ANIME

Tình yêu và Hip Hop Atlanta Phần 10 Tập 22: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 22 của Love and Hip Hop Atlanta Season 10 đã được lên danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về những điều tương tự. Bộ phim là một bộ phim truyền hình thực tế và là phần thứ hai trong loạt phim Love and Hip Hop. Loạt phim này đưa ra ánh sáng về nhiều người tham gia vào ngành công nghiệp nhạc rap và hip hop của Atlanta trong khi họ cũng chuyển sang thể loại tình cảm. Trong suốt các tập phim, chúng ta cũng thấy những người nổi tiếng được giới thiệu trên loạt phim cũng như những người có liên quan đến ngành công nghiệp âm nhạc hip-hop miền Nam. Bây giờ, trước khi chúng ta nói về tương lai của series, chúng ta hãy hiểu pSt của nó đã hình thành như thế nào cho đến bây giờ.

Back in Love and Hip Hop Atlanta Season 10 Episode 21 có tựa đề Who’s Your Daddy? chúng tôi thấy rằng Sierra đã trải qua khoảng thời gian vàng son xảy ra sau khi đính hôn. Nhưng khi tập phim tăng dần, chúng ta thấy điều kỳ diệu dần biến mất. Về phần Safaree, cô đang cố gắng đặt câu hỏi về vẻ ngoài huyền thoại mà con trai mình đang cố gắng tạo ra.

Tình yêu và Hip Hop Atlanta Phần 10 Tập 21 Tóm tắt

Cùng lúc đó, Erica bị nghi ngờ về việc biến DNA của mình thành DNR. Ở phần sau của tập phim, rõ ràng Rasheeda đã hoàn toàn đưa ra những vấn đề về người cha, tất cả đều được đưa ra ánh sáng khi Harold quyết định gây bất ngờ cho cô ấy bằng một chuyến thăm. Mặt khác, chúng ta thấy Renni đang cố gắng chăm sóc các cô gái sau khi mẹ của họ qua đời. Máy ảnh sau đó chuyển sang Kendra.

Love and Hip Hop Atlanta Season 10 Episode 22 Ngày phát hành

A Still from Love and Hip Hop Atlanta Season 10

Chúng tôi thấy rằng cô ấy đang có một thời gian rất khó khăn khi cố gắng điều hướng trong cuộc sống của mình. Rõ ràng là những tin đồn về Meda vẫn khiến cô thức trắng đêm khuya. Vì vậy, vào cuối mục cuối cùng, chúng ta thấy rằng cô ấy đang cố gắng tìm kiếm một số sự giúp đỡ từ Spice để cố gắng giúp cân bằng quá khứ của cô ấy với cuộc sống mới mà cô ấy có. Vâng, quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về tương tự.

Love and Hip Hop Atlanta Season 10 Episode 22 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 22 của Love and Hip Hop Atlanta Season 10 là vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề Carpe DM’ed. Nó được cho là sẽ ngừng hoạt động trên VH1 lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các mục mới dự kiến ​​sẽ phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Hai. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Tình yêu và Hip Hop Atlanta Phần 10 Tập 22

Bạn có thể xem dễ dàng Love and Hip Hop Atlanta Season 10 Episode 22 khi nó phát sóng trên VH1 vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có thể truy cập các tập này để phát trực tiếp sau đó thông qua trang web chính thức của kênh. Để làm như vậy, người hâm mộ cũng sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Các mục mới cũng có sẵn để xem qua Hulu. Các tập mới nhất được tải lên trên nền tảng để phát trực tuyến. Để xem được như vậy, người hâm mộ sẽ phải tìm ra phương án phù hợp với túi tiền và yêu cầu của họ nhất. Mức ban đầu dự kiến ​​là 6,99 đô la một tháng và cũng hiển thị quảng cáo. Bạn luôn có thể nâng cấp gói của mình lên phiên bản không có quảng cáo trị giá 12,99 đô la. Hulu cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí cho tất cả người dùng mới. Tùy chọn này có thể được sử dụng để xem Love and Hip Hop Atlanta Season 10 Episode 22 miễn phí một cách hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Tình yêu và Hip Hop Atlanta Phần 10 Tập 22 Spoilers

Love and Hip Hop Atlanta Season 10 Episode 22 có tựa đề Carpe DM’ed. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Rasheeda và cha cô ấy cuối cùng đã ổn định thỏa thuận đình chiến và một số quyết định chung về tài sản của gia đình ghe và cách nó sẽ được chuyển cho cô ấy và các anh chị em. Mặt khác, Scrappy đang cố gắng tìm ra một số điểm chung để mẹ anh và Bambi có thể hạ cánh. Mặc dù vậy, việc dping như vậy sẽ cực kỳ khó khăn và Scrappy có thể sẽ bỏ cuộc ở một thời điểm nào đó.

Cũng đọc: Bệnh nhân Tập 7: Ngày phát hành, thời gian và hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *