ANIME

Những chú chó đặt chỗ phần 2 Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Reservation Dogs, chương trình được phát triển bởi Sterling Harjo và đạo diễn Taika Waititi của Thor: Love and Thunder, quy tụ dàn diễn viên người Mỹ bản địa tuyệt vời với những câu chuyện thú vị và tuyệt vời được kể từ góc nhìn của những người trẻ tuổi để chúng ta thưởng thức. Giống như những chú chó đang đến tuổi trưởng thành, nội tiết tố của chúng, mong muốn xác định nhóm và mong muốn thoát ra khỏi thị trấn được thể hiện với cường độ cao hơn.

Tập này cho chúng ta thấy sự lao vào mọi thứ và kỳ vọng quá cao của thanh thiếu niên vào những thứ như tình dục đến từ áp lực của bạn bè và văn hóa giao tiếp. Với mỗi tập phim trôi qua, chúng ta thấy các nhân vật được viết tốt như thế nào và họ được đan xen vào một câu chuyện hay đến mức khiến chúng ta tràn ngập tiếng cười và những suy nghĩ sâu sắc. Bây giờ không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu trình bày tập này.

Những chú chó đặt phòng phần 2 Tập 6

Những con chó cần một số động lực!

Những chú chó đặt phòng phần 2 Tập 5 Tóm tắt

Rita, Teenie, Natalie và Bev đi du lịch vào cuối tuần để tham dự hội nghị thường niên của Dịch vụ Y tế Ấn Độ. Tại hội nghị, những người phụ nữ hy vọng có quan hệ tình dục bình thường (họ gọi đó là “vụng trộm”), và Rita đã để mắt đến Sam, một trong những diễn giả. Tại bể bơi, họ trở nên thân thiết. Sau đó, khi cô thừa nhận rằng cô luôn muốn đến thăm New York, anh đã đề nghị đưa cô đến địa điểm yêu thích của anh ở đó.

Teenie, Rita và những người dự tiệc khác chuẩn bị cho sự kiện bằng cách nhảy theo bài hát mà Cookie dẫn dắt họ. Sau đó, họ bất tỉnh. Họ bắt đầu thảo luận về cách tất cả họ biến đổi từ trẻ em thành phụ nữ chỉ qua một đêm trong khi say và cao hứng. Mọi người đều đoán trước rằng họ sẽ là những phụ nữ Ấn Độ thông thường.

Cũng nên đọc: She-Hulk Episode 2 Tóm tắt: She-Hulk đại diện cho sự bất bình thường

Tình dục bình thường

Tất cả, trừ Teenie. Rita nói rằng vì cô ấy đã rời bỏ họ sau khi Cookie chết, cô ấy không biết về cuộc đấu tranh của họ. Teenie giận dữ bỏ đi. Rita thu hết can đảm để tiếp cận Bev; Natalie và Sam quyết định bắt đầu vòng quan hệ tình dục bình thường của họ. Khi thấy anh ta đi cùng một người phụ nữ trẻ hơn, cô quay lại nhưng không thấy anh ta giật tay cô ra.

Sau đó, Rita và Teenie băng qua đường trong phòng vệ sinh. Cô ấy tuyên bố rằng một phụ nữ trẻ hơn đã tấn công Sam. Teenie nhận xét rằng nếu bạn trên 25 tuổi, đàn ông thậm chí sẽ không nhìn bạn trong thành phố. Rita nói, “Tôi không hiểu. Mọi người đều thảo luận về việc tôn trọng phụ nữ. Teenie bắt chước các mẫu hệ, “Các bạn là những mẫu hệ xinh đẹp.”

Thức ăn nhanh & Kỳ vọng thấp

Ngoại trừ việc không ai làm bất cứ điều gì cho chúng tôi. Rita sau đó thừa nhận với Teenie rằng cô ấy không biết về những cuộc đấu tranh của mình. Nhưng từ vị trí thuận lợi của mình, cô ấy dường như đang làm tốt. Teenie, tuy nhiên, ham muốn tài sản của Rita. Cả hai đều khao khát quá khứ mọi người có thể ngồi trên giường và xem TV cùng nhau và không ngờ lại trở nên hoàn hảo. Sam đợi ở quầy bar một lúc, có lẽ hy vọng Rita sẽ đến. Cô ấy không bao giờ làm vậy vì cô ấy và Teenie xem TV cùng nhau và ăn thức ăn nhanh trên giường.

Đoạn giới thiệu phần 2 dành cho chó đặt phòng

Chi tiết truyền trực tuyến cho chó đặt chỗ

Chó đặt phòng là một bộ truyện độc quyền của Hulu. Để xem nó, bạn phải đăng ký. Có ba kế hoạch cho Hulu; gói thiết yếu nhất có giá 6.99 đô la Mỹ và giúp bạn truy cập vào thư viện Hulu cơ bản. Nếu bạn muốn có tùy chọn cho phép bạn tải xuống các tập và phát chúng mà không cần Wi-Fi, bạn phải mua hạng tiếp theo với giá 12,99 đô la Mỹ và hạng đắt nhất là Hulu + Live TV với 75,99 đô la Mỹ một tháng, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Truyền hình trực tiếp, không có quảng cáo cùng với Disney + và ESPN +.

Những chú chó đặt phòng phần 2 Tập 6

Tập phim này khiến những chú Chó buồn chán!

Ngày phát hành tập 6 của những chú chó đặt phòng

Tập 6 của Reservation Dogs Season 2 sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2021; tập phim sắp tới sẽ có tựa đề “Decolonativization”, và nó được viết bởi Erica Tremblay và được đạo diễn bởi Tazbah Rose Chavez. Tập sắp tới sẽ chứng kiến ​​hai người có ảnh hưởng đến thăm người dân địa phương tại Hội nghị thượng đỉnh dành cho thanh niên NARDS, gây ra sự nhàm chán tột độ nhưng cũng nhường chỗ cho một số cuộc trò chuyện thú vị. Với điều này, chúng tôi tóm tắt mọi thứ liên quan đến phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về Chó đặt phòng tại Otakukart. Bạn nghĩ tập tiếp theo sẽ như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Facebook! Cảm ơn sự chú ý của bạn, chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ và hẹn gặp lại bạn sớm.

Cũng đọc: The Block Season 18 Episode 16 Ngày phát hành: Thử thách tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *