ANIME

Duke Pendragon Chap 55 Ngày phát hành: Người yêu đích thực của Lindsay, Đám tang huyền thoại

Duke Pendragon Chương 55 tiết lộ bí ẩn đằng sau quá khứ của Raven Valt. Vợ của Raven rất biết ơn tiểu thư White Dragon Elf vì đã bảo vệ gia đình cô ấy và yêu cầu sự bảo vệ của Eren vì Eren là người thừa kế tiếp theo trong dòng họ. Cô ấy cũng tiết lộ quá khứ của mình với Raven và cô ấy cảm thấy ghen tị như thế nào khi có đầy đủ White Dragon Elf ở xung quanh Raven. Tiểu thư White Dragon Elf tiết lộ mối quan hệ của cô với Raven và người cô ấy sẽ chọn, nhưng cô ấy chấp nhận yêu cầu của vợ Raven.

Eren và các hoàng gia khác đã trở về nhà an toàn. Tiểu thư White Dragon Elf thừa nhận rằng Eren là Pendragon tiếp theo sau Raven. Vợ của Raven rất vui khi nghe điều đó và nhận ra rằng tiểu thư White Dragon Elf đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng của họ, và bây giờ cung điện hoàng gia đã an toàn vì họ đã tiêu diệt hết kẻ thù. Vợ của Raven biết được rằng tiểu thư White Dragon Elf yêu Alex mặc dù cô ấy đã có thỏa thuận với các đối tác khác nhau. Eren vui mừng đoàn tụ với Linsay, và Seyrod đối đầu với anh ta.

Cơ thể của Yêu tinh đang được xử lý, và Eren quyết định đi cùng Linday về phòng của cô ấy. Nhưng trước khi họ đến, Eren nói chuyện với một anh chàng đang chăm sóc xác chết của Ogre. Green Goblin khác nhận xét rằng chết là một phần nhiệm vụ của chiến binh trong trận chiến. Anh ấy nói về những Goblin khác đã chết khi phục vụ hoàng gia và nói rằng họ đã chết khi chiến đấu vì những gì họ tin tưởng, đó là vinh dự lớn hơn mà họ có thể nhận được.

Eren và Lindays rất vui khi có được những chiến binh như Green Goblin, những người sẽ không bao giờ phản bội họ, bất kể mọi thứ khó khăn hay trận chiến như thế nào. Green Gobling cho rằng họ không thể gửi đồng đội của mình đến Đại thần Trái đất một cách nhàm chán, nhưng họ có thể làm theo cách đó để tôn vinh đồng đội của mình và tổ chức tang lễ huyền thoại cho họ.

Trước đó trên Duke Pendragon Chap 54

Đám tang huyền thoại của Green Goblin bắt đầu, và thật tuyệt vời, điều này khiến Green Goblin rất vui khi đồng đội của họ sẽ RIP. Họ cũng có một bông hoa huệ trắng như một món quà tiệc tùng, và Green Goblin vẫn còn sống hét lên rằng họ là anh em. Eren và Lindsay ở lại cho đến khi đám tang kết thúc, và Lindsay thừa nhận rằng đám tang diễn ra khá suôn sẻ.

Eren thừa nhận rằng chỉ những người đã chiến đấu cùng với Green Goblin mới được phép tham dự tang lễ vì họ biết được nỗi đau mà họ phải chịu đựng trong trận chiến trước khi chết, để bảo vệ những gì họ tin tưởng. Eren cũng tiết lộ rằng Green Goblin sẽ không bao giờ tổ chức đám tang của họ cho bất kỳ cuộc đua nào ngoại trừ những người ủng hộ họ trong thời gian khó khăn và những ngày hạnh phúc.

Yêu tinh xanh

Yêu tinh xanh

Eren và Lindsay thừa nhận Green Goblin coi họ là một phần của gia đình vì họ chia sẻ mọi thứ với họ và không bao giờ giấu giếm họ bất cứ điều gì. Anh ấy nhắc Lindsay nói với anh ấy những gì cô ấy muốn nói kể từ khi đám tang huyền thoại kết thúc. Lindsay yêu cầu Eren đi theo anh ta, và họ không thể nói chuyện khi nhìn thấy trăng tròn. Cả hai đến bên ngoài và nhìn thấy một vầng trăng tròn và một làn gió đẹp.

Linsay kể về thời điểm cô đưa ra vấn đề ly hôn và tự hỏi liệu cô có trở thành vợ của Eren hay không. Eren nhìn xuống và nhận ra đó không phải là tất cả về ly hôn mà là về những gì họ cảm thấy dành cho nhau tận sâu trong trái tim mình. Nhưng anh ấy biết rằng phụ nữ không an toàn khi ly hôn hoặc vị trí của họ trong trái tim đàn ông.

Lindsay đã rơi nước mắt sau khi nhận ra rằng Eren yêu cô bằng cả trái tim mình và anh phải chứng minh tình yêu vô bờ bến đó. Cô nhận ra rằng “Tình yêu đích thực” tồn tại và đã tìm thấy nó trong Eren. Lindsay và Eren đã giải quyết điểm số của họ, và ai đó đang lắng nghe họ.

Duke Pendragon Chap 55 Ngày phát hành

Duke Pendragon Chương 55 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Eren quyết định đến thăm nhà Raven để giải quyết một việc gì đó. Trên đường đến quê hương của Raven, một trong những hoàng gia nghĩ về lũ Orc Latuana bị Valvas Knight đánh bại. Họ cũng biết về Teleo Arangis, The Dark King, người đang làm gì đó. Xem trực tuyến Duke Pendragon Chương 55 chi tiết bên dưới.

Công tước Pendragon

Công tước Pendragon

Đọc Duke Pendragon Chương 55 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Duke Pendragon Chương 55 trực tuyến trên các trang web chính thức. Bí ẩn đằng sau Phòng Thương mại bắt đầu trong chương tiếp theo của Công tước Pendragon. Trang web chính thức của Duke Pendragon Manga cung cấp các chương miễn phí từ đầu tiên đến mới nhất. Hãy gặp nhau sau khi Duke Pendragon Chương 55 được phát hành.

Cũng nên đọc: Diamond No Ace – Act II Chương 303 Ngày phát hành: Seidou High Vs. Inajutsi Intensification, The Last Hope Sawamura

Leave a Reply

Your email address will not be published.