ANIME

Dragon Ball Z đến với Fortnite trước bộ phim siêu anh hùng

Goku chào sửa đổi thứ hai.

Ảnh chụp màn hình: Bandai Namco / Kotaku

Các nhà phát triển của Fortnite rất bận tâm về việc liệu họ có thể hay không, họ không dừng lại để suy nghĩ xem họ có nên làm hay không. Và bây giờ sau nhiều tuần rò rỉ dữ liệu, cuối cùng nó cũng chính thức: Dragon Ball Z sẽ tiếp quản Fortnite vào ngày 16 tháng 8. Điều ước đầu tiên của tôi sau khi triệu hồi Shenron sẽ là tìm thấy hình ảnh Goku cầm một khẩu MK7 từ bộ não đầy internet của tôi.

Epic Games đã tiết lộ vào thứ Năm cho một lời trêu chọc duy nhất thông qua một tweet có chứa hình bóng vàng của con rồng thần thoại. Có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 16 tháng 8 để có bản cập nhật đầy đủ và bài đăng trên blog phác thảo cách sự kiện chéo mới sẽ hoạt động như thế nào và nó sẽ diễn ra bao xa trong lỗ thỏ Dragon Ball. Tôi đoán là ít nhất người chơi sẽ thu thập được những viên Ngọc rồng ban điều ước từ khắp bản đồ và thực hiện một hoặc hai quả bom linh hồn. Ngoài ra Goku cũng bắn hạ Captain America bằng súng tự động.

Suy đoán về một sự kiện DBZ đã được tiến hành trong nhiều tuần, kể từ khi người rò rỉ Fortnite Shiina đăng tải phát hiện ra một biểu tượng trông giống như Bulma’s Capsule Corp một cách đáng ngờ trong các tệp của trò chơi. Vài tuần sau, tên skin có thể có của Goku, Vageta và Beerus dường như cũng bị rò rỉ. Người thứ tư đề cập đến tên “Barium”, mà một số người hâm mộ giải thích có thể là một cái gật đầu với Bulma.

Thời điểm cũng có ý nghĩa vì bộ phim mới nhất, Dragon Ball Super: Super Hero, sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 18 tháng 8. Arc System Works cũng vừa thông báo tại EVO 2022 rằng Dragon Ball FighterZ sẽ được nâng cấp cho PS5 và Xbox Series X, với netcode khôi phục sắp có trên các phiên bản mới và PC trong tương lai. Thậm chí còn có một trò chơi kinh dị không đối xứng 1 vs. 7 mới được gọi là Dragon Ball: Breakers sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Fortnite cũng đã bận rộn. Metaverse đầy tham vọng đã mang lại cho siêu người hâm mộ Metroid John Cena với một chéo mini-WWE mở rộng cho các bản hit nhiều người chơi khác được mua gần đây của nó, Rocket League và Fall Guys. Thể loại battle royale cũng đã thành công với những người chơi mới nhờ một chế độ cuối cùng đã loại bỏ cơ chế xây dựng mạnh mẽ nhưng khó hiểu của trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *