ANIME

Dự án điện ảnh Jujutsu Kaisen 0 vẫn đứng đầu phòng vé Nhật phiên bản!

Mớ đây, trang web chính thức thống kê doanh thu rạp chiếu phim chính thống tại Nhật phiên bản là Kougyou Tsuushin và Eiga.com đã xác nhận rằng bộ anime điện ảnh “Gekijou-ban Jujutsu Kaisen 0” tiếp tục đứng đầu phòng vé ở tuần thứ 9. Trong khi đó, live-action Usogui Drops đã rơi xuống vị trí thứ 10.

Sau 9 tuần khởi chiếu, “Gekijou-ban Jujutsu Kaisen 0” đã tiếp tục đứng đầu phòng vé. Bộ phim đã thu về 213 nghìn vé với hơn 336 triệu yên (gần 66,8 tỉ đồng) thu về chỉ vỏn vẹn cuối tuần vừa qua. 

Bộ phim đã ghi nhận tổng cộng 8,34 triệu vé tương đương 11,6 tỉ yên (hơn 2,3 nghìn tỉ đồng) kể từ khi được khởi chiếu vào ngày 24 tháng 12. song song, dự án cũng đã trở thành bộ phim có doanh thu đứng thứ 27 trong lịch sử điện ảnh Nhật phiên bản.

Trong 3 ngày trước tiên khởi chiếu, dự án đã cán mốc gần 2,7 tỉ yên (hơn 530 tỉ đồng) để dẫn đầu phòng vé trong tuần trước tiên. Bộ phim cũng đã được phát triển thêm nhiều định dạng như IMAX, 4D cũng như Dolby Cinema. 

Dự án dự kiến cũng sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam.

Trong khi đó, dự án live-action Usogui (The Lie Eater) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Toshio Sako đã rơi từ vị trí thứ 5 xuống thứ 10 trong tuần thứ 2 kể từ khi được công chiếu.

Bộ phim đã được công chiếu từ ngày 11 tháng 2.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.