ANIME

Bất ngờ với thời lượng phát sóng của “Cô dâu 8 tuổi” phần 2

Đơn vị phát sóng độc quyền “Cô dâu 8 tuổi” tại Việt Nam vừa công bố số tập phim ở phần 2.

“Cô dâu 8 tuổi” phần 1 là phim truyền hình Ấn Độ có số tập phát sóng kỷ lục – 2.000 tập. Mới đây, đơn vị phát sóng “Cô dâu 8 tuổi” độc quyền tại Việt Nam đã công bố số tập phần 2 là 86 tập. Thông tin khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

“Cô dâu 8 tuổi” phần 2 chỉ có 86 tập

Ở phần 2, phía nhà sản xuất muốn mang đến những khoảnh khắc đắt giá nhất trong cuộc hành trình đấu tranh chống lại những bất công và hủ tục tảo hôn của cô dâu nhí. Thế nên hầu như các chuỗi drama trong mùa 2 sẽ liên tục được đẩy lên cao trào và ngày càng kịch tính, hấp dẫn hơn. Khi xem phim, khán giả sẽ được trải nghiệm cảm giác mới mẻ, khác với các tác phẩm có thời lượng dài trước đây của truyền hình Ấn Độ.

Trong tập 27 mới lên sóng kênh TodayTV, Anandi đã được đoàn tụ với cha mẹ ruột sau bao tháng ngày sống như “cực hình” tại nhà chồng. Dù không nỡ nhưng gia đình Premji vẫn phải để Anandi trở về với cha mẹ, bà nội chồng còn tặng cho cô bé chiếc vòng cổ là kỷ vật của bà thời trẻ. Đây cũng là món trang sức mà Diwali từng rất ao ước có được nên khi thấy Anandi đeo trên cổ, cô ta tỏ ra vô cùng tức giận và xỉa xói cháu dâu bằng lời lẽ khó nghe.

Trở về sau chuyến làm dâu đầy sóng gió, Anandi thường gặp phải ác mộng lúc nửa đêm, còn bất ngờ dậy sớm để vào bếp tự tay chuẩn bị thức ăn hay thậm chí làm hết mọi công việc trong nhà một cách thuần thục. Thấy con gái mình từ một đứa trẻ hồn nhiên, hoạt bát, luôn quấn quýt bên cha mẹ nay lại trở nên dè dặt và tiều tụy đi rất nhiều, cha mẹ Anandi vô cùng lo lắng và đau xót. Dù cha mẹ có gặng hỏi thế nào đi nữa, Anandi vẫn không dám nói ra sự thật bản thân bị ngược đãi ở nhà chồng.

Bất ngờ với thời lượng phát sóng của “Cô dâu 8 tuổi” phần 2 - 3

Phim truyền hình Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” phần 2 lên sóng trên kênh TodayTV vào khung giờ vàng 21 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần. Sau phần 1 thành công vang dội, phần 2 nối tiếp câu chuyện về một Anandi mới và sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu Bollywood như: Shivangi Joshi, Samridhi Bawa, Randeep Rai,… Đặc biệt vai nam – nữ chính Anandi và Jigar lúc nhỏ sẽ do cặp đôi diễn viên nhí tài năng Shreya Patel, Vansh Sayani đảm nhận.

“Cô dâu 8 tuổi” là bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, đồng thời phim nước ngoài có thời lượng phát sóng dài nhất tại Việt Nam (từ tháng 11/2014 đến tháng 2/2017). Phim khai thác một cách chân thực về tảo hôn – một trong những vấn nạn vẫn còn tồn tại ở Ấn Độ, cùng hệ lụy đối với những trẻ em, cũng như cuộc sống gia đình, người thân…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *