ANIME

Enen No Shouboutai – Fire Force mùa 3 công thức chính thức kèm theo một đặc biệt thông tin!

Đúng với lời nói, Enen No Shouboutai – Fire Force season 3 đã được thực hiện với các hé lộ đầy hấp dẫn. Ngoài ra, thông tin về một “đặc biệt” phiên bản cũng được công bố.

Fire Force là gì?

Lực lượng cứu hỏa mùa 3

Enen No Shouboutai – Lực lượng cứu hỏa hay Biệt Đội Lính Hỏa là manga tiền truyện của Soul Eater do Ookubo Atsushi sáng tác. Truyện ra mắt năm 2015 trên Tạp chí Weekly Shonen và chính thức kết thúc vào ngày 22 tháng 2 năm 2022.

Tại một thế giới tưởng tượng tràn ngập các “hỏa nhân” không xác định rõ nguồn gốc. To the normal protection from the kernels, the special nano team has been set up. Shinra là một đặc biệt nhân bản có thể phát lửa từ đôi chân của mình. Với quyết tâm trở thành anh hùng, Shinra gia nhập đội cứu hỏa số 8 và chính thức nhận các nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm.

Mang cốt truyện lôi cuốn đậm chất shounen, anime Fire Force do David Production thực hiện đã được nhận sức mạnh từ khán giả. Phần anime thứ hai nhanh chóng đi vào sản xuất không lâu sau đó.

Xem thêm: Không thể ngờ được chính là manga Fire Force là tiền truyện của Soul Eater!

Fire Force season 3 của Công bố!

Cách đây không lâu, tin đồn Fire Force sẽ có phần 3 được bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội. Mới đây, lời khuyên đã được xác nhận. Theo tiết lộ từ trang web chính thức của anime Fire Force, phần anime thứ 3 sẽ sớm được ra mắt, kèm theo đó là một tựa game chuyển từ gốc manga với tên gọi Lực lượng cứu hỏa: Enbu No Shou.

Lực lượng cứu hỏa phần 3

Nếu không có gì thay đổi, David Production vẫn sẽ thực hiện Fire Force season 3 với đội ngũ cũ. Dan seiyuu của hai phần trước cũng sẽ tiếp tục góp giọng trong phần mới của anime.

  • Kajiwara Gakuto vai Shinra.
  • Yuuki Aoi vai Tamaki.
  • Kobayashi Yuusuke vai Arthur.
  • Ichimichi Mao vai Iris.
  • Kamijou Saeko vai Maki.

Time ra mắt Fire Force season 3

Lực lượng cứu hỏa phần 3

Show at, the time Fire Force section 3 up to be not the public. Lag.vn dự đoán rằng anime sẽ sẵn sàng phục vụ giả mạo giữa năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Ngoài ra, rất có thể Fire Force phần 4, phần 5 sẽ được thực hiện để chuyển toàn bộ câu chuyện về những người lính cứu hỏa .

Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật các thông tin mới về Fire Force phần 3. Nếu yêu thích anime này, bạn hãy theo dõi nhé!

Xem thêm: Anime Mob Psycho 100 công bố season 3 (CẬP NHẬT)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *