ANIME

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 6 Ngày tạo ra: Shiren

Tập 6 của Harem in the Labyrinth of Another World sẽ được tạo ra vào tuần sau. Một bộ light novel Nhật phiên bản có tên Harem in the Labyrinth of Another World, được viết do Shachi Sogano và minh họa do Shikidouji đã được đăng nhiều kỳ trực tuyến từ năm 2011 tới năm 2019 trên Shōsetsuka ni Narō. Bộ truyện sau đó đã được Shufunotomo mua lại, đã xuất phiên bản 12 tập dưới tên nhân vật Bunko kể từ tháng 12 năm 2012. Trong lúc vật lộn với cuộc sống và xã hội, Michio Kaga tình cờ gặp một trang web cung ứng nhiều câu hỏi và hệ thống điểm cho phép game thủ để tạo thị hiếu và kỹ năng cho nhân vật của game thủ. Sau khi hoàn thành vai trò của mình, Kaga được đưa vào một trái đất tưởng tượng tương tự như một trò chơi điện tử và được tái sinh thành một chàng trai mạnh mẽ với kỹ năng yêu các cô gái cấp thần tượng. Điều này mở đầu câu chuyện về gian lận và hậu cung của Kaga tái sinh.

Anime Harem in the Labyrinth of Another World Episode 5, chúng ta thấy rằng Khi Kaga hỏi Roxanne cách thêm kỹ năng vào trang bị của mình, cô ấy nói với anh ấy rằng anh ấy cần tìm một tinh thể kỹ năng quái vật hiếm và nhờ một thợ rèn gắn kết nó với nó. Thật rủi ro, cả người lùn và loài người đều không đáng tin cậy khi nói tới nghề rèn. Bên trong mê cung, Kaga biết rằng Magic Crystals có thể chứa đầy yêu thuật của quái vật và được bán với số tiền đáng sửng sốt, nhưng để hoàn thành chúng mất nhiều tháng. Anh ta quyết định biến một trong những người lùn trở thành đảng viên. Sau khi mua nhì viên pha lê rỗng, Kaga phát hình thành chúng chứa phép thuật của một triệu con quái vật; tuy nhiên, hồ hết mọi người bán chúng sau 100.000…

Cũng nên đọc: Black Summoner Tập 5 Ngày tạo ra: Archdemon mạnh tới mức nào?

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 5 Tóm tắt

Harem in the Labyrinth of Another World đã đạt tới tập “hay nhất”. Điều này không phải do vì chương trình đã trở thành không giống nhau thú vị vào thời khắc này, do vì nó chưa, nhưng vì có nhẽ nó đã ổn định vào véc tơ vận tốc tức thời của nó vào thời khắc này. Có một trái đất bắt nguồn từ xây dừng trò chơi là một điều khó xử ngoài câu chuyện này vì rất nhiều yếu tố như Mê cung chỉ đơn giản là ở đó để các nhân vật tương tác ở level bề mặt. Nó giống như không có cảm giác bí hiểm hoặc lực đẩy tường thuật cho Mê cung; nó chỉ đơn giản tồn tại như một khí cụ để các nhân vật chính sử dụng. Thay vì lang thang trong hầm ngục này, Michio và Roxanne có thể tham gia vào các chiến dịch giải cứu hoặc chạm trán với những con quái vật có thể gây rối rắm cho dân thường. Tuy nhiên, những hành động nhân vật như vậy có thể tạo thêm cảm giác cấp bách cho hành động của các nhân vật của chúng ta, và Harem Labyrinth thiếu cảm giác cấp bách đó. Thay vào đó, câu chuyện cần thời cơ để dành thời kì giảng giải cơ chế trò chơi vẫn còn nhiều hơn cho những người xem thấy điều này thú vị hơn bất kỳ điều gì khác. Vì vậy, Roxanne giới thiệu cho Michio quá trình thay đổi màu sắc trong các tinh thể yêu thuật, điều này có nhẽ vẫn còn nhàm chán nhưng game thủ có thể thấy hữu ích trong một trò chơi của riêng mình. Tuy nhiên, nếu câu trả lời là “Sẽ không có bất kỳ nội dung nào để lấp đầy tập phim”, nó đặt ra câu hỏi vì sao chúng tôi dành nhiều thời kì để trình diễn cụ thể điều này cho một câu chuyện không tương tác.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 6 Ngày phát hành: Shiren

Harem in the Labyrinth of Another World

Việc sử dụng các tinh thể cũng liên quan tới cuộc thảo luận của tập này về các lớp công việc, bao gồm một số cuộc thảo luận trước đó về một số công việc nhất định chỉ có thể đạt được do một số chủng tộc nhất định. Điều này đưa ra lời giảng giải thiếu sót về cơ phiên bản rằng những người lùn làm thợ rèn là không đáng tin cậy, một lần nữa củng cố mong muốn mua một người lùn sau này của Michio. Michio bắt vợ chó của mình tích lũy gậy trong Mê cung vào ban ngày trước khi họ về nhà và có một số quan hệ tình dục vui nhộn được kiểm duyệt, nhạt nhẽo tới nỗi so với Cinemax softcore vào đêm khuya trông rất kỳ quặc. Không có mối quan hệ cưỡng bức báo trước, loại cụ thể này rất quan yếu, nhưng nó chỉ phục vụ để xây dựng một ‘vòng lặp chơi trò chơi’ rõ ràng cho cách chúng tôi theo dõi hoạt động của họ. Thực tế là Harem Labyrinth hệ thống hóa cấu trúc này, nhưng không thiếu bất kỳ tham vọng nào, nói lên khối lượng. Một phần của tôi tự hỏi liệu đó có phải là một sự tôn sùng được phục vụ ở đây, lấy bối cảnh tưởng tượng có gia vị và biến chúng thành những kịch phiên bản nhàm chán trong nước hay không.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 6 Ngày phát hành: Shiren

Harem in the Labyrinth of Another World

Đây là một loạt phim trong đó nhân vật chính được giao nhiệm vụ trở thành một nhà thám hiểm toàn năng, chỉ để thể hiện vai trò đó như một khí cụ kiếm tiền hàng ngày, trong khi ‘nô lệ tình dục’ nhưng anh ta kiếm được phục vụ như một người vợ thu hút không giới hạn của anh ta ở nhà. Điều này nói gì về mức độ vô vọng của niềm say mê otaku nhưng ngay cả những cuộc phiêu lưu trong trò chơi điện tử và những nô lệ tình dục được thỏa ước nguyện cũng phải hứng chịu? Có một thành phần của những con sâu ở đó nhưng tôi không biết rằng tôi cần phải phá vỡ vì nó vừa được giới thiệu ở đây, nhưng ít nhất nó tạo ra một động lực, không giống như tất cả những khoảnh khắc khác nhưng Michio có trong suốt tập này bao gồm Roxanne nói với anh ấy anh ấy thật tuyệt. Mặc dù công việc-kỹ năng-thực đơn khá mỏi mệt, với tư cách là một người tiến công giá cao vợ đấm hàng đầu, tôi rất thích thấy Roxanne sử dụng bộ kỹ năng của nhà sư để đập một cái cây cho tới chết. Đây là phần phục vụ người hâm mộ. Bất chấp những khoảnh khắc của cuộc sống, Harem Labyrinth nhìn chung vẫn là một gói chết chóc buồn tẻ. Ngay cả khi Roxanne thêm chiều sâu vào “hành động”, vấn đề cơ phiên bản vẫn tồn tại: Let’s Play chỉ thu hút như những người chơi của nó. Tôi cảm thấy thật tẻ nhạt khi điều hướng các thực đơn trong một game nhập vai giữa các trận chiến khi tôi là người điều khiển nó, vì vậy việc xem người khác làm như vậy trong thời kì thực đơn giản là không thú vị.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 6 Ngày tạo ra

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 6 Ngày tạo ra sẽ được tạo ra vào 10 tháng 8 năm 2022Thứ Tư lúc 11:30 PM (JST).

Xem Harem in the Labyrinth of Another World tập 6 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Harem in the Labyrinth of Another World Episode 6 trên Crunchyroll khi nó được tạo ra. game thủ cũng có thể xem các tập trước đó trên cùng một.

Cũng đọc: Extreme Hearts Tập 5 Ngày tạo ra: Thành viên thế hệ sắp ra mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *