ANIME

Đón xem phim hoạt hình hấp dẫn cuối năm 2022

Active phim "Paws Of Fury: The Legend Of Hank".  Ảnh: NSX
Phim hoạt hình “Paws Of Fury: The Legend Of Hank”. Ảnh: NSX

“Paws Of Fury: The Legend Of Hank”

Ra mắt vào lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, “Paws Of Fury: The Legend Of Hank” – (Môn phái võ mèo: Huyền thoại một chú chó) – một bộ phim của diễn viên “The Lion King” sẽ mang đến cho các bạn nhỏ câu chuyện hài hước, ý nghĩa về tình bạn và sự việc có thể theo đuổi ước mơ. Tham gia lồng tiếng cho bộ phim là những diễn viên tên tuổi như Samuel L. Jackson, Dương Tử Quỳnh, Djimon Hounsou,…

Bộ phim xoay quanh Hank – chú chó đáng yêu có ước mơ trở thành một samurai vĩ đại. Trên con đường tìm kiếm định mệnh, Hank vô tình lạc vào một con mèo đầy thị trấn. Và mèo thì không hề thích chó. Cũng vì mong muốn trấn được tình cảm của dân cư thị trấn, Hank vô tình tham gia vào âm thanh tính toán thị trấn của tay mèo phản cảm Ika Chu. Ika Chu đã lừa giúp đỡ những chú mèo dân cư khỏi thị trấn. Cùng với những người bạn mới quen, Hank phải tìm cách ngăn chặn âm thanh của Ika Chu để khôi phục lại sai sót của mình.

“Maurice tuyệt vời”

Active phim "Maurice tuyệt vời".  Ảnh: NSX
Phim hoạt hình “The Amazing Maurice”. Ảnh: NSX

“The Amazing Maurice” là bộ phim hoạt hình đầu tiên dựa trên tiểu thuyết của Terry Pratchett – “The Amazing Maurice and His Educated Rodents”. Tiểu thuyết là cuốn thứ 28 trong loạt game Discworld và là cuốn đầu tiên được viết cho Huân giả nhỏ tuổi, chương trình Carnegie vào năm 2001.

Bộ phim về Maurice, một con mèo lớn biết nói, đi tuần tra khắp các thị trấn để giải quyết những chú chuột để xuất hiện. Nhưng đây không phải là những con chuột bình thường – chúng tôi biết nói chuyện và mơ về một hòn đảo thiên đường chuột và con người chung sống hòa bình.

Vào lúc Maurice tới thị trấn Bad Blintz, vô tình gặp cô bé yêu sách Malicia và bắt đầu bước vào cuộc phiêu lưu bí ẩn.

Phim có sự tham gia của Hugh Laurie (Avenue 5), Emilia Clarke (Game of Thrones), David Thewlis (Wonder Woman), Himesh Patel (Yesterday), Gemma Arterton (The King’s Man) và nhiều diễn viên khác. Bộ phim dự kiến ​​chiếu vào tháng 12 năm nay.

“Puss in Boots: The Last Wish”

Phim chiếu sáng "Puss in Boots: Điều ước cuối cùng"
Phim chiếu rạp “Puss in Boots: The Last Wish”

Sau hơn một bóng thập phân, “Chú mèo đi hia” nổi tiếng trong loạt phim Shrek sẽ chính thức quay trở lại với phần phim riêng thứ 2 “Puss in Boots: The Last Wish” (Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùng ). Niềm vui phiêu lưu mạo hiểm chú mèo “tiêu” 8 trong số 9 mạng sống của mình. Time only a network life, Puss will must be doing something to live from the life of the body of the Cận cảnh.

Tràn ngập màu sắc lưu lại hộp, những câu chuyện hài hước, dí dỏm, hình ảnh đáng yêu của cưng, “Puss in Boots: The Last Wish” sẽ là bộ phim không thể bỏ lỡ cho các gia đình vào dịp lễ cuối năm. Dự kiến ​​bộ phim sẽ khởi động vào dịp Giáng Sinh năm nay.

Đây là phần riêng thứ hai của loạt phim đình đám “Chú mèo đi hia”. Phần phim kể về niềm đam mê phiêu lưu mạo hiểm và hành trình vượt qua nguy hiểm khi cái chết đang cận kề của Puss.

Với hình ảnh màu sắc cùng lời thoại hài hước, dí dỏm, “Puss in Boots: The Last Wish” hứa hẹn sẽ đáp lại sự mong đợi của người giả mạo sau hơn một thập kỷ đi bóng.

Phim One Piece: Màu đỏ

"  Phim One Piece: Màu đỏ" is being mong đợi vì có sự xuất hiện của Tứ hoàng Shanks.  Ảnh: NSX
“One Piece Film: Red” đang được chờ đợi vì có sự xuất hiện của Tứ hoàng Shanks. Ảnh: NSX

“One Piece Film: Red” đánh dấu kỷ niệm sự kiện ra mắt tập phim thứ 1000 của anime “One Piece” và là phần phim thứ bảy trong loạt phim điện ảnh dựa trên bộ truyện nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Với lượng fan hâm mộ “khủng” lâu năm, bộ phim hẹn ước sẽ là “bom tấn anime” của năm 2022.

“One Piece Film: Red” tập trung thành Shanks nhân vật – thủ lĩnh của băng hải tặc Tóc đỏ, một trong tứ hoàng mạnh nhất biển cả. Một nhân vật mới nữa cũng sẽ xuất hiện trong phim là Uta – ca sĩ siêu sao, được tiết lộ là con gái của Shanks sau đoạn đầu đoạn trailer. Và Luffy thậm chí đã từng gặp Uta lúc nhỏ. All variable cố gắng bắt đầu từ những thứ gây tò mò thông tin được phát tán trong One Piece thế giới. Bộ phim cũng dự kiến ​​vào tháng 12 năm nay.

Phim hoạt hình Việt: “Miền đất nở” rục rịch trỗi dậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *