ANIME

Sự lộn xộn của AEW đang khiến WWE bị coi là chế ngự

Tony Khan kinh hoàng nhìn CM Punk và The Elite đối đầu.

Uh, chuyện đó vừa xảy ra.
Ảnh: AEW / Kotaku

Nếu bạn hỏi tôi trận đấu hay nhất trong lượt trả tiền cho mỗi lần xem của All Elite Wrestling vào Chủ nhật, tôi sẽ nói đó là trận Acclaimed vs Swerve In Our Glory. Nhưng nếu bạn hỏi tôi rằng liệu MJF trở lại có phải là điều bất ngờ lớn nhất khi bước ra khỏi cuộc thi đấu vật kéo dài năm giờ hay không, tôi xin trân trọng không đồng ý. Thay vào đó, sự cố sau buổi chiếu, nơi CM Punk và các phó chủ tịch điều hành của AEW được báo cáo đã tham gia vào một cuộc hỗn chiến về thể chất, bạo lực, là sự kiện chính. Thật không may, nó không phải là tốt nhất cho kinh doanh và cũng không phải là giải trí. Đó là AF lộn xộn.

Theo Cultaholic, Kenny Omega cùng Nick và Matt Jackson đã đối đầu với CM Punk sau những bình luận về việc anh ta xù lông một vài cái. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của mình, Punk đã cáo buộc Omega và Jacksons đã phát tán thông tin sai lệch, cho thấy rằng anh ta là lý do khiến đô vật đồng hương Colt Cabana được chuyển từ AEW sang Ring of Honor, một quảng cáo đấu vật mà CEO Tony Khan của AEW mới mua lại gần đây. Tin đồn này đã được chính Khan bác bỏ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Forbes. Sau cuộc phỏng vấn, mọi thứ leo thang nhanh chóng. Fightful Select (được tường thuật, nhưng câu chuyện đã được chia sẻ bởi Cultaholic) báo cáo rằng Punk bị cáo buộc đã đấm Matt Jackson, trong khi Ace Steel, huấn luyện viên của Punk, đã cắn Omega trước khi ném một chiếc ghế vào Nick Jackson, khiến anh ta một mắt đen.

Kotaku đã liên hệ với Warner Media để nhận xét.

Denise Salcedo

Theo một báo cáo từ Sports Illustrated, Kenny Omega, Matt và Nick Jackson, Pat Buck, Christopher Daniels, Michael Nakazawa và Brandon Cutler đã bị công ty đình chỉ vì dính líu đến vụ ẩu đả ở hậu trường. Nếu bạn đang tự hỏi điều gì đã xảy ra với CM Punk và Steele, nhiều nguồn tin nói với Sports Illustrated rằng họ sẽ được thêm vào danh sách bị đình chỉ hoặc sẽ không còn làm việc với công ty sau tập AEW Dynamite tối nay. Vấn đề rõ ràng với sự phát triển gần đây là CM Punk là nhà vô địch thế giới hiện tại của AEW còn Omega và Jacksons là nhà vô địch bộ ba mới đăng quang của công ty. Đúng vậy, thật khó xử.

Đọc thêm: Mọi chuyện đang diễn ra – AEW và WWE Now: AEW sắp hoàn thành Chuyến tham quan ‘Sử dụng ảo tưởng của bạn’

Bộ phim được cho là bắt đầu từ vài tuần trước, khi CM Punk mở AEW Dynamite bằng cách cắt một đoạn quảng cáo để tăng thêm mối thù của anh ta với nhà vô địch tạm thời, Jon Moxley. Tuy nhiên, trước khi đặt chân vào Moxley, Punk tò mò bỏ qua kịch bản và gọi đô vật Hangman Adam Page tái đấu mặc dù không có bất kỳ kế hoạch nào để cả hai nối lại mối thù trên màn ảnh. Tất cả đều liên quan đến quảng cáo trước đó của Page, nơi có ý kiến ​​cho rằng Punk là lý do khiến Colt Cobana chuyển sang Ring of Honor. Sau khi đám đông cổ vũ cho Page một cách khó hiểu, Punk đã lao vào anh ta theo một cách kỳ quái, yêu cầu một “lời xin lỗi […] ồn ào và công khai như sự thiếu tôn trọng ”Punk nói rằng anh ấy đã phải chịu đựng khi anh ấy bị đổ lỗi không tinh tế cho sự ra đi của Cobana.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Ngồi bên cạnh Punk trong lúc nói chuyện là Tony Kahn, Giám đốc điều hành của AEW, người trông rất khó chịu và biểu cảm trên khuôn mặt khi đô vật nổi tiếng thế giới viết kịch bản trước mặt các phó chủ tịch điều hành của công ty, trong khi đối xử với CEO như một đứa trẻ. Nhưng thật khó để không có lỗi với Khan về tình huống mà anh ấy đang gặp phải.

Trong cuộc tranh luận trên phương tiện truyền thông Double or Nothing của AEW vào tháng 5, Khan không ngần ngại đặt Punk lên bệ cao hơn bất kỳ đô vật nào khác trong công ty, nói rằng “không ai có tác động tích cực hơn” đối với AEW về doanh thu bán vé và lượng người xem. Mặc dù lời tuyên bố của Khan có thể đúng, nhưng nó cũng cho thấy lý do tại sao Punk có thể thoải mái chế nhạo vị thế của Khan với tư cách là người đứng đầu công ty bằng cách bò sát anh ta bất cứ khi nào anh ta cố gắng xoa dịu căng thẳng trong cuộc tranh cãi của giới truyền thông. Khan đã nói Punk là mạch máu của công ty với cả bộ ngực của anh ấy, vì vậy bây giờ Khan đang đổ dồn về việc liệu anh ấy sẽ ra lệnh đình chỉ Punk, để anh ấy trượt vì lợi ích xếp hạng truyền hình của AEW, hay cắt giảm anh ấy.

Đọc thêm: CM Punk tự chơi

Trong khi ngôi nhà của AEW đang rơi vào tình trạng hỗn loạn, mọi thứ tại WWE đang có vẻ tốt hơn bao giờ hết. Trong cuộc tranh cãi trên phương tiện truyền thông của Punk dẫn đến cuộc ẩu đả, cắn và ném ghế sau đó được cho là, Punk đã được hỏi về việc MJF trở lại WWE. Anh ấy đáp lại bằng cách nói “cỏ [is] không xanh hơn ở phía bên kia ”(phía bên kia là WWE). Mặc dù việc Punk sa thải WWE có thể đã từng có ý nghĩa, nhưng thật khó để không nhìn vào WWE và cảm thấy như bãi cỏ trên thực tế trông khá nguyên sơ. Vince McMahon đã nghỉ hưu và công ty hiện nằm dưới sự lãnh đạo của Paul “Triple H” Levesque. Và những thay đổi rất rõ ràng.

Không giống như AEW, phụ nữ WWE hiện đang được đặt chỗ trước khi khai mạc chương trình, với các trận đấu kéo dài hơn cả thời gian nghỉ trong phòng tắm. Các cựu đô vật NXT đang trải qua một thời kỳ phục hưng Không đảo ngược của riêng họ bằng cách loại bỏ mùi hôi từ các quyết định sáng tạo thần thoại của McMahon đối với các nhân vật của họ. Thật trớ trêu khi bốn tháng trước, WWE đã suy giảm trong khi AEW lại đang tăng theo như tình cảm của công chúng. Ồ, “Tôi là cái bàn” đã diễn ra như thế nào.

Trong khi những người hâm mộ WWE trở lại sẽ tự điều chỉnh mỗi tuần để xem Triple H sẽ mắc phải sai lầm gì mới từ nhiều lỗi của McMahon, người hâm mộ AEW sẽ đổ dồn mọi ánh mắt vào AEW Dynamite vào tối nay để xem cách công ty xử lý việc đình chỉ nhà vô địch bộ ba mới đăng quang. và EVP. Và liệu CM Punk có lộ diện hay không. Punk vừa kỷ niệm một năm làm việc với công ty và bây giờ anh ấy có thể sắp rời khỏi công ty.

Mặc dù Khan đã cố gắng xoay xở trên phương tiện truyền thông trên đường ray của Punk như một điều tích cực, nhưng việc nói những miếng thịt bò ngoài đời thực tạo ra sự quan tâm cho các cốt truyện trong tương lai trong thời gian Punk phát tán trên phương tiện truyền thông. Người đàn ông của tôi, không ai cố gắng xem các nghệ sĩ biểu diễn được tôn vinh cố gắng thực sự giết nhau trên võ đài. Có lẽ hãy để dành cho The Undertaker, người có một nỗi nhớ thực sự về các cuộc ẩu đả trong phòng thay đồ theo cách miền Tây hoang dã từng được xử lý. Thời gian sẽ cho biết liệu AEW có tăng lên đến dịp này hay không và chạy một con tàu chặt chẽ hơn, nơi hành động đằng sau hậu trường sẽ không làm lu mờ hành động bên trong võ đài. Nhưng hiện tại, công ty này đang trông lộn xộn như địa ngục.

Leave a Reply

Your email address will not be published.