ANIME

Naruto: Kabuto có mạnh hơn Orochimaru không? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Từng là cánh tay phải của Orochimaru, Yakushi Kabuto trở thành một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất của Naruto theo đúng nghĩa của hắn. Hắn có mạnh hơn chủ nhân cũ của mình không?

Kodoani.com – Khi Đại chiến Shinobi lần thứ tư nổ ra vào cuối Naruto Shippuden, Madara và Obito Uchiha (và sau này là Kaguya Otsutsuki) là quân địch nhân vật chính phải đương đầu. Điều đó nói lên rằng, hoàn toàn là một người khác đã chứng tỏ sự không thể thiếu trong các nhiệm vụ của mình cho phe địch, và hồi sinh Madara ngay từ đầu. Kẻ đó là Yakushi Kabuto, cho tới gần đây là phụ tá trung thành của Orochimaru. Khi Orochimaru nhường nhịn như đã chết dưới bàn tay của Sasuke, Kabuto tự tiêm DNA của Orochimaru và sau cuối đạt được nhiều sức mạnh đáng sợ giống như chủ nhân của hắn. Kabuto là khí cụ trong trận chiến do kích hoạt Impure Resurrection, hồi sinh nhiều shinobi đã chết bao gồm cả Madara để đương đầu với Liên minh Shinobi.

Kabuto sau cuối đã đương đầu với Sasuke và Itachi hồi sinh, người đã tự giải thoát khỏi sự kiểm soát của Kabuto. Trong trận chiến của họ, Kabuto tuyên bố đã vượt qua Orochimaru, thêm chứng cứ cho lời nói của mình bằng cách thuần thục cơ chế hiền hậu nhân, điều nhưng Orochimaru không thể chịu đựng được. Orochimaru kể từ đó đã được hồi sinh, và sau khi nhận lỗi về đường lối của mình, Kabuto cũng thỉnh thoảng trở thành đồng minh của Làng Lá giống như chủ nhân cũ của mình. Trong Boruto, hắn sống một cuộc sống khiêm tốn khi điều hành một trại trẻ mồ côi. Với cả Orochimaru và Kabuto đều còn sống và được cho là ở đỉnh cao sức mạnh của họ, đó là một câu hỏi liệu Kabuto có thực sự vượt qua Orochimaru về sức mạnh hay không. Không chắc rằng họ sẽ xoá sổ lẫn nhau bằng đòn tiến công, nhưng có thể đưa ra một số giả thiết.

Kabuto vs Orochimaru

Tuyên bố của Kabuto về việc đã vượt qua Orochimaru không hoàn toàn là phóng đại. thân thể của Orochimaru quá yếu để có thể xử lý chuyển đổi cơ chế hiền hậu nhân, và thực tế là Kabuto có thể đương đầu với Sasuke và Itachi song song giúp hắn vượt xa Orochimaru về sức mạnh thể chất trong trạng thái này. Sau khi hấp thụ DNA của Orochimaru, Kabuto cũng thừa hưởng hồ hết các kỹ năng tự nhiên của người cũ, chẳng hạn như Sức mạnh của Bạch Xà, và kỹ năng dụ rắn hàng loạt. Khía cạnh duy nhất về sức mạnh của Orochimaru nhưng Kabuto không được xác nhận là đã kế thừa là kỹ năng bất tử và kỹ năng tái sinh nhanh của người cũ. Hắn chưa được nhìn thấy sử dụng một trong nhị kỹ năng này, vì vậy, nó là không thể biết liệu đây có phải là của riêng Orochimaru hay không.

Kabuto đứng trên Orochimaru ở một khía cạnh quan yếu hơn, và đó là kỹ năng thuần thục về nhẫn thuật y khoa của hắn . tri thức bách khoa của hắn về thân thể nhân loại là lý do chính để Orochimaru tin tưởng Kabuto, và Tsunade, có nhẽ là ninja y khoa vĩ đại nhất trong lịch sử, đã công khai thừa nhận rằng hắn thuần thục về nhẫn thuật y khoa hơn cô ấy ở độ tuổi của hắn. Tất cả những yếu tố này nhường nhịn như làm cho việc Kabuto vượt qua chủ nhân cũ của mình là một sự phổ quát.

Tuy nhiên, có một số lưu ý quan yếu. Orochimaru vẫn là một trong những ninja có kinh nghiệm và nguy hiểm nhất còn sống, và Kabuto đã không thừa hưởng tất cả vô số nhẫn thuật nhưng mình đã thuần thục. Khó khăn khi giết mổ Orochimaru, không giống nhau là bây giờ hắn có sức khỏe tốt hơn nhiều so với trước đó trong truyện, sẽ làm cho lợi thế sức mạnh của Kabuto bớt áp đảo hơn một tí. Ngoài ra còn có một thực tế là Orochimaru có nhiều thời kì và kinh nghiệm với kỹ năng của mình hơn Kabuto, khiến hắn có kỹ năng sử dụng chúng thuần thục hơn.

Trên lý thuyết, Kabuto nhường nhịn như có lợi trên Orochimaru, nhưng trận đấu giả thiết này là một trận đấu vô cùng phức tạp, và bất kỳ trận chiến nào giữa nhị người cũng sẽ rất gần nhau. Một quyết định vững chắc về việc ai sẽ thắng nhường nhịn như không nằm trong truyện, vì cả Kabuto và Orochimaru nhường nhịn như không có thái độ thù địch với nhau. Lối sống khiêm tốn của Kabuto giờ đây và việc hắn ít xuất hiện kể từ đầu Boruto khi hắn nhận phiên bản sao của Shin Uchiha nhường nhịn như cũng cho thấy rằng hắn không muốn sử dụng sức mạnh của mình để đương đầu nữa.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.