ANIME

Khí góc được quay ở đâu? Tất cả các vị trí đẹp được tiết lộ

Tiết lộ về Corner Gas được quay ở đâu? Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về Corner Gas được quay ở đâu? Vì vậy, hãy theo dõi cho tới cuối các vị trí quay phim của Corner Gas. Nhưng trước khi tiến hành vị trí quay phim Corner Gas, trước tiên chúng ta sẽ nói về tình tiết tình tiết của Corner Gas. game thủ có thể có những câu hỏi như ai có trong Corner Gas? Bộ truyện có mấy mùa? Vì vậy, tất cả cuộc thảo luận này sẽ chỉ diễn ra trong bài viết này. Tất cả những gì game thủ phải làm là chỉ cần đọc bài báo. Thông tin cụ thể về dàn diễn viên, nhà sinh sản chương trình và nhà sinh sản đều sẽ được tiết lộ.

Corner Gas là một bộ phim sitcom của Canada được tạo ra do Brent Butt. Bộ phim có tổng cộng sáu mùa kéo dài từ năm 2004 tới năm 2009. Các ngôi sao của loạt phim bao gồm Brent Butt, Gabrielle Miller, Fred Ewanick, Eric Peterson, Janet Wright, Lorne Cardinal, Tara Spencer-Nairn và Nancy Robertson. Các nhà sinh sản điều hành của chương trình bao gồm Brent Butt, David Storey và Virginia Thompson.

Chương trình thuở đầu được phát sóng trên kênh CTV. Corner Gas có tổng cộng 107 tập. Góc Khí do CTV và Prairie Pants Production sinh sản. Một khía cạnh thú vị của chương trình là họ của tất cả các nhân vật trong truyện đều dựa trên tên của các thị trấn nhỏ ở Saskatchewan.

Thật thú vị phải không? Trong phần tiếp theo, hãy tìm Góc khí được quay ở đâu?

Cũng nên đọc: Lãng mạn trong các vị trí quay phim trên không: Mọi thứ game thủ cần biết

Góc quay phim ở đâu?

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về Corner Gas được quay ở đâu? Corner Gas được quay hoàn toàn tại Saskatchewan. Các cảnh quay bên trong, chẳng hạn như Nội thất quán cà phê Ruby, Sở cảnh sát, Oscar và nhà của Emma, ​​được quay tại Saskatchewan, Canada Production Studios, nằm ở Canada. Tất cả các cảnh quay ngoài trời diễn ra trong trạm xăng và gần nó đều được quay tại Rouleau, Saskatchewan. Hãy để chúng tôi tìm hiểu một tẹo về Rouleau.

Corner Gas được quay ở đâu?

Khí góc

Rouleau là một thị trấn ở Nam Saskatchewan. Rouleau được biết tới nhiều nhất với việc sử dụng một vị trí để quay bộ phim Corner Gas. Nhóm nghiên cứu đã thực hiện một trạm cà phê giả toàn bên và trạm xăng ở lối vào phía tây của thị trấn. Rouleau có phong cảnh tuyệt đẹp và vị trí tuyệt vời. Điều này làm cho nó trở thành một vị trí tuyệt vời để quay phim Corner Gas. Định dạng tập của Corner Gas theo ba hoặc tư tình tiết trong mỗi tập. tình tiết chính thường thực hiện theo trình tự mở và kết thúc và phần lớn thời kì dựa trên một nhân vật duy nhất. Các tình tiết phụ được thể hiện hơi đan xen với câu chuyện chính.

Trong phần này của bài viết, chúng tôi đã tiết lộ Corner Gas được quay ở đâu? Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ nói về tình tiết và các cụ thể khác còn lại để thảo luận liên quan tới Corner Gas.

cụ thể lô đất của khí góc

Ở phần trên của bài viết, chúng ta đã thảo luận về Góc khí được quay ở đâu? Trong bài này, chúng ta sẽ nói về cụ thể tình tiết của Corner Gas. Corner Gas là trạm xăng duy nhất cách 60 km ở bất kỳ hướng nào trong thị trấn. Brent Leroy là chủ sở hữu của nhà ga. Wanda Dollard làm việc tại một trong những siêu thị tiện lợi với vai trò trợ lý bán lẻ. Tập trước tiên của Corner Gas được phát sóng vào ngày 22 tháng 1 năm 2004, và có 13 tập trong phần 1 của chương trình.

Corner Gas được quay ở đâu?

Khí góc

Phần 1 đã trở thành thành công rực rỡ tới nỗi nó ngay tức thời được gia hạn cho phần 2. Khi mùa thứ tư sắp được phát sóng, tin tức đã lan truyền rằng chương trình có thể kết thúc bất thần vì các thủ đoạn và video bị rò rỉ liên quan tới chương trình. Tất cả điều này ngụ ý, và phần cuối của mùa được sinh sản vào ngày 12 tháng 3 năm 2007. Nhưng người hâm mộ đã không hài lòng, và quá trình sinh sản phần thế hệ mở đầu vào ngày 10 tháng 4 năm 2008 và các nhà sinh sản đã thông tin rằng đây sẽ là mùa sau cuối của chương trình và vì vậy tập sau cuối của chương trình được phát sóng vào ngày 13 tháng 4 năm 2009.

Tập sau cuối và mùa sau cuối đã nhận được phản hồi to lớn và tiến công giá tích cực từ người theo dõi, và nó đã trở thành rất lớn. Trong bài viết này, chúng ta đã thảo luận về Corner Gas được quay ở đâu? Nếu game thủ đã đi xa tới mức này, chúng tôi kiên cố rằng game thủ đã học được một số điều quý giá từ bài viết.

Cũng nên đọc: Spoilers & Preview: Corner Gas Animated Season 4 Episode 1

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *