ANIME

Duyên Dáng Kết Thúc Với Ai Trong Cuộc Sống kín đáo?

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói về việc Grace đã kết thúc với ai trong Cuộc sống kín đáo. Cuộc sống kín đáo của thiếu niên Mỹ là gì? Grace là ai? Cô ấy có vai trò gì? Tất cả những điều này sẽ được tiết lộ và thảo luận trong bài viết. Cuộc sống kín đáo của thiếu gia Mỹ thường được gọi là Cuộc sống kín đáo. Đây là một bộ phim truyền hình dài tập dành cho thanh thiếu niên của Mỹ với năm mùa. Nó được tạo ra do Brenda Hampton. Chương trình đã giành được Giải thưởng Lựa chọn dành cho Tuổi teen cho Chương trình truyền hình Mùa hè được lựa chọn trong mùa công chiếu. Hãy để chúng tôi nói về câu chuyện của mỗi mùa. Trong phần một, Amy mười lăm tuổi phát sinh ra rằng cô ấy đang mang thai sau khi cô ấy quan hệ tình dục ở trại ban nhạc với một chàng trai tên là Ricky Underwood, một người khá nổi tiếng. Amy kể về nhì người người chơi thân nhất của cô, Lauren và Madison.

Amy khởi đầu hứa hò hẹn với Ben, và thật bất thần khi anh ấy rất ủng hộ và yêu cầu cưới Amy. Khi biết đứa trẻ là của Ricky, anh ta quyết định nhận trách nhiệm này để làm cho cô ấy nổi cơn ghen, và anh ta cũng có ý định xấu với một cô gái thế hệ Grace Bowman thế hệ tại trường trung học Grant. Grace đã đi chơi với Jack Pappas, nhưng anh ấy đã hôn Adrian ngay trước trường học. Vào cuối phần một, Amy có một nhỏ nhắn trai nhưng chị gái cô đặt tên là John. Trong phần nhì, Grace mất trinh tiết với Jack vào cùng đêm phi cơ của phụ vương cô gặp nạn.

Duyên Dáng Kết Thúc Với Ai?

Meghan Park nhập vai Grace Bowman trong Secret Life. trước tiên hãy nói về những mối tình lãng mạn của anh ấy trong suốt chương trình. Cô ấy đã hứa hò hẹn với Jack Pappas và kết thúc việc đính ước với anh ta, nhưng họ đã hủy bỏ đính ước và vẫn là đồng chí. Grant là người chơi trai cũ của cô, Daniel và Ricky Underwood. Ben Boykewich là người ve vãn cô ấy, và cô ấy đã hôn Adrian. Vì vậy, Grace không kết thúc với bất kỳ ai, nhưng cô ấy đã đính ước với Jack. Ở phần đầu của chương trình, Grace được miêu tả đeo một chiếc nhẫn tinh khiết do gia đình anh tặng, và điều này cho thấy rằng cô ấy sẽ không bao giờ quan hệ tình dục cho tới khi kết hôn.

Duyên Dáng Kết Thúc Với Ai?

Duyên Dáng Kết Thúc Với Ai?

Nhưng điều này được thổi. Jack và Grace sau khi Jack phát sinh ra rằng Grace đã hôn Adrian. Grace và Jack đã quay lại với nhau vào cuối phần một. Grace và Jack quyết định quan hệ tình dục, nhưng Grace hối hận vì ngay sau đêm đó, cô nhận được tin phụ vương mình qua đời. Vào cuối mùa phim, năm Jack và Grace quyết định kết thúc hôn ước của họ và vẫn là đồng chí. Trong suốt 5 mùa phim, Grace và Jack chia tay, và lần nào họ cũng quay lại với nhau và tìm ra cách với nhau. Nhưng họ thật tuyệt vời nếu vẫn là người chơi của nhau.

Cũng nên đọc: Lindsay Lohan tiết lộ một trong những kín đáo lớn nhất của cuộc đời cô ấy

Dàn diễn viên của Secret Life

Trong phân đoạn trên, chúng ta đã thảo luận về việc Grace kết thúc với ai? Trong phần này, chúng ta hãy thảo luận về dàn diễn viên của Secret Life. Shailene Woodley trong vai Amy Juergens, Kenny Baumann trong vai Ben Boykewich, Mark Derwin trong vai George Juergens, India Eisley trong vai Ashley Juergens, Greg Finley trong vai Jack Pappas, Daren Kagasoff trong vai Ricky Underwood, Jorge-Luis Pallo trong vai Marc Molina, Megan Park trong vai Grace Bowman, Francia Raisa trong vai Adrian Lee-Boykewich, Molly Ringwald trong vai Anne Juergens, và Steve Schirripa trong vai Leo Boykewich.

Duyên số kết thúc với ai

Duyên Dáng Kết Thúc Với Ai?

Chương trình được phát sóng trên ABC Family vào ngày 1 tháng 7 năm 2008. Chương trình đã giành được số điểm 48/100 trên Metacritic. The Secret Life nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều hoặc trung bình. Trong bài viết này, chúng tôi đã tiết lộ về Grace Bowman và vai trò của cô ấy trong chương trình. Cô ấy kết thúc với ai cũng đã được thảo luận? Vì vậy, hãy đọc phân đoạn ngay bây giờ nếu người chơi đã bỏ qua nó do bất kỳ thời cơ nào.

Cũng nên đọc: Amy kết thúc với ai trong cuộc sống kín đáo của một thiếu niên Mỹ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *