ANIME

Asahina Hisame và Shinonome Hangetsu! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tập trước tập trung vào trận chiến tuyệt vời giữa Shinonome Hangetsu và Samidare. Nhưng bây giờ, mọi thứ sẽ chuyển biến mạnh mẽ từ hành động này trong Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 4. kiên cố sẽ có một màn tỏ tình trong chuyến đi chơi, và bây giờ, Yuuhi phải quyết định xem mình muốn làm gì. Và vì vậy, người hâm mộ đang rất mong chờ một tình yêu rực sáng ở mùa giải ngày nay. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập phim.

Bây giờ trong tập thứ tư, Samidare sẽ không ở trong hình dạng thích hợp sau khi đương đầu với Shinonome Hangetsu. Về phần Yuuhi, cậu ấy sẽ nhận được lời tỏ tình. Trong khi đó, ai đó sẽ thách đấu với Yuuhi. Liệu anh ấy có chấp nhận nó không? Người sẽ tiếp tục xuất hiện. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết những gì sẽ diễn ra trong câu chuyện tiếp theo.

Lucifer And Biscuit Hammer Tập 4

Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy Tập 4: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong tập tuần này, Yuuhi sẽ rơi vào tình huống hỗn loạn trong Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 4, có tựa đề “Asahina Hisame Và Shinonome Hangetsu.” Kế hoạch tập luyện của anh ấy sẽ bị hủy bỏ vì Samidare sẽ không được khỏe. Toàn bộ thân thể của cô ấy sẽ bị đau sau khi đương đầu với Shinonome Hangetsu. Cô ấy vẫn cần thời kì để hồi phục và sẽ hoãn buổi tập của họ. Trong khi đó, Asahina sẽ rỉ tai với Yuuhi. Cô ấy sẽ nỗ lực vô cùng để không khóc nhưng sau hết sẽ khóc và dành cho Samidare và Yuuhi những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ngay sau đó Shinonome Mikazuki xuất hiện và yêu cầu anh ta đương đầu với mình. Nhưng Yuuhi từ chối làm như vậy. Trong khi đó, Nagumo và đồng đội ngựa của anh ấy nhìn vào thiệt hại do Shinonome Hangetsu gây ra. Sau một tháng, Yuuhi không gặp Samidare và thắc mắc về tình trạng của cô ấy. Nhưng cô ấy sẽ ổn và gặp anh ấy sớm thôi. Họ sẽ chạm trán với Shinonome Mikazuki một lần nữa. Nhưng đó sẽ là một cuộc gặp gỡ thân thiện.

Lucifer And Biscuit Hammer Tập 4

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 3, Yuuhi đã nói với Neu rằng thân phụ anh là một cảnh sát. Nhưng đáng buồn thay, chính người người chơi đời của anh đã sát hại anh, dẫn tới sự mất tích của mẹ cô. Vì vậy, ông của anh đã nuôi nấng anh và dạy anh không được tin tưởng nữa. Tuy nhiên, ông của Yuuhi đã thay đổi và xin lỗi cậu, nhưng ông không thể tha thứ cho cậu. Một con golem sau đó đã tiến công anh ta tại bệnh viện. Chết vì kiệt sức, anh ảo giác Samidare và xin lỗi cô.

Nhưng cô ấy đã đề xuất anh ấy một nụ hôn nếu anh ấy sống sót. Yuuhi tỉnh dậy và xoá sổ con golem. Dù không muốn tha thứ cho ông nội nhưng anh đã chấp nhận lời đề xuất trở thành Hiệp sĩ của Neu để có thể chữa bệnh cho ông mình. Trong giấc ngủ, anh hôn Samidare nhưng tỉnh dậy trước khi cô có thể hôn anh. Ngày hôm sau họ tiếp tục huấn luyện. Cuối ngày hôm đó, Dog Knight, Shinonome Hangetsu, và đồng đội chó của anh ta là Saw đã đối đầu với họ. Yuuhi lo lắng về cách họ sẽ phản ứng với kế hoạch của Samidare. Đêm đó, Yuuhi và Samidare sau hết đã hôn nhau và quyết tâm trở thành mạnh mẽ hơn.

Lucifer And Biscuit Hammer Tập 4

Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 4: Ngày tạo ra

Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 4, có tựa đề “Asahina Hisame And Shinonome Hangetsu,” sẽ phát sóng vào ngày 30 tháng 7 năm 2022. người chơi có thể xem nó trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như BS-TBS, MBS và TBS. người chơi cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *