ANIME

Pokémon Scarlet mạo, Violet Fuecoco ‘Leak’ Mocks Người hâm mộ khát

Một sinh vật thằn lằn màu cam, kỳ dị đang mỉm cười với người xem.

Hình ảnh: doanh nghiệp Pokémon / Kotaku

Pokémon Scarlet và Violet hiện đang bị cuốn vào một vòng xoáy rò rỉ có chủ đích, nhưng dòng chữ trên một bức ảnh kém hợp pháp lại lén lút chế nhạo mọi người tìm kiếm bất kỳ thông tin nào họ có thể nhận được thay vì cung ứng bất kỳ thông tin thực nào về các trò chơi sắp tới.

Hình ảnh được cho là lần trước tiên được đăng lên 4chan trước khi xuất hiện trên Twitter vào tuần trước nhờ sự tương trợ của PokemonLEAKS, một tài khoản đã thu hút gần 12.000 người theo dõi kể từ khi tham gia trang mạng xã hội này nhì tháng trước. Trong khi rò rỉ hiệ tượng nhường nhịn như mô tả một sự tiến hóa của Fuecoco, Pokémon Scarlet và bộ phát động loại lửa của Violet, một cuộc điều tra kỹ hơn cho thấy đó là bất kỳ điều gì ngoại trừ.

“Xin chào, đồ ngốc,” văn phiên bản tiếng Nhật đọc, theo tài khoản Twitter thế hệ lạ Pokémon Out of Context cũng như phiên bản dịch đáng tin cậy được cung ứng cho Kotaku vì nhà xây dừng Earl Gertwagen của Future Club. “người chơi ứng phó với việc không có người chơi gái như thế nào?”

Trên thực tế, cụ thể thực sự duy nhất là tên của Fuecoco (ホ ゲ ー タ, hay “Kẻ lường đảo”) ở góc trên bên trái. Một đoạn văn phiên bản khác nhường nhịn như biểu thị tên của Pokémon mạo này, 脳 た り ん, phối hợp các từ tiếng Nhật cho “bộ não” và “không đủ.” Tôi được biết đây là một thuật ngữ tiếng lóng gần như tương đương với “ngu ngốc”, nhưng sự xúc phạm của người Nhật cũng được coi là nhẹ nhõm hơn và ít thô lỗ hơn so với từ tiếng Anh của nó.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Tuy nhiên, tiết lộ kín đáo đã tích lũy được gần 200 lượt retweet sau khi xuất hiện trên PokemonLEAKS vào ngày 14 tháng 7. Tuy nhiên, nó đã nhận được hồ hết sự để ý của mình nhờ vào văn phiên bản xúc phạm.

Có vẻ như tất cả mọi người và mẹ của họ đang tuyên bố có thông tin sớm về Pokémon Scarlet và Violet. Người hâm mộ đã dành một tuần rưỡi vừa qua để quét nhiều hình ảnh mờ được cho là lấy từ các trò chơi sắp tới, với một số người tin rằng chúng tiết lộ cơ chế đấu tranh thế hệ, các Pokémon ra mắt, sự phát triển của các Pokémon đã biết và các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục.

Cho dù bất kỳ thông tin này là thật hay không vẫn đang được công bố. Như chúng ta đã thấy trong các chu kỳ phát triển trước, các nghệ sĩ tài năng sẵn sàng dành thời kì để phát minh ra Pokémon giả nếu điều đó có tức là lừa những người khát khao cụ thể. Chúng ta sẽ không biết vững chắc cho tới khi Pokémon Scarlet và Violet tới với Switch vào ngày 18 tháng 11, nhưng thật thú vị khi suy đoán trong thời kì hy vọng, khác lạ là khi những kẻ mạo sáng tạo sẵn sàng phá vỡ những cuộc điều tra quá nghiêm túc này với một số hành động nhẹ nhõm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *