ANIME

Sansa Stark kết thúc như thế nào với Ramsay Bolton trong GOT?

Nữ hoàng miền Bắc đã kết hôn hai lần trong đời cho đến cuối chương trình và người hâm mộ đang tự hỏi về việc Sansa Stark kết thúc với Ramsay Bolton như thế nào. Chà, ở đây chúng ta đã làm sáng tỏ vấn đề đó nhiều hơn. Vì vậy, như chúng ta biết rằng Sansa luôn là một cô bé xinh đẹp ngây thơ mong muốn một ngày nào đó trở thành Công chúa hoặc thậm chí có thể trở thành nữ hoàng. Cô được hứa hôn với Joffrey Baratheon, người thừa kế ngai vàng.

Nhưng tốt, sau khi anh trai của cô, Robb Stark, tuyên chiến với King’s Landing và giương cao biểu ngữ của mình để chiến đấu chống lại nhà Lannisters và chính nhà vua, cô đã bị tuyên bố là em gái của kẻ phản bội. Bởi vì điều này, và thực tế là người cha trung thực, trung thành của cô cũng chết vì một kẻ phản bội, hội đồng nhỏ của Nhà vua cho rằng Sansa không thích hợp để trở thành Nữ hoàng. Cô cũng không mang lại lợi ích cho Vương miện dưới bất kỳ hình thức nào. Thay vào đó, hội đồng quyết định gả Joffrey cho Lady Margary Tyrell, người sẽ là của cải và ngũ cốc cho Vương miện.

Sau đó, chúng ta thấy rằng Robb Stark cùng với Northmen và mẹ của họ là Caitlynn Stark đã bị giết tại Red Wedding, Sansa hiện là chìa khóa của phương Bắc. Cô ấy trực tiếp trở thành người thừa kế của North and the Wall. Rõ ràng là Northmen sẽ không bao giờ nghe theo bất kỳ ai mà Crown chọn làm Người cai quản trừ khi và cho đến khi đó là một Stark. Để giữ cho House Stark kết nối với nhà Lannister, thay vào đó, Crown quyết định gả Sansa cho Tyrion Lannister.

Sansa Stark kết thúc như thế nào với Ramsay Bolton trong GOT?

Ảnh tĩnh của Sansa Stark và Ramsay Bolton từ GOT

Làm thế nào mà Sansa thoát khỏi Vương quyền?

Sau khi đám cưới của họ hoàn tất, Joffrey tổ chức đám cưới của mình với Margaery Tyrell. Mặc dù vậy, nhà vua làm như vậy sau khi bị đầu độc. Đây là một cơ hội hoàn hảo để trốn thoát cho Sansa và cô ấy chạy trốn khỏi King’s Landing với một chút giúp đỡ từ Chúa Petyr Baelish. Anh an toàn đưa cô đến Eyrie nơi dì của cô, Lady Lysa of the Vale sống. Cô ấy mời họ đến và rất vui khi được phục vụ cho Sansa. Nó được tiết lộ rằng Lord Petyr có xu hướng kết hôn với Lady Lysa.

Mặc dù, trong một loạt các sự kiện, người ta tiết lộ rằng anh ấy luôn yêu Caitlynn Stark. Về phần Lysa, cô luôn yêu quý Chúa tể Petyr. Cho rằng Sansa thừa hưởng vẻ đẹp của mẹ cô, Chúa Petyr đã hôn cô. Lysa bắt được nụ hôn này và triệu hồi Sansa đến phòng ngai vàng của cô ấy. Cô mở Cánh cửa Mặt trăng đe dọa sẽ giết Sansa vì đã hôn chồng cô. Trước khi cô có thể làm gì, Lord Petyr ném Lady Lysa ra khỏi cửa và cứu Sansa. Khi hội đồng can thiệp, Sansa tiết lộ danh tính thực sự của mình nhưng đồng ý với câu chuyện sai sự thật mà Petyr đã dựng lên về việc Lysa tự sát.

Sansa Stark kết thúc như thế nào với Ramsay Bolton trong GOT?

Trong khi cô đang sống hạnh phúc tại Vale, Lord Petyr đã sắp xếp để cô kết hôn với Ramsay Bolton, con trai khốn nạn của Roose Bolton, một người đứng đầu nhà Stark. Sansa không muốn kết hôn với anh ta vì thực tế là nhà họ đã giết anh trai cô. Nhưng Chúa tể Petyr Baelish đã thuyết phục Sansa rằng cuộc hôn nhân giữa cả hai sẽ cho Sansa cơ hội nắm quyền kiểm soát phương Bắc và trả thù cho cái chết của gia đình cô. Tốt, đây là cách Sansa Stark kết thúc với Ramsay Bolton trong Game of Thrones.

Hai người kết hôn trong gỗ của thần. Cùng đêm đó, Ramsay đánh giá cô và tiết lộ bản chất tàn bạo thực sự của mình. Anh ta nhốt cô trong buồng ngủ và trở lại mỗi đêm để đánh đập và hành hạ cô. Cô cũng gặp Theon Greyjoy, người đã bị Ramsay tra tấn đến mức giờ đây anh ta đã giả dạng Reek, người hầu của anh ta.

Khi Sansa cố gắng thuyết phục anh ta giúp cô thoát khỏi tình huống này, thay vào đó anh ta nói với Ramsay người bắt đầu tra tấn cô hơn nữa và khiến cuộc sống của cô trở thành địa ngục trần gian. Chà, vào cuối mùa 6, chúng ta thấy Sansa và Theon trốn thoát khỏi Winterfell. Khi Thein quyết định đến Quần đảo Sắt để ở cùng em gái Yara Greyjoy, Sansa đi xa hơn về phía Bắc tới Bức tường để gặp người anh cùng cha khác mẹ Jon Snow.

Cũng đọc: Những cái chết gây sốc nhất trong Game Of Thrones mà chúng ta không mong đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *