ANIME

Kengan Omega – Chương 166: Koga vs Aki Saito!

Chương sau rốt tạm dừng mọi hành động và đề cập tới phân tích của Narushima Koga về trận đấu của chính mình. Ở phía bên kia, ngay cả Ryuki cũng biết những sai trái của mình đã dẫn tới sự biến mất của cậu tí hon xíu. Không cần quảng cáo thêm, đây là tất cả mọi thứ cần biết về Chương tiếp theo.

Kengan Omega - Chương 166: Koga vs Aki Saito!

Ở vòng quay tiếp theo, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​trận đấu giữa Narushima Koga và Aki Saito diễn ra trên võ đài. Nhưng điều độc giả quan tâm hơn khi xem trận chiến giữa Ohma và Ryuki. người chơi muốn xem trận chiến nào trong số nhị trận chiến này?

Tóm tắt của Chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 165 là “Trận chiến thứ nhị.” Chương mở đầu bằng cảnh Nam Nhật nói với Leo-Nardo Silva rằng anh đã sai ở đâu trong trận đấu. Ở phía bên kia, Koga có vẻ tự tín với cách nhưng anh ấy đã thành công trong trận chiến. Đã có rất nhiều lời bàn tán về việc ghép đôi các võ sĩ trong trận đấu tiếp theo. Các chiến binh của Hiệp hội Kengan lo ngại về sự liên kết của các siêu tân tinh.

Kengan Omega - Chương 166: Koga vs Aki Saito!

Koga và các đồng đội của anh ấy sau đó đã tới gặp Kim, người được cho là sẽ chơi tiếp theo trong các trận đấu. Chương sau đó cắt vào cuộc hội thoại giữa Goah Ryuki và Kiryu Setsuna. Sau đó, hãy kể cho Goah nghe anh ấy đã thua trận như thế nào. Người ta kết luận rằng Koga đã có một số khóa huấn luyện thô sơ cốt lõi dẫn tới việc anh ta phát triển các kỹ năng cho một trận chiến chết người. Chương này kết thúc với thử thách một đối một giữa Ohma và Goah.

Kengan Omega – Chương 166: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Kengan Omega sẽ xem xét nhị trận đấu cùng một lúc. Một trong nhị người này sẽ ở trên sân khấu trước và người kia ở ngoài sân khấu. Trận chiến trước tiên sẽ là giữa Narushima Koga và Aki Saito của E Pool. Nhưng một cuộc loạn đả dơ bẩn đã được chứng kiến ​​giữa Tokita Ohma và Ryuki Goah. Mặc dù sau này không thắng trong trận đấu sau rốt, anh ấy biết mình có thể đưa ra một thử thách khó khăn với Kengan Player.

Kengan Omega - Chương 166: Koga vs Aki Saito!

With Omega Chap 166 sẽ tiếp tục trận đấu của Koga trong hiệp một. Goah sẽ ghi lại các động thái và hành động của Koga để phân tích lý do vì sao anh ta thua cuộc. Nhưng sau đó, còn rất nhiều thời kì cho tới khi anh ấy có thời cơ bước lên võ đài một lần nữa.

Kengan Omega Chap 166: Ngày phát triển

“Trận đấu thứ nhị” thậm chí còn hay hơn những trận đấu nhưng chúng ta đã thấy trong chuyến đi chơi gần đây nhất. Bây giờ những người chơi mạnh nhất đã được lọc, các trận đấu sẽ mang tới ngọn lửa rực rỡ cho bàn. With Omega Chap 166 sẽ phát triển trong tuần này không nghỉ. Ngày phát triển sau rốt là ngày 7 tháng 7 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết các cập nhật tương tự.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kengan-omega-chapter-166-koga-dau-voi-aki-saito-109106.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *