ANIME

Ao Ashi Tập 24 Ngày phát hành: Phần cuối của Ao Ashi là đây!

Ao Ashi Episode 24 sẽ được phát hành rất sớm theo lịch trình hàng tuần và người hâm mộ không thể chờ đợi phần cuối của bộ anime thể thao tuyệt vời này đã dạy và mang đến một cảm giác mới về bóng đá và cảm giác của nó trong suốt mùa giải. Anime bắt đầu với nhịp độ nhẹ nhàng và sau đó nó đã trở thành một thứ gì đó rất lớn, không chỉ làm tăng mức độ nổi tiếng của anime mà còn thúc đẩy doanh thu của manga.

Với một tập mới nhất hoành tráng, Esperion đã chuẩn bị cho trận chung kết và trận cuối cùng của mùa giải đầu tiên của Ao Ashi. Mọi thứ đang ổn định và nhóm đã tiến thêm một bước. Điều này đã làm cho người xem phấn khích và họ không thể cho đêm chung kết của Ao Ashi. Cùng nói chi tiết về Ao Ashi Episode 24 nhé.

Điều gì sẽ xảy ra trong Ao Ashi tập 24? Chúng tôi chắc chắn rằng đó là một câu hỏi đang đi qua tâm trí của những người hâm mộ bộ truyện cũng như nó đang diễn ra trong chúng tôi. Vì vậy, điều ít nhất chúng ta có thể làm là đưa ra giả thuyết về tập phim cho đến khi nó được phát hành.

Hơn nữa, bài viết này cũng sẽ bao gồm các chi tiết như ngày, giờ phát hành Ao Ashi Episode 24 và nơi bạn có thể xem nó. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập mới nhất của Ao Ashi và ghi lại những kỷ niệm của chúng ta với nó. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về dòng Ao Ashi.

Ao Ashi Tập 23 – Tóm tắt

Tập mới nhất của Ao Ashi đã thể hiện một lối chơi đồng đội tuyệt vời mặc dù có rất nhiều khác biệt. Huấn luyện viên Nozomi đã hướng dẫn các cầu thủ và họ thực hiện đúng như những gì ông ấy muốn. Kuroda thậm chí đã yêu cầu được thi đấu bất chấp chấn thương của anh ấy. Chúng ta đã thấy Togashi đánh dấu Taneda quá tốt để rồi cuối cùng người sau đó không thể làm gì và thậm chí còn phải nhận một thẻ vàng.

Ao Ashi Tập 23 Tóm tắt

Togashi!

Và ngay khi cơ hội xuất hiện, Ashito đã tận dụng nó cùng với Asari và Otomo, những hậu vệ biên hoàn thành mục tiêu bằng con mắt đại bàng của mình. Trong khi anh ấy đang muốn tự mình ghi bàn, anh ấy cuối cùng đã chuyền cho Asari, người sau đó nhanh chóng chuyền cho Otomo và cuối cùng ghi một bàn thắng thay đổi trận đấu.

Ao Ashi Tập 24 Kỳ vọng và Xem trước

Phần cuối của mùa đã đến và người hâm mộ đang mong đợi một điều gì đó tuyệt vời từ một bộ anime hoành tráng. Trận đấu với Tokyo Musashino sẽ tiếp tục và các Esperion đã nói chuyện, đi bộ và hướng dẫn nhau trong suốt trận đấu và hiện đang là người chiến thắng. Đáng tiếc là không có bản xem trước cho Ao Ashi Tập 24 khi viết bài này nhưng tiêu đề ở cuối tập đã được phát hành là “Từ bây giờ”.

Tiêu đề có thể được suy luận và chúng tôi có thể kết luận rằng “Từ bây giờ” không chỉ đề cập đến nhân vật chính của chúng tôi mà là tất cả các thành viên trong nhóm. Chúng ta sẽ thấy đội theo kịp cuộc tấn công của họ và cũng sẽ đến với trận đấu này. Chúng tôi có thể mong đợi Tachibana cũng chia sẻ vài lời với Kaneda. Và cuối cùng, chúng ta cũng có thể thấy Ashito muốn ghi bàn cũng giống như anh cũng muốn ghi bàn trong tập mới nhất.

Một người chơi có thể nhìn thấy và dự đoán chuyển động của các thành viên trong đội và đối thủ của anh ta cũng sẽ tham gia. Vì trận đấu của họ với Tokyo Tachibana là điểm quyết định để một số thành viên chuyển sang đội A, chúng ta cũng có thể thấy Ashito chuyển sang đội A. Đáng buồn thay, đây không phải là những suy đoán đơn thuần. Hãy xem ngày phát hành của Ao Ashi Episode 24 dưới đây.

Ao Ashi Tập 24 Kỳ vọng

Ashito!

Ao Ashi Tập 24 Ngày và giờ phát hành

Ao Ashi Tập 24 sẽ phát hành vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022, lúc 18:25 giờ theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Các thời gian khác nhau mà Ao Ashi Episode 24 sẽ có sẵn cho chúng ta như sau;

02:25 giờ Giờ Thái Bình Dương (PT) vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022. 04:25 giờ Giờ miền Trung (CT) vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022. 05:25 giờ Giờ miền Đông (ET) vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022 . 14:55 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Ao Ashi Tập 24 cũng sẽ được phát sóng lại trên Mạng truyền hình địa phương Nhật Bản, NHK E-Tele, vào thứ Năm tuần sau, ngày 29 tháng 9, lúc 19:20 giờ (JST).

Xem Ao Ashi Tập 24 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Ao Ashi sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên NHK E-Tele, Mạng truyền hình địa phương Nhật Bản, vào thứ Bảy hàng tuần và chương trình này sẽ được phát lại vào thứ Năm hàng tuần. Các tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng trực tuyến khác nhau. Mọi người có thể dễ dàng xem các tập trước và mới nhất của Ao Ashi trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Fuuto PI Tập 9 Ngày phát hành: Sức mạnh của Ký ức Gaia!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *