ANIME

[Spoilers] Một lần nữa tạm biệt! Ngày phát hành

Quảng cáo

Cuối cùng, thời gian nghỉ giải lao đã kết thúc và Kaguya-Sama Love Is War Chương 275 đã trở lại trên các tầng. Nhưng một tin buồn mà chương này có là thực tế là người hâm mộ phải chuẩn bị để nói lời tạm biệt với một nhân vật nữa. Kể từ đó, trên mạng đã đoán ra tên của người này. Ichikawa và Iino là những ứng cử viên hàng đầu trong danh sách. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được xác nhận cho đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương mới.

Chương sau của Kaguya-sama sẽ bắt đầu từ đầu đến cuối. Phần cuối của manga đã gần kề, và người hâm mộ đã bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Nhưng câu hỏi chính là, chúng ta sẽ gặp ai lần cuối cùng trong tuần này?

Kaguya-Sama Love Is War tập 275

Kaguya-Sama Love Is War Chương 275: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo gợi ý của bảng cuối cùng của chương trước, chuyến đi chơi tiếp theo cũng sẽ mang đến cái kết cho vòng cung của một nhân vật. Nhưng chúng ta không biết nhân vật này sẽ là ai. Rất có thể Iino sẽ là người nhìn thấy chúng tôi lần cuối. Nhưng ngay cả ở đây vòng cung có rất nhiều điều để khám phá trong câu chuyện. Có một cuộc bàn tán lớn trên internet về việc cốt truyện của Iino và Ishigami sẽ có một câu chuyện hoàn toàn mới.

Nhưng tác giả hiện đang thực hiện ba dự án cùng một lúc. Do đó, việc dành thời gian cho dự án thứ tư sẽ mất rất nhiều thời gian. Kể từ tuần này, có thể chúng ta sẽ nói lời tạm biệt với Ichikawa hoặc Iino. Kaguya-Sama Love Is War Chap 275 sẽ đưa ra tất cả câu trả lời trong tuần này.

Kaguya-Sama Love Is War tập 275

Tóm tắt nhanh!

Kaguya-Sama Love Is War Chương 274 có tựa đề là “Maki Shijo, Nagisa Kashiwagi, và Chương cuối cùng của Tsubasa Tanuma Phần 2” Chương mở đầu với cuộc trò chuyện giữa Maki và Nagisa. Những người sau này đã đi đến cô chỉ để thừa nhận tất cả những phẩm chất mà cô gái có. Cô thông minh, lanh lợi và cũng tốt bụng với bạn bè. Trong một phòng riêng, Nagisa ngồi một mình và hứa rằng cô ấy sẽ trả lại Tsubasa cho Maki.

Chương sau đó chuyển sang cuộc trò chuyện giữa Ishigami và Maki. Đây là lần đầu tiên anh biết rằng cô đã bị một chàng trai cưa đổ. Đây là lúc Nagisa đến gặp Maki và nói với anh rằng cô không thích Tsubasa nữa. Nhưng cuộc trò chuyện này nhanh chóng trở thành một cuộc tranh cãi. Chương này đã kết thúc với việc tất cả họ phải đến gặp ông của Tsubasa để giải quyết vấn đề.

Kaguya-Sama Love Is War tập 275

Kaguya-Sama Love Is War Chương 275: Ngày phát hành

Sau khi chương cuối bị phá vỡ, người hâm mộ sẽ không phải lo lắng về việc chờ đợi lâu hơn trong tuần này. Kaguya-Sama Love Is War Chương 275 sẽ phát hành trong tuần này mà không bị chậm trễ. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 8 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *