ANIME

Vice Versa Episode 12: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Người hâm mộ đã rất hào hứng chờ đợi sự ra mắt của Vice Versa Episode 12 từ nãy giờ. Sau diễn xuất xuất sắc và mưu trí trong tập trước, người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào đêm chung kết. Là một trong những bộ phim truyền hình thú vị của Thái Lan liên tục trở thành một hit, Vice Versa đang rất được yêu thích. Người hâm mộ đã hào hứng theo dõi cốt truyện suốt 11 tập phim với sự cống hiến và thích thú vô cùng.

Bộ phim BL Thái Lan siêu nhiên này đã khiến bao trái tim điêu đứng bởi sự giận dữ, lãng mạn và âm mưu. Câu chuyện này kể về cuộc hành trình của Talay và Puen để trở về vũ trụ của chính họ và hy vọng sẽ tìm thấy nhau lần nữa. Bộ phim đã nhận được sự đón nhận tốt, nhưng sản xuất chỉ được khen ngợi vào khoảng tập 11 khi chất lượng sản xuất và diễn xuất đã được nâng lên một tầm cao tuyệt vời.

Vice Versa bắt đầu phát sóng vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. Bộ phim dự kiến ​​kết thúc vào ngày 1 tháng 10 năm 2022 với tập cuối cùng, Vice Versa Episode 12. Bộ phim kéo dài mười hai tập với thời lượng 55 phút mỗi tập. Câu chuyện kể về cuộc đời của Talay và Penguin, hai người vô tình thức dậy trong cơ thể của Tess và Tun sau một vụ tai nạn. Điều này đưa họ vào cơ thể của người khác trong một vũ trụ khác, và tại đây họ gặp một y tá, Phuwadol.

Y tá cho họ biết họ là người kích hoạt nhau để tiến vào một vũ trụ khác. Họ phải hoàn thành một nhiệm vụ cùng nhau, và điều đó sẽ giúp họ tìm đường trở về nhà. Tuy nhiên, họ kết bạn mới và yêu nhau. Câu chuyện theo sau liệu họ có xoay sở để hoàn thành nhiệm vụ của mình và quay trở lại hay không.

Vice Versa Tập 12

Vice Versa Tập 12; Tín dụng: YouTube

Vice Versa Tập 11: Tóm tắt

Tập cuối cùng của Vice Versa, Vice Versa Episode 11, được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Theo những gì chúng ta biết, nhiệm vụ của họ là tìm ra chìa khóa của cánh cổng kết nối thế giới của nhau. Và trong khi cuộc hành trình giúp họ gần gũi với nhau hơn và kết bạn với những người bạn mới như Up, You, Kita và Fuse, vẫn còn thiếu thông tin về việc liệu họ có bao giờ gặp nhau trong thế giới thực hay không. Và điều gì sẽ xảy ra với tất cả tình yêu này giữa họ? Liệu vũ trụ có chia cắt họ mãi mãi? Họ sẽ không bao giờ gặp nhau nữa? Người hâm mộ đã rất ấn tượng bởi chất lượng sản xuất trong tập này, nhưng họ sẽ phải xem để tìm hiểu.

Người hâm mộ được chứng kiến ​​những khoảnh khắc căng thẳng giữa các nhân vật chính và chiều sâu của tình yêu họ dành cho nhau. Mặc dù họ có nhiều suy đoán về những gì sẽ xảy ra, họ đã được ban cho sự bình an khi đến thăm hai nhân vật chính trong cảnh của họ với nhau đầy tình cảm.

Vice Versa Tập 12: Xem trước

Trong đoạn xem trước cho Vice Versa Episode 12, chúng ta có thể thấy cả hai nhân vật chia sẻ nụ hôn và những khoảnh khắc dễ thương với nhau. Tuy nhiên, có một cảnh với một nhân vật đeo kính đang khóc hết sức. Câu chuyện sẽ kết thúc với tập tiếp theo, tập 12, đêm chung kết. Người hâm mộ rất hào hứng khi có nhiều câu hỏi của họ được giải đáp. Liệu Talay và Puen có gặp lại nhau trong thế giới của riêng họ? Liệu tình yêu của họ có đưa họ đến với nhau một lần nữa? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp sau khi tập tiếp theo ra mắt.

X Nuttapong Mongkolsawas là đạo diễn của loạt phim. Sea Tawinan Anukoolprasert đóng vai nhân vật chính, Talay hoặc Tess, trong khi Jimmy Jitraraphol Potiwihok trong vai Puen hoặc Tun. Neo Trai Nimtawat sẽ đóng vai Up hoặc Preeda với diễn viên chính là You Thanaboon Kiatniran trong vai You, Pepper Phanuro Chalermkijporntavee trong vai Kita và Boom Tharatron Jantharaworakarn trong vai Fuse. Loạt phim có Pratchaya Thavornthummarut, Bee Pongsate Lucksameepong và Nichakorn Pairachwatin trong danh sách biên kịch.

Vice Versa Tập 12: Ngày phát hành

Vice Versa Tập 12 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2022 trên mạng SMM 25 ban đầu. Chương trình có xếp hạng từ 13 trở lên.

Vice Versa Tập 12: Cách xem

Tập phim sẽ được phát hành vào lúc 8h30 thứ Bảy tại Thái Lan. Đó sẽ là 7:00 tối ở Ấn Độ, 11:30 tối ở Hàn Quốc và 9:30 sáng theo Giờ chuẩn miền Đông. Chương trình sẽ sớm được phát trực tuyến trên Trang YouTube chính thức của GMMTV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *