ANIME

In Pursuit With John Walsh Season 4 Episode 6: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Trong Pursuit with John Walsh Season 4, Episode 5 vừa mới phát sóng, chính xác hơn là vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Người xem hiện đã mất kiên nhẫn cho sự sụp đổ của phần tiếp theo. Khi nào nó sẽ xảy ra? Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về nội dung của bộ truyện.

Nó dựa trên một số vụ án bí ẩn, chưa được giải đáp được giới thiệu bởi John Walsh và con trai của ông, Callahan Walsh. Họ thu hút người xem theo đuổi công lý. Talking John Walsh được biết đến với vai trò là người sáng tạo ra bộ phim Truy tìm nhiều nhất nước Mỹ. Anh ta chủ yếu được biết đến với tư cách là người bảo vệ quyền lợi của nạn nhân. Trước đây, anh cũng đã tổ chức bộ phim tài liệu điều tra của mình, The Hunt With John Walsh.

In Pursuit with John Walsh đã ra mắt phần 1 vào năm 2019. Kể từ đó, mỗi tập của nó đều hấp dẫn và hồi hộp, hoàn thành mục tiêu khá tốt. Trong những năm qua, In Pursuit with John Walsh đã thu hút được khán giả và đang làm nên điều kỳ diệu. Đây là những gì chúng ta biết về tương lai của bộ truyện, chính xác hơn là Tập 6 sắp tới.

Cũng nên đọc: Điều tra Diana: Cái chết ở Paris Phần 1 Tập 3 Ngày phát hành: Cuộc điều tra sâu sắc

In Pursuit với John Walsh Phần 4, Tập 6: Ngày phát hành

Khi nào In Pursuit with John Walsh Season 4 Episode 6 sẽ phát hành? Nó được lên kế hoạch để được công chiếu vào 21 tháng 9 năm 2022 trên kênh Khám phá điều tra. Vì vậy, đã hơn một tuần, chúng ta cần phải chờ đợi mùa thu.

Theo đuổi với John Walsh

Theo đuổi với John Walsh

Cũng nên đọc: Những câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

In Pursuit with John Walsh Season 4 Episode 6: Preview

Trong Pursuit with John Walsh Season 4 Episode 6, chúng ta có khả năng sẽ thấy một cô gái trẻ mất tích sau một đêm đi chơi ở Las Vegas. Khi có đơn tố cáo, cơ quan công an vào cuộc kiểm soát và tìm người đứng sau vụ án. Cảnh sát nghi ngờ bạn của cô gái, Erick Rangel-Ibarra. Mặt khác, Cal theo đuổi Jerold Dunning, bị buộc tội lạm dụng thể xác con gái của người tình trong vài năm. Giống như mọi tập phim khác của In Pursuit with John Walsh Season 4, tập 6 được cho là sẽ vén màn vụ án thương tâm, mang đến cho người xem những rung cảm hồi hộp và hấp dẫn.

In Pursuit with John Walsh Season 4 Episode 6: Streaming Guide

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ các tập của In Pursuit với John Walsh Phần 4, bạn có thể tự hỏi nên xem ở đâu. Chà, không có gì phải lo lắng về điều này, vì chúng tôi sẽ giúp bạn bảo hiểm. Như đã đề cập trước đó, nó được phát sóng trên mạng chính thức của mình, Điều tra Khám phá.

Tuy nhiên, không phải tất cả các quốc gia đều có quyền truy cập vào điều này. Đối với họ, có sẵn các tùy chọn phát trực tuyến khác. Mọi người có thể xem các tập phim In Pursuit with John Walsh trên fuboTV và Discovery +. Nếu các tùy chọn này cũng gần với bạn, thì bạn có thể chọn thuê hoặc mua chương trình. Ở đâu? Trên Amazon Instant Video và Vudu.

Bạn còn chờ gì nữa? Trước khi Theo đuổi Với Josh Walsh Phần 4, Tập 6 rơi xuống, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành các tập trước. Hãy đi và xem nó!

Cũng nên đọc: Devil In Suburbia Phần 1 Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.