ANIME

Made in Abyss Season 2 Episode 2 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ nhị của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hoặc ‘Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun’ có tựa đề ‘Capital of the Unreturned’, Reg, Nanachi và Riko khởi đầu tìm hiểu tầng thứ sáu của vực thẳm. Thật rủi ro, bộ ba hoàn toàn không biết rằng họ liên tục bị theo dõi. Một buổi sáng khi thức dậy, họ nhận ra rằng Purushka không chỉ bị bắt cóc, nhưng những kẻ bắt cóc thậm chí còn bỏ lại bất kỳ điều gì, gián tiếp thử thách họ tới tìm game thủ của mình. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về phần kết của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hoặc ‘Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun’ tập 2. SPOILERS AHEAD!

Made in Abyss Season 2 Episode 2 Recap

Sau một cuộc đấu tranh lâu dài và nhiều hy sinh, Riko và những người game thủ của cô sau cuối đã tới được thủ đô của những người không có điều kiện, nhận thức trọn vẹn về hậu quả của việc tới đó. Họ nhanh chóng bị choáng ngợp vì sự hùng vĩ của trái đất thế hệ và khởi đầu lử thử rãi tìm hiểu thành phố. Khi Nanachi nhận ra rằng có rất nhiều luồng ý thức đang tụ tập xung quanh họ, cô ấy đã yêu cầu bè game thủ của mình tiếp tục bước đi. ngày nay, thức ăn là ưu tiên hàng đầu của ba người game thủ, vì vậy họ khởi đầu tìm kiếm thứ gì đó có thể ăn được.

Khi họ đang đi tìm thức ăn, bộ ba tình cờ gặp một con rồng củ. Con quái vật khổng lồ có thể vận chuyển giữa các chiều không gian khác nhau nhưng không cần lo lắng về những lời nguyền và có vảy độc rất hữu dụng để bảo vệ nó. Vì con rồng turbinid có thể rất nguy hiểm, ba người game thủ tiến lên phía trước và sau cuối tìm thấy mizojacks- những sinh vật ngoan ngoãn sống gần các lỗ thông hơi địa nhiệt. Vì chúng đẻ trứng, Reg sử dụng bàn tay cơ học của mình xua đuổi chúng khỏi hang động nhỏ.

Khi ba người game thủ vào nhà của họ, họ thấy một số quả trứng nhường như đang vận chuyển. Tuy nhiên, khi họ vừa nhặt được một ít, một quả cầu lửa lớn phát triển bên ngoài và bùng phát. Khi lửa khởi đầu đổ xuống họ, bộ ba hầu như không tránh được bất kỳ thương tích nghiêm trọng nào. Tuy nhiên, trước khi họ có thể suy nghĩ nhiều, nhị quả cầu lửa lớn hơn khởi đầu phóng to ở phía xa. Reg, Riko và Nanachi bỏ chạy với hy vọng tìm được một nơi an toàn càng sớm càng tốt.

Khi đã chạy đủ xa, tất cả đều ngồi xuống để ngơi nghỉ. Sau khi rửa trứng trong dòng nước gần đó, họ sử dụng nó để luộc trứng. Tuy nhiên, khi các vỏ được mở ra, họ phát hình thành rằng vẫn còn chuyển động và các dấu hiệu khác của sự sống. Reg bỏ qua mọi thứ và cắn một miếng, chỉ để nhận ra rằng nó vẫn tiếp tục vận chuyển ngay cả khi đã bị nhai. Mặc dù sử dụng các phương pháp nấu bếp khác nhau, họ buộc phải ăn phần bên trong quả trứng với những chuyển động rùng rợn của nó và các dấu hiệu của sự sống.

Hương vị của món ăn đột nhiên khiến Riko nhớ tới Ngày tưởng vọng Đột kích Hang động và Nat, cậu tí xíu nhỏ tới từ Orth. Cô quyết định gửi một tin nhắn cho anh ta để thông tin cho bè game thủ của họ về thành tích lạ mắt của họ. Tuy nhiên, khi họ nỗ lực gửi một quả bóng thư, nó đã bị bắt vì một sinh vật giống chim. Riko quẫn trí, trong khi Reg và Nanachi quyết định đi ngủ. Khi ba người game thủ thức dậy sau khi ngơi nghỉ vài giờ, họ nhận ra rằng Purushka đã mất tích. Trên thực tế, kẻ bắt cóc cũng đã tìm cách lấy được quả bóng thư nhưng chúng đã gửi trước đó và để nó gần chúng sau khi vẽ những biểu tượng bí hiểm trên bức phác thảo của ba người game thủ.

Made in Abyss Season 2 Episode 2 Ending: Riko và những người game thủ của cô ấy có quản lý để tìm thấy Purushka không?

Nanachi không hài lòng khi những kẻ bắt cóc Purushka không chỉ dám lén lút xung quanh họ nhưng còn để lại manh mối như để thử thách ba người game thủ. Vì vậy, bộ ba ngay ngay tức thì khởi đầu tìm kiếm người game thủ của họ. Họ bắt gặp xác của ba con vật có thân thể nhường như đã bị khâu lại. Khi Reg cắt thân thể của họ ra để xem xét, ba người game thủ đã bị sốc khi biết rằng nó có chứa tóc của Nanachi và Riko.

Mặc dù những hành động đáng sợ của quân địch của họ được xây dừng tự nhiên để khơi dậy nỗi sợ hãi, nhưng nó lại có tác dụng trái lại khi Riko trở thành quyết tâm hơn bao giờ hết để giải cứu Purushka càng sớm càng tốt. Khi họ tiếp tục theo dõi mùi hương của game thủ mình, họ bắt gặp những dấu chân khổng lồ. Nanachi kết luận rằng chúng có thể được tạo ra vì một sinh vật nhị chân, rất có thể có liên quan tới vụ bắt cóc.

Khi họ tiếp tục lần theo các dấu chân, họ tìm thấy xác của một con vật khổng lồ ngay bên cạnh nó. Họ cũng phát hình thành một biểu tượng cũng được vẽ trên game thủ dạng phác thảo của họ. Cuộc tìm kiếm của Nanachi, Reg và Riko sau cuối cũng kết thúc khi họ tới một nơi nhưng họ thấy mình bị xung quanh vì một số động vật trông kỳ lạ. Một trong số họ bước tới gần họ và sau khi nhận ra rằng họ là những người đi trong hang động, tự giới thiệu mình là Majikaja. Mặc dù bộ ba vẫn chưa tìm thấy Purushka, nhưng có vẻ như họ đã khá gần để theo dõi cô ấy.

Đọc thêm: Made in Abyss Season 2 Episode 1 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *