hệ nhất đã được người chơi gái cũ của Zach đưa ra khi đang tạo ra một cuộc xôn xao trên mạng xã hội. Chúng ta đang nói về ai? Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới để biết ai là người chơi gái cũ của Zach Wilson.

người chơi gái cũ của Zach Wilson là ai?

người chơi gái cũ của Zach Wilson là Abbey Gile. Cả nhì được cho là đã ở bên nhau từ khi còn thiếu niên nhưng gần đây đã làm dấy lên tin đồn chia tay vào đầu năm nay. Những tin đồn này càng được tiếp tục tăng mạnh sau khi cả nhì xóa tất cả hình ảnh của họ cùng nhau khỏi tài khoản mạng xã hội tương ứng của họ. Cả nhì thường được phát hiện khi Gile khích lệ cho người đàn ông của mình.

Bạn gái cũ của Zach Wilson

Zach Wilson với Abbey Gile

Tiền vệ này cũng đã hạ một bài đăng từ tháng 11, bao gồm anh và cựu ngọn lửa Gile khi họ được nhìn thấy đang tận hưởng một đêm hứa hò hẹn với các đồng đội của Jets là Nick Bawden và Quinnen Williams và những người khác quan yếu của họ. Gile cũng đã xóa một bức ảnh chụp cô và Wilson chụp bên ngoài sân vận động MetLife. nhì người đã trở thành mạnh mẽ khi năm ngoái Gile đi cùng với người yêu cũ của cô ấy và gia đình của anh ấy trong Dự thảo NFL năm 2021 ở Cleveland. Tuy nhiên, Gile gần đây đã có một tiết lộ lớn nhưng người hâm mộ đang suy đoán có thể là lý do đằng sau sự chia tay bất thần của họ.

Cũng đọc: Jason Derulo có lừa dối người chơi gái cũ không? Jena Frumes lộ diện ca sĩ trên mạng xã hội!

người chơi gái cũ của Zach Wilson có tiết lộ gây sốc!

Trong một sự kiện gây sốc, Jets QB Zach Wilson đã bị người chơi gái cũ cáo buộc ngoại tình! Cô ấy đã tuyên bố rằng tiền vệ này đã ngủ với người chơi thân nhất của mẹ anh ấy! Gile mở màn hứa hò hẹn với Dax Milne, người nhận của Washington Commanders sau khi chia tay với Wilson vào tháng Giêng. Gile nhanh chóng phản ứng lại sự lạm dụng nhưng cô nhận được trực tuyến từ người hâm mộ sau khi có thông tin tiết lộ rằng cô hiện đang hứa hò hẹn với một đồng đội cũ của trường đại học Broadway Zach. Hãy xem bài đăng trên mạng xã hội dưới đây.

Thứ sáu là 𝙛𝙤𝙧𝙚 các chàng trai. pic.twitter.com/L13aVsMpgT

– New York Jets (@nyjets) ngày 10 tháng 6 năm 2022

Có vẻ như bây giờ Wilson sẽ có một số câu hỏi nghiêm túc cần trả lời trong buổi họp mặt gia đình tiếp theo và đó thậm chí không phải là điều tồi tệ nhất của nó. Cựu ngôi sao BYU vừa cung ứng đạn bằng lời nói cho cả đồng đội lẫn đối thủ. Sau khi Gile phải đương đầu với phản ứng dữ dội từ một người vì hứa hò hẹn với người chơi của người chơi trai cũ của họ. Tuy nhiên, Gile đã vỗ tay đáp trả khi cô gọi thêm tiền vệ của New York Jets, ‘homie hopper’ thực sự. Gile được cho là đã xóa tài khoản Instagram của mình kể từ những cáo buộc gây sốc của cô ấy nhưng Milne vẫn giữ bức ảnh trên tài khoản của anh ấy, trong khi anh ấy giữ các bình luận bị vô hiệu hóa. Zack vẫn chưa giải quyết những cáo buộc phô trương này của người chơi gái cũ.

Zach Wilson phát hiện với một người phụ nữ bí hiểm!

Vào tháng 6, bộ tứ vệ được phát hiện với người mẫu và người có tác động Nicolette Dellanno. Cả nhì đã được phát hiện khi ngồi cạnh nhau khi Yankees tiến công bại Rays, 4-3, và thậm chí cả nhì còn nỗ lực vẫy tay khi nó đi xung quanh sân vận động. Dellanno đã được phát hiện trong một cổng vào cuối tuần nghỉ lễ với một số đồng đội Jets của anh ấy và những người khác quan yếu của họ, bao gồm Braxton Berrios và Sophia Culpo.

Bạn gái cũ của Zach Wilson

Zach Wilson

Dellanno khá nổi tiếng trên mạng xã hội và có lượng người theo dõi đáng kể trên mạng xã hội. Người mẫu và người có tác động có con số khổng lồ 35.000 người theo dõi! Dellanno luôn cập nhật những người theo dõi của cô ấy khi cô ấy thường xuyên đăng bài về thời trang và phong cách áo tắm của mình song song tải lên các video vui nhộn về các chuyến đi chơi của cô ấy. Mặc dù cả nhì không hứa hò hẹn và cũng không xác nhận điều đó, nhưng chuyến đi chơi thế hệ nhất đã khiến người hâm mộ suy đoán về nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *