ANIME

Sakamoto Days Chương 81 Ngày sinh sản: Thầy Shin Và Satoda!

Sakamoto Days Chương 81 dự kiến ​​sinh sản vào thời kì hàng tuần, nhưng một lần nữa, chúng ta sẽ thấy một nhân vật thế hệ và tầm quan yếu của nó. Kể từ khi phần thế hệ này khởi đầu, chúng ta đã thấy những nhân vật thế hệ tuần tự xuất hiện, những người được liên kết với JAA và JCC. trước tiên, đó là một thành viên cũ của tổ chức này, và bây giờ có nhẽ là một nhân vật quan yếu, và tôi cảm thấy rằng cô ấy cũng có thể đã từng là thành viên của tổ chức trong thời kỳ sơ khai của mình. Chúng tôi rất nóng lòng được nghe câu chuyện của cô ấy cùng với Shin. Trong khi Sakamoto đang lang thang với tư cách là một phụ nữ trong JCC, với hy vọng tìm thấy Cơ sở dữ liệu. Hãy nói về Sakamoto Days Chương 81 một cách cụ thể.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Sakamoto Days Chương 81? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Sakamoto Days Chương 81. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi chương này được sinh sản. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Sakamoto Days Chương 81, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ sinh sản và nơi người chơi có thể đọc Sakamoto Days Chương 81 cho tự do. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua người chơi dạng tóm tắt của Những ngày Sakamoto Chương 80 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về loạt phim Những ngày Sakamoto.

Sakamoto Days Chap 8o Tóm tắt

Trong bảng trước tiên, chúng tôi có Akira dạy chúng tôi về các công việc mở nhưng JCC có. song song, Amane được cho thấy đang rỉ tai với mặt nạ hươu về cơ sở dữ liệu. Trong khi đó, Shin và Natsuki đang thân thiết và đi chơi cùng nhau. Shin nhận ra rằng Natsuki là một thiên tài, và bộ đồ tàng hình đã được tự mình làm ra. Natsuki gợi ý rằng anh ta nên tìm kiếm người đã ở JCC lâu nhất để anh ta có thể có được một số thông tin về cơ sở dữ liệu.

Sakamoto Days Chap 80 Tóm tắt

Bìa tập Sakamoto Days

Sau khi Shin rời đi để tìm ra giáo viên đã ở đây lâu nhất, Natsuki nhận được cuộc gọi từ Mafuya. Một lớp học hiện đang diễn ra, nơi một giáo viên JCC đang dạy học trò cách lén lút. Shin xâm nhập vào lớp học này và yêu cầu giáo viên cho anh ta biết về cơ sở dữ liệu nếu anh ta né được tất cả các cuộc tiến công của mình. Anh ta đơn giản né tránh tất cả các đòn tiến công của mình và thậm chí hạ gục cả thầy. Người phụ nữ trung niên nắm lấy cánh tay của Shin và đập anh ta xuống sàn. Cô nói với anh rằng cô là giáo viên tên Satode phụ trách lớp này.

Sakamoto Days Chap 81: Quét thô và sửa lỗi

Tất cả chúng tôi đều vui mừng khi xem cơ sở dữ liệu này có gì về Slur và tổ chức. Tuy nhiên, có rất nhiều trở ngại trước khi chúng tôi vào cơ sở dữ liệu và nghe một số câu chuyện về nó từ nhân vật thế hệ xuất hiện. Shin đã tìm kiếm Satoda sensei kể từ khi Natsuki nói với anh ấy về người thầy đã ở đây lâu nhất. Điều trước tiên cô ấy làm là sử dụng một tay đập Shin xuống đất. ngày nay, chúng tôi không biết cô ấy là đồng minh hay quân thù, nhưng nhân vật của cô ấy có vẻ rất thú vị.

Nếu cô ấy là đồng minh, chúng ta có thể mong đợi Sakamoto Days Chương 81 sẽ hiển thị Satoda và Shin đang nói về cơ sở dữ liệu. Ba kẻ ngốc nhưng cô ấy đề cập có nhẽ là Nagumo, Shishiba, và một người khác. Vì Osaragi không tới JCC, nên Satoda có thể hoàn toàn nói về người khác. Hãy hy vọng xem cô ấy đã đề cập tới ai và cơ sở dữ liệu ở đâu. Trong khi đó, Amane có nhẽ có ý tưởng về nơi có thể có cơ sở dữ liệu và anh ấy sẽ tiếp tục xóa nó với hy vọng được gia nhập đội thế hệ của Slur.

Sakamoto Days Chap 81 Những kỳ vọng

Shin và Sakamoto

Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán thuần tuý. Các sự kiện thực tế trong Những Ngày Sakamoto Chương 81 có thể khác. Các người chơi dạng quét thô và tiết lộ của Sakamoto Days Chương 81 vẫn chưa bị bỏ. Chúng thường xuất hiện vài giờ trước khi chương sinh sản chính thức. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi cho tới khi chương được sinh sản. Kiểm tra ngày sinh sản của Sakamoto Days Chương 81 bên dưới.

Sakamoto Days Chương 81 Ngày sinh sản

Vì chương thế hệ của Sakamoto Days sẽ không bị gián đoạn trong số tiếp theo của shonen jump, nên Sakamoto Days Chương 81 dự kiến ​​sẽ sinh sản vào ngày 31 tháng 7 năm 2022. Các chương thế hệ của Sakamoto Days Manga sẽ ra mắt vào mỗi Chủ nhật thế hệ trừ khi không nghỉ . Sakamoto Days Chương 81 sẽ giới thiệu nhân vật thế hệ và có thể là lịch sử của JCC thông qua đó. Đừng bỏ qua các chương thế hệ sinh sản vào chủ nhật hàng tuần.

Đọc Sakamoto Days Chap 81 ở đâu?

Sakamoto Days Chương 81 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau như vizmedia, mangaplus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. Ba chương cuối có sẵn miễn phí, nhưng người chơi sẽ phải chuyển sang đăng ký trả phí để truy cập toàn bộ danh mục.

Cũng nên đọc: nàng hầu gái nhưng tôi thuê gần đây là bí mật Tập 2 Ngày sinh sản: bí mật đằng sau nàng hầu gái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *