ANIME

Tìm hiểu về cha của Tanjiro và quá khứ huy hoàng của ông ấy

Tanjuro Kamado (cha của Tanjiro) là một nhân vật nổi tiếng trong Kimetsu no Yaiba và sở hữu nhiều tiềm năng để trở thành một Kiếm Sĩ mạnh mẽ.

Tanjuro Kamado là một ngôn ngữ nổi tiếng nhân loại trong Kimetsu no Yaiba và chủ sở hữu nhiều chức năng để trở thành một Kiếm Sĩ mạnh mẽ. Tuy nhiên, cái chết bởi vì bệnh viện của ông buộc tội Tanjiro phải chịu trách nhiệm nặng nề từ sớm.

Rõ ràng, những thông tin về cha của Tanjiro chắc chắn là quá quen thuộc đối với manga giả độc, còn anime thì không. Trong bài viết này, hãy cùng MGN.vn nhìn lại quá khứ và đánh giá về Tanjuro để hiểu rằng vì sao ông ấy được mệnh danh là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Kimetsu no Yaiba nhé!

Tanjuro Kamado là một nhân vật nổi tiếng trong Kimetsu no Yaiba và sở hữu nhiều tiềm năng để trở thành một Kiếm Sĩ mạnh mẽ

Sức mạnh của Tanjuro trong Kimetsu no Yaiba

Để đánh giá sức mạnh của Tanjuro, người hâm mộ phải quay lại cuộc chiến diễn ra giữa Giyuu, Tanjiro và Akaza. Time time, Tanjiro vượt qua Akaza một cách xuất sắc chỉ sau vài phút nhờ Cảnh Giới Vô Ngã và Thế Giới Trong Suốt – Những điều hoàn toàn được học từ cha của anh ấy – Tanjuro. Có thể hiểu rằng, cha của Tanjiro có khả năng duy trì Cảnh Giới Vô Ngã mà Akaza được gọi là Lãnh Địa Tối Cao.

Tanjiro nhớ lại phong thái điềm đạm của cha mình và kết luận rằng ông không bao giờ mất kiểm soát về mặt cảm xúc. Mặc dù bị bệnh nhưng Tanjuro vẫn thực hiện Hinokami Kagura từ lúc trời lặn đến lúc trời mọc. Và đó cũng là huấn luyện tốt nhất định hình nếu ai đó muốn giết Muzan. Người dùng điều hành kỹ thuật đầu tiên cho đến khi mặt trời mọc.

Mặc dù bị bệnh nhưng Tanjuro vẫn thực hiện Hinokami Kagura từ lúc trời lặn đến lúc trời mọc

>> XEM THÊM: Kimetsu no Yaiba: Giả thuyết – Bí mật về nụ cười luôn hiện hữu trên gương mặt của Akaza

Trong Kimetsu no Yaiba, Tanjuro đã nói rằng ông ấy không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi thực hiện những tác động đó. Tuy nhiên, ông có giới hạn lại khi thực hiện Hơi Thở Của Mặt Trời. This chi tiết được cho là minh chứng Tanjuro có thể mạnh hơn Tanjiro.

Ở góc cạnh khác, Tanjuro sinh ra với một tương tự không xác định như Yoriichi trong khi Tanjiro chỉ có điều đó xảy ra. Cha của Tanjiro cũng từng đối đầu với một con gấu cao khoảng 24 mét, 10 ngày trước khi chết. Theo chính nhân vật của bộ truyện, Tanjuro có thể chém nó hai lần trong mắt.

Cha của Tanjiro cũng từng đối mặt với một con gấu cao khoảng 24 mét, 10 ngày trước khi chết

Nhìn chung, Tanjuro is a people are not đào tạo bài bản về chiến đấu và hạ gục một con gấu chỉ bằng chiếc rìu ngắn. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để xác định rằng Tanjuro là một trong những nhân vật mạnh nhất bên ngoài Yoriichi, vì anh ta có thể duy trì Trạng thái Vô Ngã trong nhiều thời gian liên tục. Chắc chắn rằng, nếu được khai thác nhiều hơn trong Kimetsu no Yaiba, giả sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về các đặc quyền của nhân vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *