ANIME

Love Island Season 8 – Tập 49 Ngày sinh sản: Một cặp đôi sẽ về chung một nhà

Love Island Season 8 Episode 49 sẽ là một phần tiêu khiển. Sẽ có rất nhiều thứ được thể hiện trong tập này. trước tiên, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Ngày Thể thao Đảo Tình yêu, tất cả người dân trên Đảo sẽ thích chơi các trò chơi khác nhau. Chúng ta sẽ thấy Người dân trên đảo phân thành nhì đội và chơi trò Kéo co, các cô gái thi đấu Ball on the Spoon, và các chàng trai sẽ cạnh tranh trong một cuộc đua ba chân.

Cũng sẽ có rất nhiều khoảnh khắc dễ thương, Cư dân trên đảo sẽ tụ tập lại, và Dami sẽ trân trọng gia đình nhưng mà anh ấy có trong vi la. Davide sẽ làm một chiếc bánh cho Ekin-Su và phục vụ cô ấy tại nơi họ có nụ hôn trước tiên. Mọi nụ cười sẽ kết thúc khi Islanders nhận được tin nhắn thông tin rằng người hâm mộ đã tiến công giá cho cặp đôi yêu thích của họ và một cặp đôi sẽ về chung một nhà.

Trong khi tập 49 sẽ cho chúng ta thấy rất nhiều điều, không có bất kỳ điều gì lớn xảy ra trong tập trước. Trong tập 47, chúng ta đã thấy Ekin-Su và Nathalia tranh cãi, và sau đó cạnh tranh trong một trận chiến bánh kếp. Sau đó, có nhiệm vụ này, nơi các chàng trai được yêu cầu ăn mặc như một người đưa thư và làm những điều rồ dại.

Love Island Season 8, Tập 47 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 49, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 47, một cặp đôi may mắn được mời qua tin nhắn để qua đêm tại Love Island Hideaway, và Dami và Indiyah là những vị khách được chọn tối nay nhờ sự tiến công giá của những người dân trên Đảo của họ. Ở một nơi khác, chủ đề về thức ăn và lớp phủ bánh pizza lý tưởng xuất hiện. Ekin-Su và Nathalia quyết định giải quyết sự khác nhau của họ vào sáng hôm sau bằng cách cạnh tranh trong một cuộc thi nấu bánh kếp vì họ không thể thống nhất về thị hiếu ẩm thực của họ hoặc quyết định xem Davide đồng ý với ai hơn.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 47

Love Island Season 8 Tập 47 – Nathalia Vs Ekin-Su

nhì người phụ nữ tới để nấu bếp vào sáng sớm, cùng với một số người dân trên đảo, những người nhập vai trò tương trợ, huấn luyện và vệ sĩ cho họ. Sau đó, Người dân trên đảo nhận được một tin nhắn mời họ tham gia vào nhiệm vụ trong ngày, You’ve Got Male, liên quan tới việc hoàn thành khóa học vượt trở ngại vật sau cuối với chủ đề người đưa thư.

Làm việc cho Dịch vụ Bưu điện Đảo Tình yêu, thường được gọi là LIPS, các chàng trai ra khỏi xe bưu điện, lên băng chuyền và cởi đồng phục trước khi chọn một cô gái đưa vào xe đẩy của họ và vận chuyển qua trở ngại vật như một chuyến giao hàng khác lạ của họ. Tối hôm đó, Paige nhận được một tin nhắn nói với cô và những người dân Đảo khác rằng sẽ có một cuộc cải tổ tối nay khi các cô gái sẽ chọn được chàng trai nhưng mà họ muốn hứa hò hẹn. Việc thu hồi lại gần đây nhất sẽ có ý nghĩa gì đối với các mối quan hệ hiện có và những người thế hệ tới? Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 49 của Love Island Season 8 sẽ sinh sản và tình hình ngày nay trong vi la như thế nào.

Love Island Season 8 Tập 49 Ngày sinh sản

Love Island Season 8 – Tập 48 sẽ sinh sản vào ngày 24 tháng 7 năm 2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 49 sẽ được sinh sản vào Chủ nhật.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 49

Love Island Season 8 Tập 49 – Ngày hội thể thao

Khi những quả bom thế hệ tới vi la, Nathalia đã thể hiện sự quan tâm của mình với Adam và Davide. Tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng nó sẽ làm rung rinh mối quan hệ ngày nay của cả nhì Islanders, nhưng điều đó đã không xảy ra. Adam và Davide đều trung thành với Paige và Ekin-Su, và mối quan hệ của họ vẫn đang tiếp tục bền chặt. Về phần Andrew & Tasha, và Luca & Gemma, mối quan hệ của họ cũng đang rất bền chặt. Mặt khác, Jaime và Reece đang cạnh tranh cho Danica. Cùng xem cô ấy sẽ kết đôi với ai nhé.

Love Island Season 8 – Tập 49 thời kì sinh sản & Xem ở đâu

Tập 49 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Nếu game thủ có ITV2 trên gói cáp của mình thì game tiên chỉ có thể Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu game thủ đã bỏ qua Love Island S8 E49 vì một lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc game thủ thích Streaming Love Island thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho game thủ. ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng để phát sóng tập 49, game thủ sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 49 được phát sóng trên TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng bởi vì nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí nhưng sau đó game thủ sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: Lucifer And Biscuit Hammer Tập 4 Ngày sinh sản: Một hiệp sĩ thế hệ gia nhập!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *