ANIME

Đổi thế hệ? Khi nào nó sẽ trở lại? Ngày phát triển

Quảng cáo

Chà, người hâm mộ không thể rời mắt khỏi Skeleton Knight In Another World, và giờ họ đang phấn khởi muốn biết thêm về Skeleton Knight In Another World Season 2. Chà, mùa trước tiên đã đạt được thành công và lượng người xem lớn nhờ diễn biến rất dị và trận chiến hoành tráng. Vì bộ anime là phiên bản chuyển thể từ tiểu thuyết nên nhiều người đã biết về diễn biến và phấn khởi được nhìn thấy nhân vật yêu thích của họ trên màn ảnh. Nhưng nó sẽ trở lại với lần chạy thứ nhị? Chà, đó là điều nhưng những người hâm mộ trái tim chết chóc nên biết. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Skeleton Knight In Another World được lấy cảm hứng từ bộ light novel Nhật phiên bản cùng tên của Ennki Hakari. Studio Kai và Hornets làm hoạt hình cho bộ truyện, và phiên bản chuyển thể anime đã được công bố trở lại vào ngày 17 tháng 4 năm 2021. Sau đó, nó đã tiết lộ thông tin cụ thể về hàng ngũ viên chức ban sơ. Katsumi Ono lãnh đạo bộ phim, trong khi Takeshi Kikuchi xử lý kịch phiên bản của bộ phim.

Skeleton Knight In Another World Phần 2

Skeleton Knight In Another World Season 2: Trạng thái gia hạn!

Mặc dù người hâm mộ đang hy vọng vào phần thứ nhị, nhưng Studio Kai và Hornets vẫn chưa làm thế hệ Skeleton Knight In Another World cho phần tiếp theo. Phần trước tiên của loạt phim hoạt hình nổi tiếng đã kết thúc vào ngày 23 tháng 6 năm 2022, và kể từ đó, người hâm mộ không thể kì vọng để thấy các nhân vật anime yêu thích của họ trở lại trên màn ảnh. Nhưng hãng phim hoạt hình vẫn chưa công bố số phận của bộ truyện.

Skeleton Knight In Another World Phần 2

Có đủ vật liệu nguồn không?

Bộ light novel của Ennki Hakari khởi đầu xuất phiên bản vào tháng 10 năm 2014 trên tập san Shosetsuka ni Naro. Nó đã xuất phiên bản tổng cộng mười tập dưới nhãn hiệu Tiểu thuyết chồng chéo. Hơn nữa, tập thứ mười vẫn đang tiếp tục. Đối với chuyến đi chơi trước tiên, nó chỉ bao gồm ba tập trong số mười tập. Vì vậy, vẫn còn chỗ cho Skeleton Knight In Another World Season 2. Hơn nữa, light novel của Ennki đang được tiếp tục, vì vậy Studio Kai và Hornets có thể tạo ra nhiều mùa nhất có thể.

Skeleton Knight In Another World Phần 2

Skeleton Knight In Another World Season 2: Will It Ever Return?

ngày nay, nhà sinh sản vẫn chưa tiết lộ số phận của bộ anime. Nhưng hãy để chúng tôi nói với game thủ rằng bộ truyện đã thu hút được một lượng người hâm mộ kha khá và được khen ngợi tích cực trên hồ hết các nền tảng trực tuyến. Nó đã đạt được 6,9 / 10 xếp hạng tích cực trên IMDb, 7,2 / 10 trên MyAnimeList và 3,8 / 5 trên Crunchyroll. Trong khi hồ hết người theo dõi đều thích bộ truyện, bộ anime vẫn nhận được nhiều lời chỉ trích. Nhiều người chỉ trích loạt phim vì nhịp độ thực thi tệ hại và các trò lố lố của isekai lặp đi lặp lại.

Nhưng bất chấp điều này, bộ anime đã nỗ lực đảm bảo vị trí của mình trong danh sách anime nổi tiếng của Crunchyroll vào mùa xuân năm 2022. Mặc dù nổi tiếng rất lớn, nó đã không thể xúc tiến doanh số bán manga, điều này khá đáng thất vọng. Trong khi các bộ light novel và manga có liên quan tới sự đổi thế hệ của series anime, thì phần trước tiên đã không phục vụ được sự mong đợi của người hâm mộ. Nhưng nó sẽ không ngăn Studio Kai và Hornets quay trở lại với Skeleton Knight In Another World Season 2. Điều này là do phần trước tiên còn rất nhiều kết thúc thủng thẳng để tò mò.

Skeleton Knight In Another World Phần 2

Câu chuyện cho tới nay!

Con hydra tiến công Ariane, Chiyome và Arc với hơi thở rực lửa, khiến Fumba tin rằng đó là kết thúc của họ. Sau đó, nó được tiết lộ rằng Fumba đã gửi hydra để xoá sổ Kaysehk một cách tàn bạo. Ngay sau đó, một đoạn hồi ức tiết lộ rằng các Trưởng lão của Fumba tin rằng anh ta yếu ớt và vô kỷ luật, buộc anh ta phải phục vụ Hoàng đế Domitianus. Quay trở lại thời khắc ngày nay, Arc sử dụng Holy Shield của mình để bảo vệ mọi người, trong khi Ariane thề sẽ xoá sổ Fumba. Họ chia tay với Arc chống chọi với hydra trong khi Chiyome và Ariane đi theo Fumba.

Arc đã triệu hồi Infernal Demon Ifrit để ngăn chặn hydra tiếp cận Kaysehk. Trong khi đó, Chiyome và Ariane bắt Fumba, và Ariane đã chế nhạo anh ta vì những thiếu sót của anh ta. Chỉ cần Fumba tiến công Ariane là đủ. Nhưng khi anh ta trút giận lên cô, Chiyome đã tiến công anh ta và phá hủy những dấu ấn thân thể yêu thuật đã giúp Fumba điều khiển lũ quái vật. Sau đó thanh kiếm rực lửa của Ariane đã làm hỏng chiếc roi của anh ta.

Skeleton Knight In Another World Phần 2

Ifrit đã giúp làm hỏng hydra. Trong khi đó, Công chúa Yuriarna gặp Chúa Fangas và Mười một trưởng lão Dillan. Sau đó, họ đi tới kết luận rằng Vương quốc Rhoden sẽ chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra đối với yêu tinh. Giờ đây, họ phải tương trợ và bảo vệ các lãnh thổ của thần tiên để đổi lấy việc giúp Yuriarna cứu lấy ngai rồng vàng của mình. Sau khi biết điều này, Ariane không vững chắc về tương lai của mình. Nhưng Chiyome và Arc đã trấn an cô. Sekt đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Yuriarna đã sống sót và giờ đã thương lượng với các yêu tinh. Domitianus đã biết về sự hủy diệt của Fumba và quái vật.

Skeleton Knight In Another World Season 2: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sau khi biết rằng nhân loại và yêu tinh có thể cùng tồn tại trong cùng một trái đất, Arc và Chiyome rất vui vì giờ đây họ có thể tiếp tục cuộc hành trình sai trái của mình. Chiyome thảo luận về việc thăm làng ninja. Ariane vững chắc sẽ đi cùng anh ta. Arc sẽ đi tới một khu rừng nổi tiếng có tên là Lord Crown cùng với Ariane. Vì vậy, anh ta có thể phục hồi thân thể của mình với sự tương trợ của mùa xuân kỳ diệu. Nhưng thật rủi ro, anh ta sẽ gây rối với Chúa tể Rồng Wiliahsfim và kết thúc trong một trận chiến với chúa tể.

Nhưng họ sẽ sớm ổn định, và Arc sẽ nhận ra những người trong Lord Crown hiếu khách hơn anh tưởng rất nhiều. Tuy nhiên, khi anh ta nỗ lực sử dụng sức mạnh Spings yêu thuật để chữa lành thân thể của mình, anh ta sẽ chết giả trong nhiều tuần. Arc sẽ khó có thể trở lại thân thể nhân loại ban sơ của mình. Điều này là do tâm hồn của anh ấy không được sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi này. Bây giờ anh ta sẽ nỗ lực ứng phó với sức mạnh khó lường của mình và chống chọi với một quân địch bất thần.

Skeleton Knight In Another World Phần 2

Skeleton Knight In Another World Season 2: Ngày phát triển

ngày nay, tương lai của bộ anime chuyển thể vẫn chưa vững chắc vì hãng phim vẫn chưa tiết lộ về tương lai của bộ anime. Nhưng nếu chúng ta xem xét rằng phần trước tiên đã mất gần một năm để chúng tôi quay trở lại màn hình. Chúng tôi có thể mong đợi rằng lần chạy thứ nhị sẽ tuân theo cùng một sườn thời kì. Do đó, chúng ta có thể mong đợi rằng Skeleton Knight In Another World Season 2 sẽ phát sóng vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Hãy để ý theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *