ANIME

Tại sao Richard Osman lại Part Ways với Pointless?

Chương trình truyền hình Pointless của BBC One, chương trình đố vui nổi tiếng và ngớ ngẩn, nơi các thí sinh phải chọn câu trả lời sai và hiếm khi nghĩ ra nhất để giành chiến thắng trong chương trình, hiện sẽ tiếp tục mà không có một trong những người biểu diễn chính. Richard Osman là người đưa ra ý tưởng cho Pointless ra mắt vào năm 2009 và chịu trách nhiệm giới thiệu nó với BBC. Sau đó, anh ấy bắt đầu đồng trình bày nó với người bạn của mình, Alexander Armstrong và chương trình đã chứng tỏ là một thành công lớn, không chỉ trên truyền hình Anh mà trên toàn thế giới!

Sau hơn 12 năm tham gia chương trình, rõ ràng là người hâm mộ đã trở nên gắn bó với chương trình truyền hình buổi tối bình thường của họ, vì vậy khi Osman tuyên bố mong muốn rời khỏi chương trình, BBC ngay lập tức đã phải hứng chịu một cơn bão thất vọng và sốc của những người hâm mộ. chương trình. Richard Osman giữ vững lập trường về việc rời khỏi chương trình nhưng cũng nói rõ rằng mặc dù anh ấy sẽ không có mặt trên phiên bản ban ngày của Pointless nữa, anh ấy vẫn sẽ xuất hiện trên phiên bản của những người nổi tiếng.

Anh ấy đã lên kế hoạch gì khi rời khỏi buổi biểu diễn?

Richard Osman luôn nói rõ rằng anh ấy yêu Pointless đến nhường nào và làm việc với người bạn cũ thời đại học, Alexander Armstrong, là một niềm vui, nhưng mỗi cá nhân đều có ước mơ và hoài bão của riêng mình. Trong chương trình truyền hình ban ngày This Morning của Anh, Osman được hỏi về ý định ra đi.

“Làm một chương trình hàng ngày, bạn sẽ mất rất nhiều thứ,” Osman nhân hậu nói. “Tôi muốn cho họ một khoảng thời gian vui vẻ, và vì vậy, tôi luôn cố gắng hết sức trăm phần trăm, vì vậy điều đó thật thú vị đối với mọi người. Và tôi đã đến một thời điểm mà tôi không nghĩ rằng mình không có thời gian để cống hiến cả trăm phần trăm cho mọi thứ ”.

Osman thừa nhận rằng anh ấy có những thứ khác mà anh ấy muốn tập trung vào (và còn rất nhiều thứ), bao gồm chương trình khác của anh ấy, House of Games, và thời gian để cam kết viết lách. “Tôi đã làm được mười hai năm, vì vậy tôi nghĩ nếu một việc có thể diễn ra — bởi vì tôi thích làm trò chơi House of Games và tôi thích viết lách, vậy bạn biết không? Hãy để người khác có thể xử lý nó. ” Anh ấy nói với những người dẫn chương trình và khán giả vào thời điểm đó.

Trong buổi ghi hình tập cuối, Richard Osman, 51 tuổi, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với người đồng nghiệp và người bạn của mình trên truyền hình. Vào thời điểm ghi hình, chỉ có Armstrong biết ý định rời khỏi chương trình.

Cả hai, người đã làm việc cùng nhau gần mười hai năm, đã chia sẻ một mối quan hệ tuyệt vời khiến chương trình trở nên dễ chịu hơn nhiều đối với khán giả. Khoảnh khắc này sau đó đã được Osman chia sẻ trên Twitter để những người hâm mộ BBC có thể chia sẻ khoảnh khắc chân thành này với những người dẫn chương trình Pointless.

Hiện tại, chương trình đang được đồng trình bày bởi nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình Sally Lindsay, người đã bày tỏ sự phấn khích khi được tham gia chương trình cùng với người dẫn chương trình cấp cao Armstrong. Mặc dù người xem không quan tâm đến sự thay đổi này, Richard đã bảo vệ Sally trên Twitter và bày tỏ rằng anh rất vui mừng khi được trở thành người xem chương trình khi cô đảm nhận vai trò người dẫn chương trình trước đây của anh.

“Lần đầu tiên tôi có thể xem Pointless và thực sự chơi cùng mà không cần biết câu trả lời.” Anh ấy đã tweet và sau đó chúc may mắn cho Lindsay. Richard cũng đã tự mình công khai giảm bớt phản ứng dữ dội mà Sally nhận được từ việc trở thành người dẫn chương trình mới trên các nền tảng truyền thông xã hội. Sau hơn 12 năm trình bày, rõ ràng là kinh nghiệm của anh ấy vượt trội hơn nhiều so với những gì anh ấy biết.

Ngoài ghế của mình tại House of Games, Osman, tác giả của cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất “Người đàn ông chết hai lần”, đã sử dụng hết thời gian mà ông để lại Pointless để viết. Sự nghiệp viết lách của anh cũng thành công rực rỡ khi phần ba của “The Saturday Murder Club” hiện đã được phát hành, một bộ truyện đã đạt doanh thu gần 6 triệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.