ANIME

7 anime Nhật phiên bản có kinh phí sinh sản đắt đỏ, lên tới hàng trăm tỷ VNĐ

quả thực chất lượng hình ảnh của những bộ anime này vô cùng sống động và sắc nét.

Nền công nghiệp điện ảnh Hollywood sẵn sàng chi thẳng thừng cho tiêu pha sinh sản các dự án phim bom tấn. Ngay cả ngành công nghiệp anime Nhật phiên bản cũng vậy. Đã có rất nhiều bộ phim anime được đầu tư những khoản kinh phí lớn để “yêu thương” người hâm mộ.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 7 bộ anime có tiêu pha sinh sản đắt đỏ nhất nhưng có thể người chơi chưa biết.

1. From Up on Poppy Hill

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đắt đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 1.

From Up on Poppy Hill được tạo ra vào năm 2011. Bộ phim lấy bối cảnh thời đại chiến tranh trái đất và tập trung vào 2 đứa trẻ, Umi và Shun. Được biết, From Up on Poppy Hill đã chi khoảng gần 4 tỷ Yên Nhật (hơn 679 tỷ VNĐ) để trình làng một bộ phim với những hình ảnh thích mắt.

2. When Marnie Was There

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đắt đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 2.

Tiếp theo là anime của Studio Ghibli, When Marnie Was There. Anime này được công chiếu vào năm 2014 và được đầu tư sinh sản lên tới 1,15 tỷ Yên (gần 200 tỷ VNNĐ). Bộ phim tập trung vào câu chuyện về tình người chơi rất xúc động của Anna và Marnie.

3. Space Pirate Captain Harlock

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đắt đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 3.

Space Pirate Captain Harlock là phiên phiên bản làm lại của một bộ anime kinh điển có tựa tương tự do Toei Animation sinh sản. Anime này có định dạng 3D nên mang tới phần hình ảnh vô cùng mãn nhãn. phiên bản thân Toei Animation với tư cách là nhà sinh sản đã chi hơn 4,2 tỷ Yên (hơn 727 tỷ VNĐ) để thực hiện dự án này.

4. The Secret World of Arrietty

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đắt đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 4.

Bên cạnh When Marnie Was There, Studio Ghibli còn có một bộ anime khác tiêu tốn rất nhiều tiền, đó là The Secret World of Arrietty. Anime này cũng được cho là một trong những anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại. The Secret World of Arrietty đã chi hơn 3,2 tỷ Yên (hơn 557 tỷ VNĐ) cho kinh phí sinh sản.

5. Doraemon: Stand by Me

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đắt đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 5.

Doraemon: Stand by Me là một dự án phim hoạt hình bùng nổ trong năm 2014. phiên bản thân bộ phim được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Doraemon nổi tiếng từ những năm 2000. Dựa trên nhiều mẩu truyện ngắn khác nhau trong manga Doraemon gốc, tác phẩm được thay đổi lại thành phim hoàn chỉnh tạo ra nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày sinh cố tác giả Fujiko F. Fujio. Để thực hiện bộ phim này, Fujiko Movie Studio đã chi khoảng gần 5 tỷ Yên (hơn 849 tỷ VNĐ).

6. The Tale of the Princess Kaguya

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đắt đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 6.

Một bộ phim nữa của Studio Ghibli, lần này là anime The Tale of Princess Kaguya được đầu tư kinh phí sinh sản khủng. Cụ thể là hơn 7 tỷ Yên (1 ngàn tỷ VNĐ). phiên bản thân bộ anime đã làm nên câu chuyện cổ tích Nhật phiên bản về công chúa Kaguya. Bộ phim này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ nhiều giới khác nhau.

7. The Wind Rises

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đắt đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 7.

The Wind Rises là một anime có câu chuyện được lấy cảm hứng từ Jiro Horikoshi, người đã xây dừng chiếc tàu bay Mitsubishi A5M cho Nhật phiên bản. phiên bản thân bộ phim cũng có chủ đề tương tự, bối cảnh được thực hiện trong Thế chiến thứ nhì. Trong suốt thời kì sinh sản, bộ anime này đã tiêu tốn hơn 4,4 tỷ Yên (khoảng 750 tỷ VNĐ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *