ANIME

Khi DanMachi Phần 4 sẽ được sinh sản? Mọi thứ chúng tôi biết!

Không thể phủ nhận rằng người hâm mộ đã đón nhận những bộ anime chuyển thể từ bộ light novel nổi tiếng. Ví dụ, phiên phiên bản anime của bộ light novel “Sự trỗi dậy của nhân vật lá chắn” đã có thể tăng đáng kể doanh thu của bộ truyện. Và “DanMachi,” được viết bởi vì tác giả Fujino Mori, cũng không phải là ngoại lệ; thông qua Crunchyroll, mùa thứ nhị của bộ anime đã tăng đáng kể doanh số bán light novel vào năm 2019.

Phần thứ tư của DanMachi được kỳ vọng sẽ là phần hay nhất và tác giả của series hiện đang chính thức làm việc với nó. Liệu có sai khi nỗ lực đón các cô gái trong Dungeon mùa thứ tư được mong đợi đầy náo nức sau cuối đã được sinh sản? Phần thế hệ sẽ bao gồm toàn bộ 22 tập, điều này sẽ làm tăng thêm sự mong đợi. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ anime này và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Khi nào DanMachi season 4 được sinh sản?

DanMachi Giới thiệu là gì?

Một loạt light novel của Fujino Omori có tựa đề Liệu có sai khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối (hay gọi tắt là DanMachi). Suzuhito Yasuda chịu trách nhiệm về tác phẩm nghệ thuật của bộ truyện. Việc xuất phiên bản tại Mỹ do Yen Press phụ trách. Phần trước tiên của DanMachi ra mắt vào tháng 1 năm 2013, và nó vẫn đang được phát sóng. nhị phiên phiên bản manga cũng được xuất phiên bản ngay sau đó. Kunieda xử lý phần minh họa cho chuyển thể manga trước tiên, mở đầu được đăng nhiều kỳ vào tháng 8 năm 2013. Loạt manga tư bảng của Masaya Takamura là chủ đề của chuyển thể thứ nhị. Vào tháng 8 năm 2014, nó mở đầu được đăng nhiều kỳ.

DanMachi mùa 4 sẽ được sinh sản khi nào?

Do sự không giống nhau về múi giờ, mùa thứ tư của DanMachi sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 7 năm 2022 tại Nhật phiên bản và vào ngày 22 tháng 7 tại Mỹ và Châu Âu. Vào lúc 1:05 sáng theo giờ Nhật phiên bản, Tokyo MX sẽ phát tập trước tiên của phần 4 của Is It Wrong khi nỗ lực nhặt các cô gái trong một Dungeon. Do đó, phần lớn người theo dõi phương Tây sẽ có thể xem bộ phim ra mắt vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7.

Khoảng thời kì phát sóng này có thể so sánh với những gì người theo dõi đã xem đối với The Executioner và Her Way of Life, một loạt phim do Sentai Filmworks và JC Staff sinh sản. Kể từ khi mở đầu mùa Thu 2022, nhị phần tiếp theo đã làm việc cùng nhau trên các phương tiện truyền thông khác nhau.

DanMachi mùa 4 sẽ được phát hành khi nào?

DanMachi mùa 4 sẽ được sinh sản khi nào?

tình tiết của DanMachi Phần 4 là gì?

Các tập 9 tới 11 của light novel được đề cập trong phần 3 của anime giả tưởng hoành tráng, với sự nhấn mạnh khác lạ vào Wiene, Vouivre, người đã kết thúc sự tàn phá ở Orario. Phần thứ tư của chương trình sẽ bao gồm phiên bản chuyển thể từ các tập 12–14 của light novel nếu véc tơ vận tốc tức thời của các phần trước được duy trì. Bell và các nhà thám hiểm khác được dự đoán sẽ nhìn thấy Great Fall, khắc ghi sự khởi đầu của Các level thấp hơn của dungeon, trong mùa 4.

DanMachi mùa 4 sẽ được phát hành khi nào?

DanMachi mùa 4 sẽ được sinh sản khi nào?

So với Phần 3, sẽ có nhiều thời kì dành cho các ngục tối, và Thành phố Nước sẽ là nơi ẩn chứa một số nguy hiểm thế hệ. Không cho đi quá nhiều, có thể giả thiết rằng Ryuu Lion, người đã dành rất nhiều thời kì tranh đấu bên cạnh Bell trong khi họ tách khỏi nhóm, sẽ là điểm nhấn chính của câu chuyện.

Xem DanMachi Season 4 ở đâu?

Phần 4 của DanMachi, sẽ chỉ có thể truy cập trực tuyến thông qua dịch vụ phát trực tuyến HiDive. Phần thứ tư của anime sẽ có sẵn cho những người đăng ký HiDive với mức giá thấp 4,99 đô la mỗi tháng khi nó ra mắt. Ngoài ra, có một tùy chọn tính sổ cho đăng ký hàng năm có giá 47,99 đô la và tiết kiệm 20% so với gói hàng tháng.

Tin tốt là có phiên bản sử dụng thử miễn phí 14 ngày được cung ứng cho người sử dụng thế hệ, cho phép người chơi kiểm tra trang web trước khi đăng ký một đăng ký anime khác. Dịch vụ này hiện đang mô phỏng các chương trình, bao gồm Call of the Night, Prima Doll và Made in Abyss.

Xem thêm: Chainsaw Man Chương 100 Ngày sinh sản: Sự sống còn của Denji

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *