ANIME

đơn vị kỷ niệm Star Wars ReedPop tiếp quản kế hoạch E3

Một bức ảnh mờ của E3 2017 cho thấy một logo khổng lồ đằng sau những người tham gia hội nghị.

Ảnh: Mark Ralston (Getty Images)

Giống như trò chơi điện tử có ba kết thúc, hay trận chiến trùm cuối không bao giờ kết thúc, E3 không chịu chết. Giờ đây, trái đất sự kiện trò chơi điện tử đang tăng gấp đôi về nó. ReedPop — các nhà tổ chức PAX, New York Comic Con và Star Wars Celebration — đã thông tin hôm thứ Năm rằng họ sẽ tiếp quản việc lập kế hoạch giới thiệu trò chơi mùa hè hàng năm và khởi chạy lại nó với sự “trở lại phong thái” vào năm 2023. Động thái đó làm tăng tiền cược của một sự kiện sắp xảy ra sự kiện đối đầu với đối thủ Liên hoan trò chơi mùa hè do người dẫn chương trình Giải thưởng trò chơi Geoff Keighley tổ chức.

Các nhà lập kế hoạch thế hệ của E3 đang quảng cáo về “quyền truy cập độc quyền vào tương lai của trò chơi” tại sự kiện được đại tu và nói rằng sự kiện này sẽ thu hút các nhà xuất người chơi dạng, nhà phát triển, nhà báo, người tạo nội dung, nhà sinh sản, người mua và người cấp phép trở lại song song làm nổi trội các giới thiệu kỹ thuật số và giới thiệu “trong -các thành phần người tiêu sử dụng. ”

“Trong nhiều năm, chúng tôi đã lắng tai, lắng tai và nghiên cứu phản hồi của đồng đội người chơi toàn cầu,” Kyle Marsden-Kish, ReedPop Global VP phụ trách trò chơi của sự kiện, cho biết trong một thông cáo báo chí. “E3 2023 sẽ rất hoành tráng – một sự trở lại của hình thức tôn vinh những gì luôn hoạt động — song song định hình lại những gì chưa hiệu quả và đặt ra một tiêu chuẩn thế hệ cho các cuộc triển lãm trò chơi điện tử vào năm 2023 và hơn thế nữa”.

E3 đã không diễn ra như một sự kiện trực tiếp kể từ khi đại dịch toàn cầu khởi đầu trở lại vào đầu năm 2020. Nó đã trở lại như một sự kiện chỉ dành cho kỹ thuật số vào năm 2021, nhưng sau đó lại là MIA hoàn toàn vào tháng 6 vừa qua. Thay vào đó, khoảng trống được lấp đầy vì buổi giới thiệu trực tuyến Summer Game Fest của Geoff Keighley, nơi cũng tổ chức trực tiếp sự kiện “Play Days” dành cho giới truyền thông, nhà phát triển và những người có liên quan, ở trung tâm thành phố LA gần nơi E3 thường được tổ chức.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Audible Premium Plus dùng thử miễn phí 3 tháng

TỰ DO

Audible Premium Plus sử dụng thử miễn phí 3 tháng

Nghe nàyTrải nghiệm Audible Premium Plus cho người sử dụng Amazon Prime bao gồm nghe không giới hạn Danh mục cao cấp, cộng với (xem họ làm gì ở đó?) Một tín dụng mỗi tháng cho bất kỳ tựa phim nào họ chọn.

Theo truyền thống, một sự kiện công bố tin tức trò chơi lớn kéo dài một tuần được phát động vì các sự kiện giới thiệu lớn từ Sony, Nintendo và Microsoft, E3 đã vấp vấp ngã trong những năm gần đây khi những người chơi lớn thoái lui và chọn đưa ra thông tin theo các lao lý của riêng họ thông qua các bài đăng trên blog và phát trực tiếp. Keighley, người từng tổ chức trường đấu La Mã E3, đã lớn tiếng chia tay sự kiện này trước khi nó bị hủy bỏ vào năm 2020, chỉ trích kế hoạch của nó trên đường đi. Keighley sau đó đã bị từ chối đồng phát trực tuyến các sự kiện mang thương hiệu E3 trong lần trở lại chỉ dành cho kỹ thuật số của nó vào năm 2021. Vào cuối buổi giới thiệu Summer Game Fest của mình vào tháng trước, anh ấy đã thông tin sự kiện sẽ trở lại vào năm sau, một cảnh quay tinh tế tại E3, tại thời kì vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch vững chắc nào.

Nhưng E3 đã gặp khó khăn ngay cả trước đó, với số lượng các nhà xuất người chơi dạng và studio tham gia sút giảm nghiêm trọng theo thời kì. Sự kiện cũng đã mở cửa cho công chúng vào khoảng thời kì này, nhưng không cung ứng các loại trải nghiệm người hâm mộ nhưng các quy ước chơi game như GamesCom và PAX đã được biết tới. Sau đó, vào năm 2019, sự kiện này đã vô tình tiến công lừa hơn 2.000 nhà báo đã tham gia trước đó.

Các nhà lập kế hoạch thế hệ của E3 lần này hứa hứa hẹn “đăng ký phương tiện truyền thông được sắp xếp hợp lý và an toàn”, với thông tin thế hệ về những người thực sự sẽ tham gia sự kiện trong những tháng tới. Ngoài việc làm cho E3 thích hợp trở lại, ReedPop cũng sẽ cắt giảm công việc của mình khi nói tới an toàn công cộng trong thời đại của “bệnh dịch mãi mãi”. Một người thực thi PAX East đã chết vào đầu năm nay sau khi bắt được covid sau sự kiện này.

Gần đây hơn, Trung tâm Hội nghị LA, nơi E3 2023 sẽ được tổ chức, tổ chức Anime Expo 2022. Các nhà tổ chức cho sự kiện này lúc đầu đã tìm cách nới lỏng các hạn chế về an toàn covid vào tháng trước trước khi phản ứng dữ dội của người hâm mộ buộc họ phải lùi lại những thay đổi. Vào ngày 1 tháng 7, sự kiện đã quá đông khiến tòa nhà Fire Marshall khởi đầu quay lưng lại với những người tham gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *