ANIME

Ngày sinh sản tập 5 của Rwby Ice Queendom: What A Nightmare!

Tập 5 của Rwby Ice Queendom sẽ được sinh sản vào cuối tuần này. Một phần lớn thành công của bộ truyện tranh giả tưởng RWBY – Ice Queendom đã dẫn tới việc bộ truyện được chuyển thể thành hoạt hình. RWBY là một bộ phim hoạt hình Mỹ được lấy cảm hứng từ phong cách anime Nhật phiên bản. Monty Oum đã tạo ra bộ truyện, được công chiếu như một bộ anime.

Một anime có thể có các yếu tố kinh dị, giả tưởng và hành động, nhưng tính linh hoạt của nó thế hệ là điều khiến nó trở thành phổ thông. Không có gì đáng sợ hơn việc nhân loại bị giết mổ do quái vật. Nó kể về câu chuyện của tứ nữ thợ săn tên là Ruby, Weiss, Blake và Yang sống trong trái đất của Remnant và đương đầu để bảo vệ nó khỏi những con quái vật được gọi là Grimms. Manga và anime kể về quá khứ của mỗi nhân vật và tham vọng của họ trong ngày nay.

Rwby Ice Queendom Tập 4 tiến công giá

Tập 4 mở màn với cảnh Ruby đứng trong một tấm chăn tuyết vô tận, mặc bộ y phục màu đỏ thẫm, đen và trắng đặc trưng của cô. Vì khía cạnh lạnh lùng, không được chào đón của mình, cô ấy nhô ra khỏi khuông cảnh xung quanh. Bất chấp giấc mơ của Weiss chỉ toàn những hình ảnh lạnh lẽo và xa vời, bầu trời phía trên nó nhường như rất sáng và rực rỡ. Màu tím đậm này tương phản hoàn toàn với trái đất bên dưới. Hy vọng rằng, nó đại diện cho chiều sâu của sự phức tạp bên trong Weiss. Trong khi phần lớn trọng tâm của tập này là về Ruby khi cô ấy đấu tranh để tìm đường qua thành phố mộng mơ như mê cung của Weiss, chúng ta có thể nhìn thấy một số của chính Weiss. Những gì chúng ta thấy là Weiss là người thừa kế lạnh lùng và tính toán nhưng chúng ta biết và yêu. Bộ truyện sau cuối sẽ tiết lộ rằng đây là mặt nạ che đậy tính cách thực sự của Weiss, nhưng tôi nghĩ nó có thể thêm một số sắc thái cho sự phức tạp của cô ấy.

Ngày phát hành tập 5 của Rwby Ice Queendom

Ruby Rose từ Rwby Ice Queendom

Chỉ có tác động của Nightmare thế hệ làm giảm kĩ năng nhìn vào tiềm thức của Weiss trong RWBY: Ice Queendom Episode 4. Vì nó đang xâm nhập vào Weiss, chúng tôi không thể xác định tình trạng chung của cô ấy hay kết quả sẽ ra sao. độc ác mộng sau cuối sẽ đưa Weiss trở thành một nhân vật tốt với những cuộc đấu tranh về mặt cảm xúc, nhưng tôi nghĩ sẽ thật tuyệt vời nếu những mặt tiêu cực của cô ấy không chỉ được xóa bỏ do quá trình nuôi dạy của cô ấy.

Ngày phát hành tập 5 của Rwby Ice Queendom

Ruby Rose và Weiss Schnee từ Rwby Ice Queendom

Tôi thích xây dừng hình ảnh xuyên suốt loạt phim, nó tiếp tục mang lại cảm giác đã mắt ngay từ đầu. Hình ảnh động mượt nhưng và các cảnh đương đầu ngắn gọn rất thích mắt về mặt thẩm mỹ. Nỗ lực của Weiss để giải thoát Ruby khỏi Cơn độc ác mộng là một khởi đầu tuyệt vời cho phần tiếp theo của RWBY: Ice Queendom Episode 4. Tôi hy vọng rằng bộ truyện sẽ tiến sâu hơn vào nhân vật của Ruby khi Ruby thoát khỏi Cơn độc ác mộng.

Cũng nên đọc: Shine On! Ngày sinh sản tập 4 của Bakumatsu Bad Boys: Đuổi theo người dẫn đầu thế hệ!

Ngày sinh sản tập 5 của Rwby Ice Queendom

Rwby Ice Queendom Episode 5 sẽ được sinh sản vào 31 tháng 7 năm 2022, Chủ nhật lúc 10:30 tối (JST). Rwby Ice Queendom sẽ phát sóng Tập 5 tại Hoa Kỳ lúc 18:30 giờ / Giờ thăng bình Dương (PT). 20:30 giờ / Giờ Miền Trung (CT). 21:30 giờ / Giờ miền Đông (ET). Người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Rwby Ice Queendom Tập 5 lúc 19:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST). Tựa đề của tập 5 vẫn chưa được sinh sản.

Giới thiệu về Rwby Ice Queendom

trái đất tưởng tượng tái sinh của Remnant có nhân loại và Faunus – nhân loại lai giữa người và động vật – đương đầu với Grimm quái dị bằng vũ khí thích hợp với kĩ năng của họ. Thợ săn và Nữ thợ săn có “Semblance” của riêng họ dựa trên kĩ năng bẩm sinh của họ. Theo nghĩa này, tứ Vương quốc của Remnant đã xây dựng các trường học để huấn luyện và hướng dẫn những đứa trẻ thèm khát trở thành người có giấy phép săn bắn. Các chiến binh sử dụng chất đẩy năng lượng kết tinh, được gọi là “Bụi”, để làm cho vũ khí của họ có tính chất yếu tố.

Ngày phát hành tập 5 của Rwby Ice Queendom

Rwby Ice Queendom

Trong số tứ thợ săn tương lai tại Học viện Beacon ở Vương quốc Vale là Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Yang Xiao Long. Mỗi người tới từ một nền tảng khác nhau và thường lưu ý tới sự không giống nhau của họ. Là một đội, họ đã hợp tác và nổi lên như một thế lực mạnh mẽ. Ruby, cùng với những người người chơi của mình trong Đội JNPR và một số thần đồng tuổi teen khác, đã tham gia vào những cuộc phiêu lưu đọ sức họ với White Fang, một nhóm Faunus cực đoan. sau cuối, mỗi cuộc gặp gỡ đã đưa cả nhóm tới gần hơn với việc tìm hiểu ra quân địch thực sự của họ là ai.

Xem Rwby Ice Queendom Tập 5 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Rwby Ice Queendom Episode 5 trên Crunchyroll khi nó được sinh sản cho tới lúc đó, người chơi có thể xem các tập trước.

Cũng đọc: Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4 Ngày sinh sản: Michio gặp rối rắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *