ANIME

Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa

Sau thành công vang dội của mùa 2 Phố Đèn Đỏ (Kỹ Viện Trấn), anime Thanh Gươm Diệt Quỷ đã được xác nhận chính thức theo mùa 3 với cuộc phiêu lưu của Tanjiro, Nezuko và các cột trụ của Sát quỷ Hội tại Làng thợ rèn. Tuy nhiên, gần đây, netizen Nhật lại “ào ào” bởi vì một cảnh nóng trong tác động nguyên.

Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa, netizen Việt - Nhật chiến nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi?  - Ảnh 1.

Cụ thể khi thông tin Thanh Gươm Diệt Quỷ will tiếp tục ra mắt mùa 3 của anime phiên bản với tên gọi Lò rèn luyện, is not little fan Nhật Bản đã vô ngại về một cảnh nóng diễn ra ở phần đầu, và cho rằng nó nên được cắt bỏ. Đó là khi Luyến Trụ Kanroji Mitsuri đang tắm tại nước nóng thiên nhiên. Ngay khi nghe tin có ai đến đây, Mitsuri đã lập tức nổi lên từ những làn nước, để lộ thân hình nóng bỏng không thể cởi bỏ của mình.

Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa, netizen Việt - Nhật chiến nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi?  - Ảnh 2.
Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa, netizen Việt - Nhật chiến nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi?  - Ảnh 3.

Cảnh nóng của Luyến Trụ Mitsuri bị netizen Nhật gây sức ép, buộc phải loại bỏ anime

Một số netizen cho rằng không thể giải quyết được (hãng đứng sau anime Thanh Gươm Diệt Quỷ) should not move this warning up to phim do quá nhạy cảm, không hợp “phong cách mỹ tục”. Trước đó tình tiết “bà vợ quốc dân” Nezuko nuôi nhốt “thì” thành thiếu nữ với vòng 1 ngồn ngộn từng mạng sóng, mặc dù đầu Nezuko không còn là trẻ nữa.

Tuy nhiên trái ngược với phản ứng của fan Nhật, sóng giả Việt Nam không đặt lại vấn đề nặng nề cảnh nóng của Luyến Trụ Mitsuri có được làm anime hay không. “Ufotable from the start up to the time manga.“, một netizen nhận định. Hoặc, có ý kiến ​​cho biết hãng phim sẽ sử dụng một số biện pháp làm mờ, hoặc xông khói nghi ngút để giảm bớt yếu tố 18+ của cảnh phim.

Netizen Việt bình luận:

– Ufotable from the first time to bám sát manga nên chắc chắn không có chuyện cắt đâu.

– Đã làm về Kỹ viện rồi mà sợ cảnh nóng?

– Tui nghĩ vẫn nên giữ lại để bám sát tinh thần nguyên tác, vào phim thì ekip có thể tạo sương mù cho Mitsuri để đỡ cảm.

– Bỏ hay không thì cũng không ảnh hưởng gì đến phim hết.

Tổng hợp từ Fan Anime VN

Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa, netizen Việt - Nhật chiến nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi?  - Ảnh 5.
Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa, netizen Việt - Nhật chiến nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi?  - Ảnh 6.

Season 2 of Thanh Gươm Diệt Quỷ có nhiều chi tiết trang phục khá hot nhưng vẫn được giữ nguyên

Nhìn chung cho đến hiện tại, tất cả chính thức thông tin về Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ rèn chỉ là hai bức ảnh poster của Luyến Trụ Mitsuri và Hà Trụ Muichiro. Is a in the anime hiệu hiệu hot nhất thế giới, Thanh Gươm Diệt Quỷ chắc chắn sẽ đi đến đường cuối cùng mặc dù manga phiên bản đã kết thúc từ rất lâu.

Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa, netizen Việt - Nhật chiến nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi?  - Ảnh 7.

Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 giới thiệu bộ đôi Hà Trụ – Luyến Trụ lên đường tiêu diệt Thượng Huyền Quỷ

Hiện tại vẫn chưa có công cụ chiếu lịch Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ rèn.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/canh-nong-nhat-thanh-guom-diet-quy-mua-3-co-the-bi-xoa-bo-netizen-viet-nhat-chien-nhau-chi-vi- vai-giay-18-thua-thai-20220221213522067.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *