ANIME

Làm thế nào để tạo ra một phòng chơi trò chơi Pastel với vũ trang Kawaii nhất

Nhìn vào một thiết lập trò chơi màu hồng tươi sáng.

Ảnh: 10eegaming

Crack mở cánh cửa vào phòng Celeste Fleurs của “nhà sáng tạo công nghệ dễ thương” tự mô tả, và người chơi sẽ đột nhiên cảm thấy như thể người chơi đang sống cuộc sống của mình như một quả dâu tây trong một số loại ngũ cốc Fruity Pebbles. Giống như vô số người chơi trực tuyến khác, Fleurs là một chuyên gia về “trò chơi màu phấn” —một thuật ngữ bắt nguồn từ thẩm mỹ kawaii của Nhật phiên bản, và có nhẽ, cần phải phân biệt với các tổ chức chơi game bằng da và nhựa màu đen đơn giản đang nỗ lực săn đón nam giới. Thay vào đó, chơi trò chơi màu pastel sẽ xúc tiến chủ nghĩa tối đa thú vị. tích lũy đào trong Animal Crossing. Tô điểm cho kệ của người chơi với đủ loại sinh vật lông. Slack đeo chìa khóa Kirby và những cánh đồng màu hồng rực rỡ. Rất nhiều màu hồng. người chơi có thể thực hiện hành động trong một vài bước đơn giản, và không chỉ bằng cách đầu tư vào dòng máy Quartz nổi tiếng của Razor.

Vì vậy, nếu người chơi bị thuyết phục hoặc nếu người chơi luôn muốn có một phần đường, Fleurs và Teny, một chuyên gia về nội dung dễ thương, người tạo nội dung với tên @ 10eegaming, đã giúp tôi đưa ra một số lời khuyên về cách đưa không gian chơi game ngày nay của người chơi vào thiên hà ngọt ngào.

tìm hiểu thị hiếu xây dừng của người chơi

Tai nghe màu hồng, tím và tai mèo tạo nên một số lựa chọn xây dừng chơi game màu phấn phổ thông nhất, nhưng không có tức thị người chơi cần phải thực hiện chúng. “Dễ thương” là một điều cá nhân — trước khi người chơi chuyển đổi không gian của mình, hãy quyết định xem hình ảnh, màu sắc và vật dụng nào thích hợp với người chơi. Trên tất cả, không gian chơi game của người chơi phải giống như “sự thể hiện của“ người chơi ”và những thứ người chơi thích,” Fleurs nói.

Hình ảnh hàng đầuTất cả hình ảnh

Tiết kiệm 15%

Sàn suối Elgato XL

Sàn suối Elgato XL

32 phím có thể tùy chỉnhNgay tức tốc kích hoạt các hành động không giới hạn chỉ với một lần nhấn Tích hợp mạnh mẽ: quay trò chơi Elgato, OBS, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, mixer, Spotify, Philips HUE, vMix, mod bằng giọng nói, v.v.

Fleurs nói: “Tìm kiếm một phong cách thẩm mỹ thích hợp với người chơi thực sự là thử nghiệm để xem điều gì thực sự thích hợp với sự thể hiện phiên bản thân của người chơi, và phần tốt nhất là người chơi không bao giờ phải bó buộc vào một thứ nào đó. “Hãy thử nhiều cách thẩm mỹ khác nhau hoặc phối hợp chúng thành một hỗn hợp lai tạo ra một cái gì đó hoàn toàn thế hệ! Có thể hữu ích khi tìm ra màu sắc yêu thích của người chơi làm điểm mở màn, và sau đó đi từ đó để quyết định chủ đề nào người chơi thích hơn. “

Để mở màn một nơi nào đó thật cụ thể, Fleurs khuyên người chơi nên “chọn một màu nhấn để mở màn và sử dụng màu đó làm nền tảng của người chơi để tạo cảm giác gắn kết”.

“người chơi có thể sử dụng các màu chuyển tiếp, chẳng hạn như đen và trắng, để giúp mọi thứ khớp và hiển thị tốt hơn. Sử dụng những màu chuyển tiếp này cũng có tức thị người chơi không cần phải thay đổi chúng nếu cảm thấy nhàm chán với màu nhấn của mình, vì vì chúng sẽ đi cùng với mọi thứ. Nếu người chơi cảm thấy cay hơn, người chơi có thể thêm màu nhấn phụ, ”cô nói. “Ví dụ: màu nhấn chính của tôi là màu hồng nhạt, màu chuyển tiếp của tôi là màu trắng và màu nhấn phụ của tôi là màu bạc hà hoặc xanh lam. Tôi nỗ lực tránh màu đỏ và cam như bệnh dịch.

Trong khi người chơi đang tìm kiếm màu sắc lý tưởng của mình (một số mẫu sơn miễn phí từ Home Depot hoặc khu chợ sơn tại địa phương của người chơi có thể giúp ích cho việc này), hãy nhớ rằng người chơi có thể tìm thấy các vật phẩm chơi game chỉ trong bất kỳ mẫu sơn nào. Các Secretlab Titan Evo 2022 sê-ri cung ứng một chiếc ghế chơi game màu bạc hà và tiện dụng với giá 539 đô la, nhưng các lựa chọn của người chơi sẽ mở rộng hơn nếu người chơi thích bất kỳ chiếc ghế thoải mái nào, chẳng hạn như chiếc ghế màu xanh cá heo 499 đô la Autonomous ErgoChair Pro. người chơi có thể tìm thấy các tùy chọn giá cả phải chăng hơn, hiệu suất tốt và vẫn đầy màu sắc tại tất cả các nhà bán lẻ và trang web nội thất lớn như Wayfair, nơi cũng có một loạt bàn chơi game lôi cuốn với giá dưới 150 đô la.

Keycaps giống như đồ trang sức theo nghĩa có rất nhiều trong số chúng và tất cả chúng đều cảm thấy khác nhau khi cầm, nhưng một số điểm nổi trội màu pastel bao gồm $ 29,99 Epomaker Honeymilk bộ, lấy cảm hứng từ Apollo 11 Genespeed Drop và MiTo thiết lập, và Dòng Pom Jelly, biến bàn phím của người chơi thành một khay của nụ cười Thổ Nhĩ Kỳ. Hãy để bàn phím của người chơi tự ngơi nghỉ trên một tấm thảm chống thấm nước từ Amazon hoặc một cảnh mùa hè từ Etsy, sau đó đặt cổ tay của người chơi xuống trên con thỏ màu tím hoặc Magikarp đang bơi này. người chơi có thể tìm thấy các loại cáp cuộn đẹp với tất cả các sắc thái trên thợ máyCáp Alpacavà người chơi có thể tùy chỉnh bất kỳ thứ gì bằng sơn và băng dính. Fleurs đã làm cho bo mạch chủ của mình có màu hồng bằng những khí cụ đơn giản đó.

Nhưng hãy nỗ lực không suy nghĩ quá nhiều và không cảm thấy quan yếu phải kéo dài ngân sách của mình. “Trang trí chỉ là một từ khác của ‘Tôi nên đặt vật này ở đâu?’ và nó không cần tuân theo bất kỳ quy tắc thẩm mỹ nào, ”Teny nói. “Mỗi căn phòng đều được xây dựng từng phần và luôn trong quá trình hoàn thiện. Thay đổi là một phần của quá trình, vì vậy hãy cho phép phiên bản thân thử nghiệm.

Một cái nhìn khác về chiếc máy tính chơi game màu hồng sáng của Teny.

Ảnh: 10eegaming

Thực sự trực tuyến

Sau khi xác định những thứ và màu sắc người chơi thường muốn thấy trong phòng chơi game của mình, hãy tìm tới những biên niên sử thâm thúy nhất của Internet để tìm cảm hứng. Việc lướt qua Amazon là điều không cần tranh luận, nhưng không phải ai cũng biết nhiều nụ cười của các mặt tiền khu chợ Etsy thích hợp và nghệ thuật của Ebay. khác nhau là với thiết lập trò chơi nhẹ nhõm của người chơi, như chúng ta đã thảo luận, rất cá nhân hóa và cá nhân, người chơi nên tận dụng tối đa internet như một nơi dành cho những kẻ lập dị có thị hiếu.

Mẹo mua sắm trực tuyến hàng đầu của tôi: tìm kiếm các mặt hàng tưởng tượng cụ thể nhất trên Etsy và ngạc nhiên trước những thứ nhường nhịn như nằm ngoài sức tưởng tượng của người chơi. Ví dụ, tôi bị ám ảnh vì những keycaps hoa dại mỏng mảnh manh này. Tải xuống ứng dụng Ebay để tìm kiếm đồ cũ giá rẻ và đưa ra các yêu cầu hợp lý để có được chúng rẻ hơn nữa. Trên cả nhị nền tảng, hãy lưu các mục vào mục yêu thích của người chơi để luôn ngăn nắp (và tránh mua hàng bốc đồng).

Các khu chợ trực tuyến khác nhưng người chơi có thể muốn ghé thăm để phục vụ nhu cầu chơi game nhẹ nhõm, nhờ sự tương trợ của Fleurs:

SakuraiArmory trên Etsy và Instagram: “Một cặp đôi tới từ Hoa Kỳ làm đồ trang trí bìa quạt tùy chỉnh cho PC chơi game và tấm treo tường, tôi thậm chí còn phát triển một số xây dừng với sự hợp tác của họ!” Fleurs nói.Phổi Fizzy trên Instagram: “Một doanh nghiệp nhỏ ở Vương quốc Anh đang sinh sản đồ nội thất thực sự rất dị nhưng người chơi có thể nhận huê hồng để được tùy chỉnh đúng mực theo cách người chơi muốn. nhị từ: Bàn Sanrio. ”Superlove.store: “Một doanh nghiệp Úc theo phong cách indie chuyên sinh sản nhãn dán và đề can, cùng với một số phụ kiện dễ thương khác. Tôi có ‘Haku’ và ‘Game Over!’ đề can trên PC của tôi. “SugoiMart.com: “Một tổ chức có trụ sở tại Tokyo của Japan Crate dự trữ rất nhiều hàng hóa anime, đồ chơi game và đồ gia dụng khác nhau.”Neonfreek.com: “Một tổ chức sinh sản các bảng hiệu neon tùy chỉnh thực sự tuyệt vời! Tôi muốn một cái thật tệ ”.

người chơi cũng sẽ tìm thấy một tập thể trò chơi màu phấn mạnh mẽ trực tuyến. “Tôi nợ tập thể #gamergirl và #kawaiigamer đáng sửng sốt trên Instagram và TikTok rất nhiều,” Teny nói. “Có rất nhiều phụ nữ truyền cảm hứng san sớt những gì họ yêu thích và với tư cách là một tập thể, chúng tôi thực sự có tác động trực tiếp tới các tổ chức trò chơi để tạo ra nhiều sản phẩm hơn hướng tới các người chơi nữ.”

“Tôi là một người trẻ tuổi, và tôi nhớ đã mua băng đô tai mèo từ Claire’s vào giữa những năm 2000 và nghĩ rằng ‘Tôi ước gì họ làm tai nghe tai mèo’ vào thời khắc nhưng chúng thậm chí còn chưa tồn tại,” cô tiếp tục. “Bây giờ người chơi có thể tìm thấy hàng trăm loại khác nhau!”

Một số lựa chọn từ tất cả các tai nghe tai mèo đó: Tôi thực sự phải giới thiệu RazerTake, có màu hồng hoặc đen, có hiệu suất tốt nhất so với những gì trên thị trường và hiện đang được bán với giá 99,99 đô la, giá cả phải chăng hơn Somic G951s với tai mèo có thể tháo rời và tai nghe trông giống Robocop này từ Phoinikas. Đối với những người yêu thích màu phấn, coi trọng tai thật của họ hơn tai bằng nhựa, người chơi có thể tìm thấy những bộ tai nghe đẹp, hiệu suất cao của Logitech, Bose, Sony và trong A10 của Astro Gaming.

Đối với các khu chợ Etsy yêu thích của Teny, hãy thử LuxSkinsOfficial, CBcustomsandrepairphiên bản in, nơi cô ấy đã mua một giá đỡ TV Switch Lite được làm riêng. Etsy là vương quốc của các phụ kiện Switch dễ thương nhưng người chơi chưa từng thấy trước đây trong đời, như chuôi ngón tay cái tùy chỉnh và sự phối hợp màu sắc của bộ điều khiển riêng.

Ưu tiên nụ cười

Trực tuyến, người chơi có thể bị đe dọa vì số lượng tuyệt đối những thứ nhưng các người chơi chuyên nghiệp và những người say mê màu phấn nhường nhịn như có. Đừng như vậy. Không gian chơi game màu phấn của người chơi nên ưu tiên sự hạnh phúc và cảm giác yên bình hơn là chủ nghĩa tiêu sử dụng.

Trên thực tế, “một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi trong việc xây dừng không gian của mình thực sự tới từ cuốn sách Spark Joy của Marie Kondo, nơi cô ấy nói về việc rèn luyện sự nhạy cảm của chúng ta với nụ cười — quá trình này mở màn bằng cách nhận ra những đồ vật nào cảm thấy gần gụi nhất với trái tim của chúng ta và mang lại cho chúng ta sự phấn khích và cảm hứng, ”Teny nói. “Vì vậy, tôi mở màn xây dừng không gian của mình với triết lý này và chỉ giữ lại (hoặc sưu tập) những món đồ mang lại cho tôi nụ cười nhất.”

“Một cách tốt khác để xác định nụ cười cũng có thể tới từ nỗi nhớ thời thơ ấu, đó là lý do vì sao Nintendo và Sanrio lại có sự hiện diện mạnh mẽ trong không gian của tôi,” cô tiếp tục. “Tôi nghĩ rằng thẩm mỹ tốt nhất là trật tự nhiên rơi vào đúng vị trí khi chúng ta thực sự lắng tai trái tim mình một cách thật tâm và rất dị. Vì vậy, phòng chơi của tôi giúp tôi tối đa hóa cảm giác vui vẻ của riêng mình. ”

người chơi không cần phải chi nhiều để vun đắp nụ cười. Teny nói: “Phần lớn đồ trang trí của tôi có kinh phí siêu thấp – những bức tranh được đóng sườn là hình ảnh tôi in từ internet hoặc hình minh họa tôi cắt ra từ tập san manga shoujo hoặc lịch Pusheen năm 2020,” Teny nói. “Những cây giả đều từ khu chợ đô la địa phương của tôi. Tôi cũng ghé thăm các khu chợ bán đồ tiết kiệm để biết thêm một số món đồ rất dị hơn. ”

“Có rất nhiều điều người chơi có thể làm trong một ngân sách hạn chế,” cô tiếp tục. “Các khu chợ như Daiso và Miniso cũng là những lựa chọn tuyệt vời để mua đồ bửa sung và đồ trang trí nhà cửa, cũng như Target và Ikea cho những điều cơ phiên bản.” Cả khi mở cửa phòng và nói chung, mua nhỏ, không thường xuyên và có chủ đích.

Làm với những gì người chơi có

Trên ý thức đó, Teny khuyến nghị những người khác hãy thử chuyển đổi những đồ vật nhưng họ đã sở hữu “bằng cách phun sơn cho chúng một màu khác, thêm nhãn dán, thay các ngăn kéo hoặc xếp một mảnh vải có hoa văn.” tiến công giá cao những gì người chơi đã có giúp người chơi tiết kiệm thời kì và tiền nong (và cả hành tinh!)

Fleurs nói: “Bắt tay vào trang trí toàn bộ một phòng chơi game và thiết lập có thể là một thị hiếu siêu tốn kém hoặc một lợi ích phụ. “Tôi thấy rất nhiều người trẻ tuổi trên mạng đang khát khao có được những thiết lập lớn và công phu như người chơi thấy trên TikTok, nhưng thành thật nhưng nói, những thứ này có thể mất nhiều năm để quản lý và tiết kiệm.”

Fleurs thích dành thời kì cho việc mua hàng xây dừng của mình, để đảm bảo rằng cô ấy thực sự muốn món đồ đó và nó thực sự hữu ích cho cô ấy. “Tôi xem việc xây dựng của mình là một hành trình dài hạn, vì vậy tôi không cảm thấy cần phải có mọi thứ cùng một lúc. Tôi nghĩ đó cũng là một cách tốt để xem xét nó, vì nó làm cho nó trở thành cá nhân hơn – cộng với nó giúp ích cho khía cạnh người tiêu sử dụng hơn, vì bất kỳ thứ gì người chơi trang trí sẽ có giá trị hơn đối với người chơi, ”cô nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *