ANIME

Em gái da xanh của Bruce lộ diện và 4 cụ thể thú vị trong trailer She-Hulk: Attorney At Law

Loạt phim She-Hulk hiện đã có tựa đề chính thức là She-Hulk: Attorney at Law và tung ra đoạn trailer trước tiên.

Chỉ với một đoạn video giới thiệu chưa đầy 2 phút, người theo dõi được thấy những khía cạnh thế hệ của một hero MCU tương đối rất dị. Cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

1. Jennifer Walters có quan hệ họ hàng với Hulk

Em gái da xanh của Bruce lộ diện và 4 chi tiết thú vị trong trailer She-Hulk: Attorney At Law - Ảnh 1.

Nhân vật chính của She-Hulk: Attorney at Law là Jennifer Walters – một nữ trạng sư ngoài 30 xinh đẹp và tài giỏi

Jennifer Walters là nhân vật chính trong loạt phim She-Hulk, cô ấy do nữ diễn viên Tatiana Maslany thủ vai.

Jennifer không phải là một người phụ nữ tầm thường, cô ấy không chỉ là một trạng sư tài năng nhưng mà còn có mối quan hệ họ hàng với Bruce Banner, hay còn gọi là Hulk.

2. Nhân vật She-Hulk ngay ngay tức thì thu hút sự xem xét của công chúng

Em gái da xanh của Bruce lộ diện và 4 chi tiết thú vị trong trailer She-Hulk: Attorney At Law - Ảnh 2.

Trong truyện tranh, Bruce Banner đã truyền cho Jennifer Walters dòng máu nhiễm phóng xạ của mình để cứu cô ấy

Vũ trụ MCU hiện đã bước vào kỷ nguyên của các siêu hero, khi nhưng mà nhiều các siêu hero đang khởi đầu xuất hiện.

Trong một tình huống không rõ, nhưng tài năng sẽ giống như trong truyện tranh, cụ thể là Bruce phải hiến máu của mình cho em họ Jennifer. Thông qua đó khiến Jennifer có được sức mạnh như Hulk, điều không giống nhau ở chỗ cô ấy vẫn được là chính mình. Nhưng khi có được sức mạnh của gã khổng lồ xanh, cuộc sống của cô hoàn toàn xáo trộn.

Nữ trạng sư phải học cách làm quen với tình hình thế hệ khi cô có thể biến từ một phụ nữ tầm thường thành người khổng lồ xanh lá bất kỳ lúc nào.

Sau khi đoạn trailer trước tiên được tung ra, nữ diễn viên Jennifer trong vai She-Hulk ngay ngay tức thì thu hút sự xem xét của công chúng.

3. She-Hulk làm đại diện cho bộ luật siêu hero

Em gái da xanh của Bruce lộ diện và 4 chi tiết thú vị trong trailer She-Hulk: Attorney At Law - Ảnh 3.

Đoạn trailer của She-Hulk cũng xuất hiện cả hiệp nghị Sokovia – cuốn sách với những hiệp ước nhằm hoạch định rõ phạm vi hoạt động của các siêu hero và cam kết trách nhiệm mỗi khi họ “hành hiệp”.

Do những xung đột lớn xảy ra, không giống nhau là sau Infinity War và Endgame, các vấn đề về quy định dành cho siêu hero nhịn nhường như đang trở thành nghiêm trọng hơn.

Có đoạn hội thoại trong đoạn giới thiệu đề cập rằng: “Chúng ta thế hệ xây dựng bộ luật siêu hero. Và tôi muốn cô (Jennifer Walters) làm đại diện cho bộ luật đó”.

4. Emil Blonsky trở lại

Em gái da xanh của Bruce lộ diện và 4 chi tiết thú vị trong trailer She-Hulk: Attorney At Law - Ảnh 4.

Emil Blonsky hay còn gọi là Abomination đã từng xuất hiện trong bộ phim Shang-Chi cũng xuất hiện trở lại trong She-Hulk. Emil Blonsky trong hình dạng loài người của hắn bị nhốt trong một lồng giam với những thanh chấn song gắn đèn đỏ.

Điều thú vị là trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, sau khi Wong và Abomination kết thúc trận chiến tại Macau, vị phù thủy đã mở cánh cổng không gian đưa gã nhốt vào một căn phòng với chiếc lồng sắt màu đỏ y hệt.

Nhiều tài năng, căn phòng nhưng mà Emil Blonsky bị nhốt ở trong nhì bộ phim là một. Qua đó gợi ý về mối liên kết sắp được hé lộ giữa She-Hulk và Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021). 

Abomination cũng từng vào vai phản diện chính của The Incredible Hulk (2008) trước đây.

5. Bruce Banner đã trở thành cố vấn cho Jennifer Walters

Em gái da xanh của Bruce lộ diện và 4 chi tiết thú vị trong trailer She-Hulk: Attorney At Law - Ảnh 5.

Không ai khác ngoài Hulk có thể trở thành người cố vấn thích thống nhất giúp Jennifer kiểm soát sức mạnh trong thân thể.

Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy Bruce đã dành nhiều thời kì để huấn luyện Jennifer kiểm soát sức mạnh và tài năng đương đầu của mình. 

Bruce cũng sẽ có một vai trò quan yếu trong loạt phim này sau này.

Câu hỏi đặt ra là trong Shang-Chi, Bruce Banner vẫn bị chấn thương ở cánh tay và anh không còn là giáo sư Hulk nữa. Trong khi đó ở She-Hulk, Smart Hulk xuất hiện và cả nhì cánh tay đều nguyên vẹn. Làm thế nào nhưng mà có thể thế được nhỉ? 

https://gamek.vn/em-gai-da-xanh-cua-bruce-lo-dien-va-4-chi-tiet-thu-vi-trong-trailer-she-hulk-attorney-at-law-20220518163155061.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.