ANIME

Đối tác của Billy Eichner là ai? Ngôi sao ‘Billy trên phố’

Là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất ở Hollywood, không nghi ngờ gì khi hầu hết đều nhận ra gương mặt của diễn viên hài nổi tiếng Billy Eichner. Hầu hết những người hâm mộ Billy Eichner sẽ nhớ đến anh ấy từ vai diễn của anh ấy trong Parks and Recreation hoặc đáng nhớ hơn là vai chính trong Billy on the Street, mà anh ấy cũng là người tạo ra, được phát sóng bởi Funny or Die.

Eichner đã giành được Giải thưởng Emmy Ban ngày cho Người dẫn chương trình trò chơi xuất sắc nhờ chính chương trình này và những ai đã xem nó đều biết tại sao. Ít được biết đến hơn là anh ấy đã đóng vai Timon trong live-action Vua sư tử năm 2019, nhưng bạn đã có ý tưởng ngay bây giờ. Anh ấy đã làm rất nhiều thứ.

Những gì bạn nên biết về anh ấy hiện tại là vai chính của anh ấy trong bộ phim hài lãng mạn LGBTQ + vui nhộn, Bros, đây là một bước tiến vượt bậc về phương tiện truyền thông dành cho cộng đồng LGBT với cách thực hiện cuồng loạn mà không cần phải dựa vào hoàn toàn hoặc thậm chí thụ động- sự kỳ thị đồng tính gây hấn với các nhân vật xung quanh. Quản lý để khắc họa một câu chuyện tình lãng mạn đồng tính nam trong một xã hội không phân biệt đối xử, Bros không chỉ thú vị mà còn tiến bộ.

Billy Eichner và Luke Macfarlane trong “Bros”

Anh ấy cũng là người đồng tính trong cuộc sống thực?

Câu trả lời là Có! Billy Eichner tỏ ra kiêu hãnh và công khai là người đồng tính với tư cách là một người thích kinh doanh show diễn. Anh ấy hầu như không gặp khó khăn gì trong việc xuất hiện nhờ sự ủng hộ của cha mẹ và những người thân yêu của anh ấy đối với cộng đồng, và không giống như hầu hết những người LGBT + có xuất thân bảo thủ hơn, tình dục của anh ấy chưa bao giờ khiến anh ấy nản lòng.

Thật hài hước khi một bài báo phát hành vào tháng 6 có tựa đề “Mối quan hệ của những người nổi tiếng khiến chúng tôi cảm thấy tốt hơn về năm 2021” đã đưa cả Anna Kendrick và Billy Eichner lên trang bìa, cùng với các cặp đôi nổi tiếng rất dễ nhận biết khác. Mặc dù nó đã lan truyền thông tin sai lệch với một bức ảnh được đính kèm nhầm lẫn, cả Eichner và Kendrick đã hài hước chụp nó và nói đùa với nhau về việc là một “cặp đôi”.

“Này, mèo ra khỏi túi !!!” Billy đã đăng, gắn thẻ cô ấy vào chú thích.

“Cuối cùng chúng ta cũng có thể sống theo sự thật của mình, Billy! Bạn đã cảm thấy rất áp lực khi trông giống như một người đồng tính nam mà bạn đã tạo ra, nhưng bây giờ bạn đang tự do! Tình yêu của chúng ta có thể nảy nở! ” Cô ấy đã trả lời tweet mà không bỏ lỡ một nhịp nào và tham gia vào trò đùa một cách liền mạch.

Đối tác của Billy Eichner là ai?

Tất nhiên là tất cả đều rất vui. Đây không phải là lần đầu tiên Eichner nói đùa về việc hẹn hò với những người mà anh ấy không thực sự có mối quan hệ, như đã thấy với khoảnh khắc trang điểm trên phố cởi mở của anh ấy với John Cho trong một trong những mùa Những người khó khăn khi họ là một cặp đôi trong chương trình. Thật không may, trong cuộc sống thực, điều này không đúng, và họ chỉ là những người bạn tốt để bù đắp. Họ không đưa ra bất kỳ lý do gì để giới truyền thông hay công chúng nghĩ rằng họ đang có một mối quan hệ và không được nhìn thấy nhau ngoài phim trường Những người khó tính; do đó, không có thêm tin đồn nào về việc họ đang có một mối quan hệ có thể là chính đáng.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ trên internet chắc chắn là điều mà mọi người đã theo dõi sát sao, đặc biệt là những người hâm mộ đã ước rằng họ ở bên nhau. Vào năm 2018, khi Billy on the Street thông báo trở lại, John Cho đã hào hứng trả lời, Billy Eichner đã chú thích cho bức ảnh nụ hôn mang tính biểu tượng của họ.

“Tôi biết anh nhớ tôi, John.” Billy đã tweet, đính kèm một bức ảnh GIF về nụ hôn, mà John đã đáp lại bằng một biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ. Như thường lệ, người hâm mộ đã ăn món này.

Tuy nhiên, đây là nơi tin đồn tắt ngấm, và chấm dứt mối quan hệ được cho là lãng mạn giữa Billy và John mà người hâm mộ rất háo hức sẽ sớm ra mắt. Nhưng mọi người trở lại nhanh chóng và nhanh chóng chuyển từ người đàn ông này sang người đàn ông khác. Trọng tâm chuyển sang Robin Taylor, bạn cùng phòng của Eichner thời đại học. Eichner và Taylor rất hợp nhau và ăn ý ngay khi gặp nhau nhưng ở đây cũng vậy, chỉ có khói mà không có lửa, và Taylor đã được chứng minh là một người bạn tốt khác của Eichner.

Liên quan đến bạn diễn của anh ấy trong Bros, Luke Macfarlane, khán giả mong muốn mối quan hệ này là thật. Phản ứng hóa học của họ đã nổi lên cả trên màn ảnh và ngoài trời với sự hài hước dễ dàng và cảm xúc tốt. Tất cả chúng ta đều biết rằng Bobby và Aaron là có ý nghĩa như vậy nhưng liệu Billy và Luke có giống nhau không? Thật không may, câu trả lời cho điều này một lần nữa là không.

Hiện tại, không có nhiều thông tin được biết về người bạn đời của Billy Eichner, thậm chí anh ấy còn chưa có, nhưng chúng tôi cầu chúc cho anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và tình yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *