ANIME

El-Nix sẽ còn sống? Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tập 4 của Overlord Season 4 sẽ ghi lại sự kết thúc cho những thăng trầm đang diễn ra trong Vương quốc Sorcerer. Sự trỗi dậy bất thần của Momonga đã kích động các Hồng y tổ chức một cuộc họp nguy cấp. Hơn nữa, tình tiết đã sẵn sàng cho việc Momonga sụp đổ khỏi chính trường. Tập phim chủ yếu là một chương trình trò chuyện, và nó có căng thẳng ngày càng tăng giữa Baharuth và đế chế Thần quyền. Hơn nữa, ý định của Momonga vẫn chưa rõ ràng, và có vẻ như anh ta đang thiết lập một thủ đoạn lớn hơn chống lại Vương quốc Pháp sư! Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập tiếp theo của Overlord IV.

Tập tiếp theo có nhẽ sẽ là một chương trình trò chuyện như tập trước. El-Nix phải đương đầu với sự phẫn nộ của Momonga cũng như những người theo Momonga trong Thần quyền. Giờ đây, Hoàng đế El-Nix đã trở thành mục tiêu trực tiếp của Momonga. Định mệnh nhưng mà El-Nix liên tục né tránh đã trở thành điều không thể tránh khỏi. Hơn nữa, Momonga đã nhận thức được những thủ đoạn đang diễn ra trong Giáo quốc Slain, vốn đang gây rối rắm cho Sorcerer King.

Overlord Phần 4 Tập 4

Overlord Season 4 Episode 4: Momonga sẽ kết liễu hoàng đế El-Nix?

Overlord Season 4 Episode 4 có thể chứng kiến ​​cảnh Hoàng đế El-Nix bị chặt đầu. Cuộc nổi dậy mở ra trước mặt Momonga sẽ kích hoạt một loạt các sự kiện hỗn loạn. Trước hết, Momonga sẽ nhận thức được tất cả những thủ đoạn đang diễn ra trong Thần tộc Slain. Anh ta sẽ nỗ lực kết liễu tất cả những kẻ phản bội trong lãnh địa của mình. Điều thứ nhị là địa vị tương lai của Hoàng đế El-Nix. Cuộc nổi dậy của anh ta không còn ở trong một ẩn giấu kín nào nữa. Anh ấy phải thừa nhận rằng mình không thích Momonga.

Tuy nhiên, đó sẽ là quyết định của Momonga về những gì anh ấy sẽ làm với El-Nix. Nhưng có nhẽ, Momonga sẽ không giết mổ El-Nix. Anh ta muốn thêm nhiều quân thù trong miền của mình, những người mong muốn cái chết của anh ta. Cái chết của El-Nix sẽ là một chất xúc tác trong tình huống này. Tuy nhiên, Momonga cũng không phải là người có thể tha thứ. Anh ta sẽ đặt El-Nix trên lưỡi kiếm của mình một cách vững chắc nếu anh ta không giết mổ anh ta. Tuy nhiên, mọi thứ đều phụ thuộc vào quyết định của Momonga.

Overlord Phần 4 Tập 4

người chơi dạng cover Chuyến đi chơi trước đó đã làm gì?

Phần lớn nhất của Overlord Season 4 Episode 3 là cuộc gặp gỡ của các Hồng y trong Giáo quốc Slain. Mọi người đang sợ hãi trước sức mạnh ngày càng tăng của Momonga. Sự tăng thêm chính trị đột ngột của ông gây rối rắm cho các Hồng y. Họ nghĩ rằng người chơi dạng chất tàn tàn ác của Momonga sẽ dẫn tới một kỷ nguyên giết mổ chóc trong vương quốc của họ. Tuy nhiên, họ nghĩ rằng Sorcerer King là người duy nhất có thể ngăn chặn anh ta khỏi ý định xấu xa của mình. Nhưng không ai dám khiêu khích ai chống lại Momonga vì anh ta quá mạnh.

tình tiết thứ nhị đang diễn ra song song với tình tiết là Albedo. Cô ấy đang nỗ lực lên tới đỉnh cao bằng cách thu hút những người chơi game hàng đầu của vương quốc. ngày nay, cô ấy đang chơi với Momonga. Cô ấy đang được Momonga để ý, nhưng cô ấy cũng có những động cơ khác. Tuy nhiên, Momonga đã gửi cô ấy đi làm nhiệm vụ tới Vương quốc tái Esizing. Cô ấy đã mở đầu thực hiện nhiệm vụ đó. Tuy nhiên, có cảm giác như cô ấy sẽ mắc một số loại bệnh trong chuyến hành trình của mình.

Overlord Phần 4 Tập 4

Overlord Season 4 Episode 4: Ngày sinh sản

Các người chơi dạng sinh sản chính thức của anime Overlord rất nghiêm nhặt. Các nhà sinh sản đã đặt ra một lộ trình rất ngặt nghèo cho việc sinh sản anime. Vì vậy, Overlord Season 4 Episode 4 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. người theo dõi quốc tế có thể xem các tập thế hệ nhất của anime trên Crunchyroll. Giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận thêm thông tin cập nhật về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *