ANIME

Dự đoán về ngày chiếu bộ anime Hot! Don’t Toy With Me mùa 2

Theo như các thông tin đã được tiết lộ, bộ anime Hot! Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro mùa 2 sẽ được công chiếu sớm vào năm 2023.

Theo như các thông tin đã được tiết lộ, bộ anime Hot! Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro mùa 2 sẽ được công chiếu sớm vào năm 2023. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có chính thức thông báo về thời gian cụ thể mà bộ phim được chiếu. Những nội dung dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bộ phim cũng như dự đoán và ngày công chiếu mùa 2 của bộ anime nhé!

Thông tin về anime Hot! Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro

Trong phần 1 của bộ anime Hot! Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro, phim đã được phát hành bởi Telecom Animation Film và công chiếu vào tháng 4 năm 2021 cho đến tháng 6 năm 2021. Sau thời gian dài, bộ phim đã đi đến kết thúc phần 1 với 12 tập tin. Cũng có nghĩa là mùa 2 của Hot! Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro sẽ được phát hành sớm trong thời gian sắp tới.

Dự đoán về công chiếu ngày của anime Hot!  Don't Toy With Me, Mis Nagatoro mùa 2
Dự đoán về công chiếu ngày của anime Hot! Don’t Toy With Me, Mis Nagatoro mùa 2

Bộ anime có thể chuyển từ truyện tranh cùng tên của tác giả Nanashi sáng tác. Câu chuyện chỉ xoay quanh hai nhân vật Naoto – một cậu học sinh hướng nội cùng cô cùng lớp tên Nagatoro. Ngay từ khi gặp nhau, anh chàng trung học chúng ta không cảm thấy hứng thú với những trò đùa quái dị đến từ cô nàng Nagatoro. Anh cảm thấy chán vì phải bầu bạn với cô. Tuy nhiên, trải qua thời gian dài gắn bó, cả hai đã trở thành những người bạn tri kỉ của nhau. Liệu rằng tình bạn sẽ đi xa đến mức nào. Những nội dung trong mùa hai sẽ giúp chúng ta giải đáp được câu trả lời đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *