ANIME

Dropkick On Devil !! Ngày phát hành tập 8 X: Khoảnh khắc của Jasin & Yurine

Mặc dù tất cả chúng ta đều thích xem các chương trình anime nổi tiếng hầu hết thời gian, nhưng đôi khi chúng ta quên mang lại cho các giác quan của mình một hương vị hoàn toàn mới. Có rất nhiều animes bị đánh giá thấp hiện diện xung quanh chúng ta mà không nhận được đủ sự phổ biến và đánh giá cao, nhưng một câu chuyện hay có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Có một bộ anime như vậy tên là Dropkick on Devil !! X, không chỉ bị đánh giá thấp mà còn ít được thảo luận nhất. Một số người chỉ bỏ qua anime này do thẻ bị đánh giá thấp của nó. Một số người cho rằng cái tên hào nhoáng của anime đã khiến họ không xem chương trình này. Nhưng, có rất nhiều điều bạn phải biết về Dropkick on Devil !! X và điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cho Dropkick on Devil !! X ít nhất một lần thử.

Tổng cộng, 7 tập đã được phát hành cho đến nay, và tập thứ tám đang trong quá trình thực hiện. Vì anime này bị đánh giá thấp hơn rất nhiều, có rất ít thông tin liên quan đến các tập phim có trên Internet, vì vậy chúng tôi đã quyết định đề cập đến từng điều bạn cần biết về Dropkick on Devil !! Ngày phát hành tập 8 và tiết lộ của X. Chúng tôi cũng sẽ xem xét tóm tắt ngắn gọn về tập vừa qua ngay trước khi bạn bắt đầu. Cuối cùng, chúng ta sẽ xem tất cả các nguồn hợp pháp từ nơi chúng ta có thể thưởng thức bộ anime này. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

Câu chuyện về Dropkick on Devil !! X dựa trên một phù thủy con người tên là Yurine Hanazono, người đã triệu hồi Lamia Jashin, một ác thần, vào một ngày đẹp trời. Vì Lamia không thể quay trở lại địa ngục một mình, cô ấy cố gắng mỗi ngày để giết Yurine. Mặt khác, cô ấy cũng rất thích đi chơi với Yurine nhưng việc giết cô ấy luôn tồn tại trong tiềm thức của cô ấy. Khái niệm anime xoắn này là MVP chính của anime, và có khả năng cao là bạn chắc chắn sẽ yêu thích bộ truyện này.

Dropkick trên Devil !!  X Tập 7 Chi tiết ngày phát hành

Dropkick trên Devil !! Chi tiết ngày phát hành tập X tập 8

Cũng nên đọc: Made In Abyss Season 2 Episode 8 Ngày phát hành: Irumyuui’s Wishes!

Dropkick trên Devil !! X Tập 7 Tóm tắt:

Dropkick trên Devil !! X tập 7 là anime rất thú vị và phải xem cho đến nay. Chúng tôi yêu thích tập này và có thể nói rằng chúng tôi yêu thích tập này do nhiều yếu tố. Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều loài động vật khác nhau trong tập phim, và khoảnh khắc khi con ngựa xuất hiện, khoảnh khắc này khá bất ngờ. Chúng tôi đã thấy Jasin làm việc nhà, đó là một tỷ lệ khá cao. Các yếu tố hài hước của tập phim là điều chính mà bạn sẽ tìm thấy trong tập phim. Ngoài ra, chất lượng hoạt hình của tập phim rất tốt và ổn định. Chúng tôi nhận thấy không có sai sót trong bất kỳ khung nào. Mặc dù vậy, nhạc nền được sử dụng cho một số tình huống là rất tốt. Phải nói rằng việc lựa chọn âm nhạc cho những khoảnh khắc vui nhộn là vô cùng tốt.

Dropkick trên Devil !! X Tập 8 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 8 của Dropkick on Devil !! X đã được thiết lập để phát hành vào 23 tháng 8 năm 2022 ở Nhật Bản lúc 10:35 chiều JST. Nếu bạn là một người hâm mộ từ Vùng Ấn Độ, bạn có thể xem tập phim tại 04:20 CH IST. Chúng tôi hy vọng rằng tập thứ tám sẽ có nhiều tình huống mới hơn với các yếu tố hài hước. Vì bộ phim đang thành công tốt đẹp với từng tập của nó, chúng tôi chắc chắn rằng phần thứ tám cũng sẽ thành công tốt đẹp trên màn ảnh.

Dropkick trên Devil !!  X Tập 6 Tóm tắt

Jasin từ Dropkick on Devil !! X

Tính đến ngày viết bài này, rất khó để dự đoán chính xác những kẻ phá hoại của tập phim. Không có spoilers chính thức có sẵn trên Internet. Trong trường hợp sẽ có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến những kẻ phá hoại của Dropkick trên Devil !! X tập 8 hay chính là anime, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trong bài viết này. Đảm bảo đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Xem Dropkick on Devil !! X Trực tuyến:

Tập mới nhất của Dropkick on Devil !! X, tức là Dropkick on Devil !! X Episode 8 sẽ được công chiếu đầu tiên trên các kênh truyền hình Nhật Bản như TV Tokyo, UHB, AT-X, KTN, … Sau đó, tập phim sẽ phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến anime. Bạn có thể xem tất cả các tập của Dropkick on Devil !! X trên Crunchyroll. Bạn thậm chí có thể mua hàng hóa anime và tập truyện tranh từ cùng một nền tảng. Phần hay nhất của Crunchyroll là bạn có thể đọc truyện tranh và xem các chương trình hàng đầu khác như Attack on Titan, One Piece, Bleach, Dragon Ball, v.v., chỉ với cùng một gói đăng ký của bạn.

Cũng nên đọc: Black Summoner Tập 6 Ngày phát hành: Cuối cùng Sera cũng nhìn thấy đại dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *