ANIME

Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Halloween Baking Champion Season 8 đã được cập nhật và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về những điều tương tự. Chiếc giày đã bắt đầu với một phần khác và tập đầu tiên đã được giao cho chúng tôi vào tuần trước. Đây là một chương trình nấu ăn được phát sóng trên Food Network. Như tên đã gợi ý, mỗi mùa bắt đầu phát sóng đúng vào thời điểm mọi người đang háo hức về Halloween nói chung. Tất cả bắt đầu trở lại vào năm 2015 và cho đến nay, chúng tôi đã có tám mùa giải thành công của chương trình. Vào cuối mỗi mùa, chúng ta thấy những người dẫn chương trình và giám khảo cố gắng trao danh hiệu cho một thợ làm bánh đã thực hiện những dự án ma quái tốt nhất về bánh và sản phẩm của họ cho mùa giải. Trở lại với loạt bài này, hãy cùng chúng tôi tóm tắt nhanh về vấn đề tương tự trước khi đi sâu vào các chi tiết của tương lai.

Halloween Baking Champion Season 8 Episode 1 có tựa đề Chào mừng đến với khách sạn Henson. Trong tập này, chúng ta đã thấy không ai khá an toàn khi mà người dẫn chương trình đã chào đón 12 thí sinh trong series để thực hiện đúng phần thi của mình. Họ được yêu cầu để tạo ra các khuôn mặt trong chiếc bánh. Sau đó, tập phim kết thúc khi các dự án này được trình bày trước thẩm phán Stephanie Boswell, và các thí sinh đang cố gắng làm hài lòng cô ấy.

Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2 Ngày phát hành

A vẫn từ Halloween Baking Champion Season 8

Các giám khảo khác của loạt phim mùa này bao gồm Zac Young và Carla Hall. Tất cả những chiếc bánh này đều có một chút máu bắn ra, và đó là tất cả những điều đó làm cho nó càng trở nên đáng giá hơn cho mùa ma quái. Đến ngay trong tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về nó.

Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Halloween Baking Champion Season 8 là vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Croquem Boots. Tập mới sẽ phát sóng trên Food Network lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Ngoài ra, các bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho các mục mới được phát hành hàng tuần vào các ngày Thứ Hai.

Cách xem Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2 khi phát sóng trên Food Network vào ngày và giờ nêu trên. Tập phim cũng có thể được phát trực tuyến qua nhiều nền tảng có sẵn khác nhau như Amazon Prime Video theo yêu cầu cũng như Vudu. Các tập mới cũng sẽ xuất hiện trên Discovery Plus.

Nền tảng này có giá 4,99 đô la một tháng dưới dạng phiên bản hỗ trợ quảng cáo cơ bản của gói. Bạn có thể loại bỏ các quảng cáo bằng cách cập nhật gói lên phiên bản 12,99 đô la một tháng cao hơn. Nếu bạn có quyền truy cập vào Roku, bạn cũng có thể thêm Food Network Go vào thiết bị của mình và kiểm tra với thiết bị tương tự để xem các tập mới nhất của bộ phim.

Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2 Spoilers

Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2 có tựa đề Croquem Boots. Trong tập này, chủ đề sẽ là Puss in Boots. Khách sạn Henson sẽ thấy những người thợ làm bánh đang cố gắng chuẩn bị một chiếc Croquembouche mà bây giờ đã dễ dàng được chỉnh sửa để trở thành giày Croquem. Ở phần sau của tập, các thí sinh sẽ được thấy đang cố thiết kế lại một món tráng miệng. Đây sẽ là một chủ đề đại diện cho các phương pháp chết khác nhau. Bây giờ, lượt đi sẽ dành cho bữa ăn cuối cùng của các trọng tài. Điều này đòi hỏi các thí sinh phải làm việc để tạo ra một chiếc bánh cỡ con mèo để trưng bày.

Cũng đọc: Lady Gaga vỡ òa trong nước mắt sau khi dừng buổi hòa nhạc ở Miami.

Leave a Reply

Your email address will not be published.