ANIME

Đón chờ mùa thứ nhị của loạt anime Baki Hanma

Netflix đã thông tin rằng Baki Hanma, bộ anime chuyển thể từ manga Hanma Baki – Son of Ogre của Keisuke Itagaki, sẽ có mùa thứ nhị. Phần phim lần này sẽ tập trung vào chiến binh thế hệ – Pickle, một chiến binh từ thời nguyên thủy.

Câu chuyện sau rốt cũng mở ra một cuộc đụng độ đẫm máu giữa Baki Hanma và phụ vương anh, Yujiro Hanma, người được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất trên trái đất”. Đỉnh cao của vũ trụ Baki, nơi mô tả “cuộc loạn đả giữa phụ vương mẹ và con cái mạnh nhất của lịch sử trái đất” trong manga, đã được chuyển thể thành anime trong sự mong đợi từ người hâm mộ!


Baki Hanma là loạt phim Baki thứ ba trên Netflix, và là phần tiếp theo của loạt phim Baki: Dai Raitaisai-hen. Phim sẽ ra mắt toàn trái đất trên Netflix vào tháng 9 năm 2022 với tất cả 12 tập.

Phần phim trước tiên có tựa đề New Grappler Baki: In Search of Our Strongest Hero đã được ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2018 tại thị trường Nhật người chơi dạng với tổng cộng 26 tập. Sau đó đã công chiếu trên toàn trái đất vào tháng 12 năm 2018 với 13 tập phim trước tiên, các tập còn lại được chiếu vào tháng 3 năm 2019.

Ngân Nhi 

Leave a Reply

Your email address will not be published.