ANIME

“Nàng thơ 9X” nghẹt thở, đột ngột ngất xỉu khi quay phim hành động “nặng đô”

Đại diện của người đẹp 9X đã thông tin thêm về tình hình của cô sau khi nhập viện.

Chiều 3/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Han So Hee đã bị thương ở mặt khi quay phim “Gyeongseong Creature”, phải đi cấp cứu. Cô có thể phải phẫu thuật.

Rất nhanh sau đó, đại diện 9Ato Entertainment – tổ chức quản lý Han So Hee đăng thông tin cho biết: “Han So Hee bị thương ở mặt khi quay một cảnh hành động cho bộ phim ‘Gyeongseong Creature’. Nữ diễn viên đã tới phòng cấp cứu ngay tức khắc. May mắn, vết thương không quá nghiêm trọng. Cô ấy sẽ không cần phải phẫu thuật”. 

"Nàng thơ 9X" khó thở, đột ngột ngất xỉu khi quay phim hành động "nặng đô" - 1

"Nàng thơ 9X" khó thở, đột ngột ngất xỉu khi quay phim hành động "nặng đô" - 2

Han So Hee

Bên này cũng cho biết thêm: “Han So Hee bị thương không liên quan tới các cảnh quay hành động trong phim. Tất cả viên chức trên phim trường đều tỏ ra lo ngại cho Han So Hee vì vết thương trên mặt có thể để lại sẹo. ngày nay, nữ diễn viên quyết định tạm thời ngơi nghỉ một thời kì ngắn trước khi tiếp tục quay cảnh thế hệ”. 

“Gyeongseong Creature” là phim kinh dị về sinh vật vào mùa Xuân năm 1945. Vào thời khắc tăm tối nhất của thời đại, nhì người trẻ tuổi duy nhất sống sót phải đấu tranh với quái vật sinh ra từ lòng tham. Nữ chính Han So Hee có rất nhiều cảnh hành động nặng đô, do đây là câu chuyện về những người đấu tranh thảm khốc liệt trên ranh giới giữa sự sống và cái chết. Thế nên, việc nữ diễn viên gặp chấn thương có kĩ năng cao xảy ra. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo ngại, do vết thương có thể làm tương tác tới ngoại hình, thể trạng của “nàng thơ 19+” này và quá trình quay của phim. 

"Nàng thơ 9X" khó thở, đột ngột ngất xỉu khi quay phim hành động "nặng đô" - 3

Sao nữ hết mình với các cảnh hành động trong phim

Trước đó, vào tháng 1/2021, trong quá trình quay “Undercover”, Han So Hee tự mình thực hiện tất cả các phân cảnh hành động nguy hiểm nhưng không sử dụng tới diễn viên đóng thế. Không lâu sau đó, nữ diễn viên bị chấn thương xương sườn khi diễn. Vào cuối ngày, ngôi sao 9X nghẹt thở, đột ngột ngất xỉu và được đưa đi cấp cứu. 

"Nàng thơ 9X" khó thở, đột ngột ngất xỉu khi quay phim hành động "nặng đô" - 4

hồ hết những bộ phim nữ diễn viên sinh năm 1994 tham gia đều có cảnh nóng, viral khắp mạng xã hội

Han So Hee được xem là khuôn mặt nổi trội của thế hệ diễn viên trẻ làng tiêu khiển xứ Kim chi. nhì năm gần đây, người đẹp “tiến công” điện ảnh và liên tục có cảnh nóng trong: “The world of the married”, “My name”, “Nevertheless”,… Danh xưng “nữ vương cảnh nóng thế hệ thế hệ” cũng dần gắn liền với người đẹp này. 

Ngoài đời, cô nàng được yêu mến khi sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ, sexy. Nhờ tài năng diễn xuất nhiều chủng loại nhiều loại vai và luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhất các cảnh quay, sao nữ này ngày càng được các nhà làm phim săn đón, công chúng yêu mến. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *