ANIME

Bất ngờ với fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba Lạc vào đa vũ trụ hoạt động cực độc!

Được thực hiện bởi artist a2t.willdraw, loạt fanart nhân vật anime sau đây sẽ đưa ra những Luffy, Nezuko, Naruto mà ta quen mặt thường xuyên không hát các đa vũ trụ hoạt động khác nhau. Nếu bạn muốn biết các nhân vật mà bạn yêu thích sẽ như thế nào nếu Lạc vào anime khác thì cùng xem nhé!

a2t.willdraw is a artist sinh ngày 22 tháng 1 năm 1995. Anh này chuyên đăng tải các fanart hình ảnh những nhân vật nổi tiếng trong manga, anime Nhật Bản theo cách rất riêng. Trên Twitter của mình, a2t.willdraw thường xuyên đăng tải những bộ ảnh mà anh sẽ cho các nhân vật anime nổi tiếng “xuyên không” sang nhiều vũ trụ anime khác.

Nghe hơi khó hiểu nhỉ? Thôi thì để Lag giải thích bằng hình ảnh luôn nhé. Sau đây là loạt fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba và nhiều anime khác Lạc sang đa vũ trụ hoạt động hình do a2t.willdraw thực hiện! Cùng xem nào!

fanart eren

Eren – Tấn công Titan

fanart jujutsu kaisen

Yuji – Jujutsu Kaisen

fanart jujutsu kaisen

Satoru – Jujutsu Kaisen

fanart naruto

Naruto – Naruto

Xem thêm: Nổi da gà với loạt fanart anime One Piece, Kimetsu No Yaiba phong cách tranh cổ động Nhật Bản

fanart hinata

Hinata – Naruto

fanart sasuke

Sasuke – Naruto

fanart itachi

Itachi – Naruto

Xem thêm: CĐM há miệng với loạt fanart Spy X Family isekai hát vũ trụ các anime khác!

Để thực hiện loạt fanart thú vị này, a2t.willdraw sẽ mô phỏng phong cách, các đường nét thường được sử dụng của mỗi mangaka sau đó “cho ra mắt” phiên bản gần giống nhất.

Ngoài a2t.willdraw, ngoài kia cũng không có ít nghệ sĩ thực hiện các loạt ảnh sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm dạng này đều được đón nhận sức mạnh để chúng ta tạo ra sự hứng thú cho người xem đồng thời giải đáp được câu hỏi “nhân vật này mà ở manga, anime kia thì sẽ giống như thế nào”. Nếu bài viết này được mọi người yêu thích thì … biết đâu chừng Lag sẽ làm thêm một bài tổng hợp nữa đấy!

fanart bảy viên ngọc rồng

Son Goku – Bảy viên ngọc rồng

fanart zenitsu

Zenitsu – Kimetsu No Yaiba

fanart nezuko

Nezuko – Kimetsu No Yaiba

fanart luffy

Luffy – Một mảnh

anime fanart

Ken Kaneki – Tokyo Ghoul

Trên đây là fanart tổng hợp One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba Lạc vào đa vũ trụ hoạt động hình của nghệ sĩ a2t.willdraw. Nếu yêu thích phong cách vẽ của họa sĩ này, bạn hãy tìm kiếm và theo dõi Twitter cũng như Instagram nhé.

Xem thêm: Bất ngờ xuất hiện bộ fanart anime phong cách dân chơi phố chống cháy

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *