ANIME

Eleceed chương 202 Ngày sinh sản: Trận chiến tử sinh, Six Vs Six

Những gì mở màn như một cậu ốm nhỏ gặp mèo đơn giản đã trở thành một manhwa đương đầu nhưng nhiều người đứng đầu. Eleceed Chapter 202 sẽ có các nhà vô địch Hàn Quốc đối đầu với top 10, hoặc ít nhất là sáu trong số họ. Chúng tôi cũng ngày càng hiểu thêm về vị hiệu trưởng và sự lạ mắt của ông ấy. Mặc dù anh ấy nghe nói rằng một trong những con mèo của Jiwoo là một người chữa bệnh như thế nào thì ai cũng đoán được. Nhưng phản ứng của anh ấy khi biết rằng con mèo bị vô hiệu hóa không kém phần vui nhộn. Tất nhiên, mèo con không vui chút nào khi biết về điều đó. Con mèo đã rất tức giận và tức giận nhưng hồ hết thời kì ở lại. Mặt khác, Kaiden đang tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Anh ấy đã có một khoảng thời kì lao khăn để kiềm chế tiếng cười của mình.

Eleceed chương 202

CC: Tiếp tục nhượng quyền thương nghiệp

Eleceed chương 202

Chúng ta sẽ thấy trận đấu sáu chọi sáu trong Eleceed Chapter 202. Mọi thứ diễn ra quá nhanh, và không ai có thể kiểm soát được những gì sắp xảy ra. Tất cả những gì có để làm những việc họ giỏi. Trong khi đó, nhóm nhạc Hàn Quốc đã bị ai đó giám sát, dù chúng tôi không biết là ai. Những gì đã được gợi ý cho tới nay là họ có kế hoạch sử dụng sự lưu ý của những kẻ thử thách thế hệ.

Cũng đọc: School Manhwa hay nhất với OP MC nhưng người chơi phải đọc

Ngày sinh sản cho Eleceed Chapter 202 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ sáu hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được sinh sản đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Eleceed chap 202 sẽ có trên Ngày 15 tháng 7 năm 2022

Giờ ban ngày thái hoà Dương: 9 giờ sáng (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền đông: trưa (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9h30 tối (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: nửa đêm (ngày 16 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 16 tháng 7 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng (ngày 16 tháng 7 năm 2022)
Eleceed chương 202

CC: Tiếp tục nhượng quyền thương nghiệp

Đọc Eleceed Chap 200 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là người chơi dạng dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi sinh sản chính thức. Eleceed Chapter 202 sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, ngay cả khi người chơi thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu người chơi nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện phi pháp không tương trợ tác giả. May mắn thay, có rất nhiều Manhwaz khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của người chơi.

Eleceed là gì?

Trong một câu chuyện chỉ có thể được mô tả là Cậu ốm nhỏ gặp một con mèo, với võ thuật và phép thuật thức tỉnh được đưa vào hỗn hợp. Jiwoo là một người yêu mèo, người không thể để mèo con gặp rối rắm một mình ngay cả khi cuộc sống của anh ấy đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Nhưng anh ta có một kín cô lập anh ta với mọi người. Kaiden là một bậc thầy được tiến công thức, người đã bị thương nặng và đang chạy trốn. Để xua đuổi những kẻ truy đuổi mình, anh ta trở thành một con mèo, nhưng vết thương của anh ta vẫn còn. Điều gì sẽ xảy ra khi một đứa trẻ không có người chơi hữu nhờ tài năng thức tỉnh của mình gặp một người chủ được tiến công thức, người đang bị mắc kẹt vì là một con mèo? Một câu chuyện không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Bộ manhwa được mang tới cho chúng ta do những người sáng tạo của nhà văn Nobel và nghệ sĩ Girls of the Wild.

Cũng nên đọc: Kengan Omega Chương 166 Ngày sinh sản: Ohma rất tức giận với Gaoh Ryuki!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *