ANIME

Đừng mua súng trường đúng đắn trực tuyến GTA thế hệ, điều đó rất tệ

Một khẩu súng trường lớn nằm trên nền màu cam với dấu x màu đỏ ở phía trước.

Hình ảnh: Rockstar Games / Kotaku

Đầu tuần này, Rockstar Games đã sinh sản phiên bản cập nhật lớn thế hệ nhất cho Grand Theft Auto trực tuyến, MMO trái đất mở siêu phổ quát của hãng. phiên bản cập nhật thế hệ đã mang lại một số thay đổi và tính năng rất quan yếu cho trò chơi gần một thập kỷ qua. Nó cũng bửa sung một khẩu súng trường bán tự động thế hệ trên các đường phố kỹ thuật số của Los Santos có giá gần nửa triệu đô la và … nó hoàn toàn tệ hại. Nó tệ tới mức nhiều người hoảng loạn không hiểu vì sao nó thậm chí còn được thêm vào.

phiên bản cập nhật Criminal Enterprises miễn phí cho GTA trực tuyến ra mắt vào ngày 26 tháng 7 và nó mang lại rất nhiều cải tiến và tính năng thế hệ cho trò chơi, nhiều trong số đó đã được người hâm mộ yêu cầu trong nhiều năm. phiên bản cập nhật bao gồm những thứ như kỹ năng thực hiện nhiệm vụ bán hàng trong một phiên riêng tư và kỹ năng sau rốt chạy xung quanh sòng bạc hoặc bên trong hộp đêm. Nó cũng bửa sung các tính năng tạo đường đua thế hệ và đơn giản hóa việc ăn đồ ăn nhẹ và sử dụng áo giáp. Tất cả và tất cả, không phải là một phiên bản cập nhật siêu hào nhoáng hay quyến rũ, nhưng là một phiên bản cập nhật thông minh sẽ giúp giữ cho trò chơi cũ có thể chơi được và thú vị.

phiên bản cập nhật cũng bửa sung một vũ khí thế hệ thực sự thu hút.

Về lý thuyết, Precision Rifle được coi là một khẩu súng trường bắn tỉa bán tự động có độ đúng đắn cao và có thể được sử dụng trong các cuộc đấu súng tầm trung tới tầm xa. Và với một mức giá cao ngất ngưởng là 450.000 đô la (không có chiết khấu), rất nhiều người chơi có thể mong đợi một số tiền khá xứng đáng với số tiền tài họ. Tôi biết tôi đã làm thế khi tôi nhặt súng vào thời khắc tôi đăng nhập sau khi phiên bản cập nhật được phát trực tiếp. Những gì tôi và những người chơi khác thực sự nhận được với mức giá cao đó là khá kinh khủng.

Lá cờ đỏ trước tiên xuất hiện trước khi tôi nổ súng. Sau khi mua nó, tôi đã chi thêm tiền để tăng cấp nó và thêm một số phụ kiện, như ống ngắm hoặc ống giảm thanh. Đây là một phần khá phổ quát của GTA trực tuyến và về cơ phiên bản, tất cả các loại súng khác của tôi đều có các tùy chọn tương tự. Nhưng súng trường đúng đắn không có bất kỳ điều này. Tất cả những gì người chơi có thể làm là hoán đổi màu sắc trên đó. Không có ống soi, ống kính mở rộng, đèn pin hay bất kỳ thứ gì. Điều này khiến tôi lo lắng, nhưng vào thời khắc đó tôi đã nghĩ rằng có nhẽ nó tốt tới mức không cần tới những thứ đó. người chơi đã đọc tiêu đề và làm cho nó tới nay nên tôi không cần phải nói với người chơi — nhưng tôi sẽ làm thế nào — tôi đã sai. Như vậy là sai.

Trò chơi Rockstar / IQW

Trong cuộc đọ súng trước tiên chống lại một số cảnh sát tình cờ khởi đầu tiến công tôi nhưng không có lý do gì cả (đừng nhìn tất cả những xác chết xung quanh tôi), tôi nhanh chóng phát xuất hiện khẩu súng trường này có véc tơ vận tốc tức thời bắn rất chậm trễ. Nó cũng không có vẻ đúng đắn hay đúng đắn hơn hồ hết các loại súng trường và súng sáu khác của tôi. Khi đối đầu với những người chơi khác, nó nhường nhịn như không gây nhiều sát thương, chụp ba hoặc tứ bức ảnh thân thể để giết thịt một con troll đang nỗ lực làm phiền người chơi. Mặc dù nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng đó là tất cả những gì nhưng khẩu súng đắt tiền này có được.

Trong tập thể GTA trực tuyến, phản hồi từ người chơi chủ yếu là tiêu cực. Đại phần lớn người chơi trực tuyến cảm thấy khẩu súng này là một sự lãng phí và lãng phí tiền nong, so sánh nó với những khẩu súng trường rẻ hơn có chỉ số tương tự hoặc thậm chí vượt trội. Tôi đã thấy một người chơi so sánh nó với một Nerf blaster. Không phải là một tiến công giá tuyệt vời về một thứ được cho là vũ khí chết người.

Đọc thêm: Xếp hạng tất cả các trò chơi tự động của The Grand Theft, từ tệ nhất tới hay nhất

Thêm vào phản ứng tiêu cực là người chơi đã mong đợi một vũ khí khác, khác cũng là một phần của phiên bản cập nhật thế hệ này. Khẩu súng đó là Súng trường dịch vụ giống M16, một khẩu súng nhưng Rockstar đã trêu chọc trong các ảnh chụp màn hình được sinh sản trước khi Doanh nghiệp Hình sự được sinh sản. Nhưng sau khi cập nhật, khẩu súng đã không được tìm thấy ở đâu cả. Hóa ra, thông qua máy đo dữ liệu, Service Rifle sắp ra mắt và sẽ là phần thưởng cho việc hoàn thành một cuộc truy lùng người nhặt rác.

Thật kỳ lạ, một số người chơi công bố rằng khi họ tải trò chơi lên sau khi cập nhật, họ đã tìm thấy Súng trường dịch vụ trong kho của họ. Phiên phiên bản này của súng có vẻ bị nghe trộm và tất cả có kỹ năng là một sai trái ngoài ý muốn. Nhưng ít nhất thì thật khó để phàn nàn về một khẩu súng bị hỏng, bị setup khi nó “miễn phí”.

Kotaku đã liên hệ với Rockstar về Súng trường dịch vụ và nếu có bất kỳ kế hoạch nào để cập nhật hoặc thay đổi Súng trường đúng đắn kém nhận được. Cho tới khi có điều gì đó thay đổi, tôi khuyên người chơi nên tiết kiệm tiền tài mình và mua thứ khác. Và này, ít nhất Rockstar đã nerf chiếc xe máy phản lực OP kinh khủng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *